รีเซต

ไว้หนวดรอเลยพ่อ!! รวม 13 คุณพ่อคนดัง เตรียมปรับโหมดโหด เหตุลูกสาวฉายแววสวยแต่เด็ก

ไว้หนวดรอเลยพ่อ!! รวม 13 คุณพ่อคนดัง เตรียมปรับโหมดโหด เหตุลูกสาวฉายแววสวยแต่เด็ก
Entertainment Report_3
4 ธันวาคม 2562 ( 08:30 )
42.9K
8

ข่าวบันเทิงวันนี้

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนธันวาคม ซึ่งเป็นเดือนสุดท้ายของปี นอกจากจะเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองสังสรรค์ ปลดปล่อยพลังความเหนื่อยล้าเปลี่ยนเป็นความสนุกสนานรื่นเริงกันอย่างเต็มที่แล้ว ยังมีอีกหนึ่งวันสำคัญ เป็นวันที่ลูกชาวไทยทุกคนไม่มีวันลืมนั่นคือ “วันพ่อแห่งชาติ” และเมื่อไปส่องคุณพ่อคนบันเทิงแล้ว ขอบอกว่าตอนนี้ลูกเต็มบ้านหลานเต็มวงการฯ แถมน้องๆ แต่ละคนเรียกว่าสวยหล่อสมกับความเป็นลูกดาราจริงๆ โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีลูกสาว เรียกว่าฉายแววสวยแต่เด็ก เรียกว่างานนี้คุณพ่อคนบันเทิงต้องไหวหนวดรอแล้วแหละ วันนี้ขอยกตัวอย่างคุณพ่อคนบันเทิงมาเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ส่วนจะเป็นคุณพ่อท่านไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย 

บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์

เริ่มที่ พ่อบรู๊ค ที่แสนจะภูมิใจกับลูกสาววัย 8 ขวบอย่าง น้องณดา เป็นลูกไม้ตกใต้ต้น นอกจากจะสนใจงานแสดงแล้ว ยังสนใจกีฬายิมนาสติกตามรอยคุณแม่ กบ สุวนันท์ อีกด้วย ล่าสุดเพิ่งคว้ารางวัลมาสำเร็จ หลังจากที่พยายามลงแข่งมาหลายสนาม (อ่านข่าว : แม่โคตรภูมิใจ!! กบ ยิ้มไม่หุบ น้องณดา ลงสนามแข่งยิมนาสติก จนคว้ารางวัลได้สำเร็จ)

 

 

 

 

เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล

ติดลิสต์คุณพ่อลูกแฝดอีกคนของวงการฯ สำหรับ พ่อเอ็ม ที่มีลูกสาวฝาแฝด น้องฌานา และ น้องฌารีน แถมหน้าตาน่ารักน่าชังและเหมือนกันเป๊ะ เรียกว่าฉายแววสวยตั้งแต่เด็ก ขอบอกว่าคุณพ่อเตรียมไหว้หนวดรอได้เลยจ้า (อ่านข่าว : ฉายแววนางเอก!! ส่องความน่ารัก น้องฌานา-น้องฌารีน ลูกสาวฝาแฝด พ่อเอ็ม อภินันท์ แจกความสดใสแพ็คคู่)

 

 

 

 

ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง

หน้าจอทีวีเห็น พ่อตั๊ก เป็นคุณพ่อสายฮาแบบนี้ แต่เวลาที่เค้าสอนลูกสาวคนสวย น้องบีลีฟ ก็จะมีกลเม็ดเทคนิคในการสอนและแนะนำลูกสาวอย่างมีชั้นเชิง ถือว่าเป็นคุณพ่อที่ครบรสจริงๆ (อ่านข่าว : อยากเล่นกับผีน้อย! ส่องลูกดารา แต่งฮาโลวีน ไม่น่ากลัวแต่น่ารัก!)

 

 

 

 

บี้ ธรรศภาคย์ ชี

ถึงแม้ว่า พ่อบี้ จะต้องเดินทางบินไปกลับระหว่างไทยกับต่างประเทศเพื่อทำงานอยู่ตลอดเวลา แต่เมื่อมีเวลากลับบ้านอยู่กับลูกสาวหมวยที่น่ารัก น้องเป่าเปา หนุ่มบี้จะทุ่มเวลาให้กับครอบครัวอย่างเต็มที่ ก็แหมลูกสาวโตวันโตคืน จะไม่ให้หลงได้ยังไง เนอะ! (อ่านข่าว : เพื่อลูกเมียพี่ทำได้!! บี้ ธรรศภาคย์ ปังสุด ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงแถวหน้าของเมืองจีน)

 

 

 

 

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล

ด้าน พ่อโอ๊ค เรียกว่ากำลังรักกำลังหลงลูกฝาแฝด โดยเฉพาะ น้องอลิน ที่หน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารักมากๆ งานนี้คุณพ่อโอ๊คคงต้องไว้หนวดรอแล้วล่ะ เพราะสาวน้อยอลินฉายแววโดดเด่นตั้งแต่เด็กเลยจ้า (อ่านข่าว : ลูกแฝดถูกใจสิ่งนี้!! โอปอล์-หมอโอ๊ค จัดทริปพา อลิน-อลัน แจกความสดใสไกลถึงมัลดีฟส์)

 

 

 

 

แมทธิว ดีน

ส่วน พ่อแมทธิว เรียกว่าคงต้องไว้หนวดรอตั้งแต่ตอนนี้เลยแหละ เพราะลูกสาวสุดที่รัก น้องเดมี่ สวยตั้งแต่เกิด ด้วยหน้าตา เครื่องหน้า ผิวพรรณ ต้องบอกว่าน้องเดมี่สวยครบสูตรจริงๆ (อ่านข่าว : แซ่บทุกฤดู! ลีเดีย เว้าสูงวันพีซซี้ดถึงใจ กราบหุ่นแม่ลูกหนึ่งเซี๊ยะมาก!)

 

 

 

 

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย

ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณพ่อที่ทั้งรัก ทั้งหวง ทั้วห่วงลูกสาวอารมณ์ดี น้องมายู ขั้นสุดอีกคนเหมือนกัน สำหรับ พ่อหนุ่ม  ก็แหม…ลูกสาวนอกจากน่ารักแล้ว ยังเป็นสาวอารมณ์ดี ช่างเจรจาแบบนี้ มีหวังพ่อหนุ่มเตรียมไว้หนวดรอได้เลยจ้า (อ่านข่าว : ช็อตนี้อุ่นใจ!! หนุ่ม-เมย์ จัดงานวันเกิด น้องมายู ครบ 5 ขวบ พร้อมแชะรูปพร้อมหน้าสามคนพ่อแม่ลูก)

 

 

 

 

สงกรานต์ เตชะณรงค์

ถึงแม้ว่า พ่อสงกรานต์ จะไม่ได้เจอหน้าลูกสาว น้องปีใหม่ เป็นประจำทุกวัน แต่หากมีเวลาว่างก็จะเจอกันอยู่เรื่อยๆ และลูกสาวก็มีพัฒนาการโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง แถมยิ่งโตขึ้นน้องปีใหม่ยิ่งฉายแววสวยตาม แม่แอฟ ทักษอร ขึ้นทุกวัน (อ่านข่าว : สาวน้อยของพ่อ!! สงกรานต์ แชร์ภาพแห่งความสุขน้องปีใหม่ สดใสสมวัย)

 

 

 

 

เวย์ ปริญญา อินทชัย

เห็นเป็นคุณพ่อสายชิลแบบนี้ แต่หากเวลา พ่อเวย์ สวมมาดดุขึ้นมา ก็ทำเอาลูกแฝดขวัญผวาเหมือนกัน ยิ่งนับวัน น้องบีน่า ลูกสาวฝาแฝดคนโต โตวันโตคืนด้วยแล้ว ยิ่งต้องหวงและห่วงมากขึ้นเป็นธรรมดา (อ่านข่าว : มอบโล่ให้เลย!! นานา-เวย์ โพสต์ฉลองแต่งงานครบ 9 ปี เผยเป้าหมายจากนี้อยากทำให้เมียยิ้มทุกวัน)

 

 

 

 

ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

ต่อกันที่คุณพ่อฝาแฝดอีกราย พ่อป๊อก ที่ออกอาการเห่อลูกเป็นเอามาก ถึงตอนนี้ลูกสาวฝาแฝด น้องมีญ่า ยังไม่ครบ 1 ขวบ แต่ก็ทั้งหวงและห่วงลูกสาวมาก ยิ่งลูกสาวหน้าตาน่ารัก อย่างนี้ต้องไว้หนวดรอได้เลย (อ่านข่าว : จีบใหม่ได้มั้ย? ป๊อก-มาร์กี้ สวีตที่ยุโรป มีลูกก็หวานได้!)

 

 

 

 

โจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ

ฟากคุณพ่อสายฮา พ่อโจ๊ก ที่เพิ่งเผยคลิปสวมมาดคุณพ่อสายโหด หลังเพื่อนผู้ชายโทรหาลูกสาว น้องยี่หวา งานนี้ทำเอาความฮาบังเกิด และหลังจากนี้หนุ่มโจ๊กอาจจะต้องไว้หนวดรอ เพราะน้องยี่หวาเริ่มโตเป็นสาวฉายแววสวยแล้ว

 

 

 

 

มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์

ขยับมาที่คุณพ่อลูกสอง พ่อมอส ที่ออกผลผลิตได้น่ารักน่าชังมากๆ เรียกว่า น้องโสน และ น้องสวรรค์ เป็นสองสาวน้อยสองสไตล์เลยทีเดียว งานนี้พ่อมอสต้อวเตรียมไว้หนวดรอได้เลย เพราะแววสวยเปล่งประกายแต่เด็ก (อ่านข่าว : เวลาของครอบครัว! มอส ปฏิภาณ พาลูกเที่ยววันหยุด โมเมนต์นี้อบอุ่นจัง)

 

 

 

 

มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

ปิดท้ายที่คุณพ่อมือใหม่ พ่อมิกกี้ ที่เพิ่งใช้คำนำหน้าเรียกตัวเองว่าุคณพ่อได้ไม่กี่วัน แต่ก็แสนเห่อและหลงลูกสาว น้องโนล่า เอามากๆ ปากนิดจมูกหน่อย เอาเป็นว่าพ่อมิกกี้ซ้อมไว้หนวดรอไว้ก่อนได้เลยจ้า โตไปหัวกระไดไม่แห้งแน่ๆ (อ่านข่าว : กว่าจะมีวันนี้! เจนี่ โพสต์คลิปสุดอบอุ่นถึง น้องโนล่า ดูไป ซึ้งไป (มีคลิป))

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> หล่อละลายเลยค่ะพ่อ! 13 พระเอก คุณพ่อสุดคูล น่าเอ็นดูพอกับลูก!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  m_apinan, tuck_boriboon1979, kob_nada_nadol, bie_kpn, oak_smith, matthew.deane1, kanchai, songkarn_tae, daboyway, pokmindset, brajaojoke, mospatiparn, mickey.a.np, mayfuang, aff_taksaorn, janienineeleven