รีเซต

“อะตอม” ตอบแล้วหลังเจอดราม่า ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน

“อะตอม” ตอบแล้วหลังเจอดราม่า ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน
ดาราเดลี่บันเทิง
19 ธันวาคม 2565 ( 16:10 )
66

“อะตอม” ตอบแล้วหลังเจอดราม่า ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน

           ขอแสดงความยินดีกับนักร้องสาวคนสวย มากความสามารถ “อะตอม กฤชกนก” หรือ “อะตอม Mic Idol” เจ้าของเพลงดังอย่าง ห้ามทิ้ง และเจ็บแต่ไม่จบ ที่ถูกแฟนหนุ่มที่คบหากันมา 4 ปีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน และเจ้าตัวเองก็ เซย์เยส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานเซอร์ไพร์สดังกล่าวว่าที่เจ้าบ่าววางแผนจัดขึ้นที่ ร้าน The Gardens of Dinsor Palace ท่ามกลางครอบครัว เพื่อนสนิท ที่ต่างมาร่วมเป็นสักขีพยาน ร่วมยินดีกับทั้งคู่

            แต่ก็ยังไม่พ้นดราม่าชาวเน็ต ที่อะตอม โดนคอมเมนต์ทางโซเชียล ว่าใส่ชุดขาวมาขนาดนี้ เหมือนรู้อยู่แล้วหรือเปล่า จนเจ้าตัวต้องขอโพสต์ชี้แจงประเด็นดังกล่าว และยังมีเพื่อนๆ ที่ทำเซอร์ไพร์สออกมาชี้แจงเช่นกัน

           โดยอะตอมออกมาชี้แจงว่า “อ่ะมาม่ามาก็ขอตอบหน่อยละกันน๊า หลายคนในโพสต์เข้าใจว่าอะตอมรู้เรื่องการเซอร์ไพรส์มาก่อนเพราะชุดที่ใส่555 ตอบตรงนี้เลยนะคะ ว่าไม่เคยรู้หรือระแคะระคายอะไรมาก่อนเลย แฟนและเพื่อนๆ ทุกคนตั้งใจกับการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้มากเก็บความลับกันเก่งมาก ซึ่งในความซ้อนแผนคือ แฟนของเราให้แฟนของเพื่อนไลน์มาบอกว่าพี่เค้าจะเซอร์ไพร์สขอเพื่อนสนิทเราแต่งงาน ให้อะตอมช่วยคิดแผนนัดเพื่อนสนิทอะตอมออกมากินข้าวหน่อย พี่ขอธีมขาวทุกคนนะ ใช่ค่ะธีมสีขาวทุกคนนะ พอมาถึงร้านทุกคนเค้าใส่สีชมพูกันไงเซอร์ไพรส์มั้ยละเราเลยขาวคนเดียว เพราะฉะนั้นชุดขาว=รู้ตัว ไม่ใช่นะคะชาวเน็ต”

           อย่างไรก็ตาม ก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวอีกครั้ง ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของคนวงการบันเทิงเพลง รับส่งท้ายปีจริงๆ