ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ! ดา เอ็นโดรฟิน เปิดใจรักหวานเวอร์ เจ๊คิ้ม ถึงกับอิจฉา (มีคลิป)

ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ! ดา เอ็นโดรฟิน เปิดใจรักหวานเวอร์ เจ๊คิ้ม ถึงกับอิจฉา (มีคลิป)
Entertainment Report_2
15 มิ.ย. 64
3.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

รายการ "เจ๊คิ้มกินรอบวง" วันจันทร์นี้อบอวลไปด้วยความหวานทะลุจอกันไปเลยทีเดียว จนพิธีกรตัวแม่ เจ๊คิ้ม ทำตัวไม่ถูก บ่นอุบอยากมีโมเมนต์นี้บ้าง เมื่อเจอความน่ารัก ความหวานของนักร้องสาวเสียงทรงพลัง “ดา เอ็นโดรฟิน” ที่มาเปิดอกเล่าถึงความรักครั้งใหม่ หลังเปิดตัวแฟนหนุ่ม “เดนนิส ไทยคูน” ชายหนุ่มสุดโรแมนติก แถมยังเป็นตัวพ่อในเรื่องการทำอาหารที่ดูแลและทำอาหารให้สาวดากินเป็นประจำ ทำเอาแม่คิ้มฟังแล้วฟินตาม จนเอ่ยปาก “อยากได้แร็ปเปอร์หวานๆดีๆ แบบนี้บ้างซักคนบ้าง และต้องทำยังไงถึงได้แบบนี้ บอกแม่มา ด่วน!” เจ๊คิ้มแซว เรียกว่าฮิปฮอป อยากได้ฮิปโปมั้ย ฮากันทั้งรายการ ติดเทรนด์ยูทูบไปแล้ว

 

 

ดาเล่าว่ากับเดนนิส เรียกว่ารู้จักกันมา 10 กว่าปี รวมไปถึงโมเมนต์ซึ้ง ๆ ทำให้พัฒนามาเป็นคนรัก แถมยังเล่าถึงคุณยาย ที่เป็นยายดันให้หลานเข้าวงการบันเทิงมาตลอด เล่าเคยขโมยตังค์ยายมา 500 บาท ไปสมัครแข่งขันดนตรี ช่วงซ้อมดนตรีเป็นเรื่องที่สนุกสนานกันในครอบครัว ยายจับได้แล้วยิ้มขำ และวันหนึ่งก็คืนให้ยายด้วยบ้านหลังหนึ่งในวันที่สำเร็จแล้ว

ขอบคุณคลิปจากรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง

 

ก่อนจะปิดท้ายด้วยบทเพลงแบบฟิน ๆ ของสองดีว่าอย่าง ดา-คิ้ม ที่การันตีว่า งานนี้ไม่ธรรมดา "เจ๊คิ้มกินรอบวง" หาชมย้อนหลังได้ทางยูทูบจ้า่ ฮอตติดเทรนด์ไปแล้ว 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี