รีเซต

"โนอา ภญมณ" เปิดใจหลังถูกทำร้าย เสียงาน-สูญรายได้หลายล้าน

"โนอา ภญมณ" เปิดใจหลังถูกทำร้าย เสียงาน-สูญรายได้หลายล้าน
TNN ช่อง16
27 มีนาคม 2565 ( 15:58 )
269

วันนี้ (27 มี.ค.65) ที่ สน.ทองหล่อ นางสาวภญมณ หรือ "โนอา" นางแบบและสาวงามที่เคยประกวดบนเวที Miss Tourism World Thailad 2021 อีกทั้งยังเป็นว่าที่นางเอกด้วย ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับสาวคู่กรณี รวม 2 คน หลังถูกทำร้ายร่างกายกลางร้านอาหาร ย่านทองหล่อ

โดย โนอา เข้าพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ เพื่อนำผลการตรวจร่างกาย หลังจากการถูกผู้หญิง 2 คน ทำร้ายร่างกายที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ เมื่อคืนวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา จนทำให้ใบหน้าได้รับบาดเจ็บ จากการถูกทำร้ายร่างกาย

 

 
ภาพจาก ห้องภาพข่าว TNN 24 

 

โนอา  กล่าวว่า วันดังกล่าวได้ไปรับประทานอาหารในวันเกิดคนรู้จัก ซึ่งได้เข้าไปถึงร้านเวลาประมาณ 23.02 น. ซึ่งเป็นเวลาที่ร้านใกล้ปิดแล้ว จากนั้นสักพักหนึ่งมีผู้หญิง 2 คน เดินเข้ามาที่โต๊ะ และมาจับแขนขอให้ออกไปนอกร้าน แต่ไม่ยอมทั้งสองคนจึงพยายามดึงแขนอีก และเอามือจิกกระชากศีรษะ และใช้มือจิกเข้าที่ตาและใบหน้าจนเป็นแผล นอกจากนั้นยังกระชากเสื้อหลุดแต่มีคนมาช่วยห้ามเอาไว้

สำหรับผู้ก่อเหตุ จำได้ว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งอักษรย่อ K ยอมรับว่าเคยมีปัญหาทะเลาะกันผ่านสื่อสังคมออนไลน์ เรื่องการคบหากับแฟนเก่าของหญิงคนนี้ เมื่อ 2 ปีก่อน แต่ก็ได้เคลียร์ปัญหานี้กันทั้งหมดแล้ว และวันที่เกิดเหตุก็มาเจอกับคนนี้ก่อนที่จะเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น ส่วนผู้หญิงอีกคนหนึ่งชื่อย่อ M ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และไม่เคยเจอหน้ากัน 

หลังเกิดเหตุได้มาแจ้งความไว้แล้ว และได้ไปตรวจร่างกาย ซึ่งแพทย์ได้ตรวจบาดแผลแล้วเบื้องต้น และนัดให้มาพบอีกครั้งในช่วงเย็นวันพรุ่งนี้ (28 มี.ค.) โดยที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าแผลดังกล่าวจะเกิดแผลเป็นที่ใบหน้าหรือไม่ ส่วนคู่กรณีก็ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับหลังเกิดเหตุ

 

 
ภาพจาก ห้องภาพข่าว TNN 24 

ด้านนายอารัญวัดสร อากาธา ผู้จัดการส่วนตัว เปิดเผยว่า ได้ติดต่อทางร้านเพื่อขอกล้องวงจรปิดแล้ว แต่ทางร้านระบุว่าอยู่ระหว่างปรับปรุงร้านเพื่อย้ายออกจากที่เดิม และได้รื้อกล้องวงจรปิดออกไปทั้งหมดแล้ว จึงไม่มีภาพบันทึกเหตุการณ์ ส่วนในร้านก็มีผู้เห็นเหตุการณ์หลายคน และมีคนที่พร้อมมาให้ข้อมูลกับตำรวจด้วย 

ส่วนงานแสดง และงานอื่นๆที่ได้ติดต่อไว้ ขณะนี้ถูกยกเลิกทั้งหมด ทั้งงานประกวด ซีรีย์ และมิวสิควิดีโอ ซึ่งความเสียหายหลายล้านบาท โดยยืนยันว่าจะดำเนินคดีทั้งทางแพ่งและอาญาด้วย

 

 

 
ภาพจาก Phayamon Chiraphatthanasakun

 

 
ภาพจาก Phayamon Chiraphatthanasakun

 

ข้อมูล ห้องภาพข่าว TNN 

ภาพจาก ห้องภาพข่าว TNN 24 / Phayamon Chiraphatthanasakun