รีเซต

“Along With The Gods: The Last 49 Days” เปิดตัวกระหึ่ม “ซัน ประชากร - เกรท สพล - โก้ วศิน - อัค อัครัฐ” นำทีมพิสูจน์การผจญภัยฝ่า 7 นรกครั้งตัดสิน

“Along With The Gods: The Last 49 Days” เปิดตัวกระหึ่ม “ซัน ประชากร - เกรท สพล - โก้ วศิน - อัค อัครัฐ” นำทีมพิสูจน์การผจญภัยฝ่า 7 นรกครั้งตัดสิน
Somprasong Kongtrawonkusakun
9 สิงหาคม 2561 ( 14:31 )
654

เปิดตัวอย่างสมศักดิ์ศรีกับโปรเจกต์ภาพยนตร์แอคชั่น – แฟนตาซีระดับบล็อกบลาสเตอร์แห่งเอเชีย “Along With The Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2” ที่ยืนยันคุณภาพและกระแสความมาแรงด้วยการทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีแบบวันต่อวัน โดยหลังจากที่ทำการเข้าฉายที่เกาหลีได้เพียง 7 วัน ก็เกิดปรากฏการณ์ผู้ชมแห่ฝ่านรกทะลักโรงกว่า 7 ล้านคน ทำรายได้กว่า 6 หมื่นล้านวอน (1,809,200,731 ล้านบาท) จนขึ้นแท่น “หนังที่ทำรายได้เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี” อย่างไร้ข้อกังขา

และล่าสุด “Along With The Gods: The Last 49 Days” ได้จัดรอบสื่อมวลชนในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อให้คอหนังและคนดังจากวงการต่างๆ ที่กำลังรออย่างใจจดใจจ่อ และชื่นชอบมาตั้งแต่ภาคแรก ได้พิสูจน์ความยิ่งใหญ่และความเข้มข้นที่มากขึ้นของภาพยนตร์ภาคต่อนี้ โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคัก มีการพูดคุยกันของเหล่าเซเลปนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น อัค อัครัฐ นิมิตรชัย, ซัน ประชากร, เกรท สพล – โก้ วศิน จาก Conversation Thailand รวมไปถึงคนดังสัญชาติเกาหลีแท้ๆที่ตั้งตารอ “Along With The Gods: The Last 49 Days อยู่เช่นกัน อาทิ ยูทูเบอร์สุดฮอต ซิม คยูเท จากช่อง Kyutae Oppa, เกิร์ลกรุ๊ปสาววง ROSE QUARTZ และคอหนังคนดังอีกมากมาย ซึ่งเสียงตอบรับหลังการชม “Along With The Gods: The Last 49 Days” แน่นอนว่าไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยภาพสุดอลังการ เนื้อหาเข้มข้นแอคชั่นจัดเต็ม รวมไปถึงการเล่าเรื่องคลายปริศนาของเหล่ายมทูต ที่ทำให้สนุกและน่าติดตามไปตลอดทั้งเรื่อง จนมีคำชมออกมาอย่างถล่มทลาย

ซัน ประชากร, โก้ วศิน, เกรท สพล, อัค อัครัฐ นิมิตรชัย และ 2 กูรูหนังรุ่นใหม่ไฟแรง แชมป์ – เจอร์รี่ Just ดู it

โก้ วศิน, กัง กันต์พงษ์, มาร์ค จิรันธนิน, เกรท สพล จาก Conversation Thailand

ซิม คยูเท Youtuber สุดฮอตจากชาแนล Kyutae Oppa

สาวๆ เกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ อิง, เนชิ, คิม ซองชิน วง Rose Quartz

เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง 7th Sense

เมฆ จิรกิตติ์

ทิม พิธา – ต่าย ชุติมา

“การปั้นหนังบล็อกบัสเตอร์ของเกาหลีประสบความสำเร็จอย่างดี ยังคงเล่าเรื่องการจมอยู่กับความผิดได้สนุกและซาบซึ้งเหมือนเดิม” – หนังโปรดของข้าพเจ้า

“ครบรสมาก ๆ ทั้งฉากแอ็คชั่น ดราม่า อารมณ์ขัน และข้อคิดจากหนัง ถ้าใครชอบภาคแล้วอยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดภาคนี้” – ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

“ชอบภาคสองมากกว่าภาคแรก คอนเฟิร์มว่าหนังครบรสสนุกมากทั้งดราม่า action และสอบสวน” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“เอาไป 100/10!! ภาคก่อนสนุกแค่ไหน ภาคนี้พีคกว่าหลายเท่า” – Seventeen Thailand

“CG อลังการเหมือนเดิม เพิ่มเติมความเข้มข้น เจาะลึกเรื่องราวในอดีตของ 3 ยมทูต ทิ้งท้ายให้เรียกร้องหาภาคต่อมาก” – Korseries

“ดูแล้วอยากติดตามไปถึงภาคต่อ ๆ ไปเลย จักรวาล 7 นรกนี่ยังไปได้อีกไกล เชียร์ให้ไปดูกัน” – @noranartta

“ชอบภาคนี้มากกว่าภาคแรก เนื้อเรื่องเยอะเข้มข้นกว่า ดราม่าปนเสียงฮา” – DJ Actkie

“ภาค 1 ว่าเป็นหนังดีแล้ว ภาค 2 คือดีกว่า เซอร์ไพรส์มาก ประทับใจทุกตัวละคร โดยเฉพาะตอนจบน้ำตาจะไหล” – อินกะหนัง

“รักภาคนี้ไม่ต่างจากภาคแรก บทแข็งแรงและเล่าเรื่องเก่งกว่าเดิม ทำเราน้ำตาไหลจนเกือบร้องไห้คาโรง” – จับผิดหนัง

“พิสูจน์ให้เห็นถึงความก้าวหน้าอีกระดับของงานสร้างจากแดนกิมจิ งานภาพ งาน CG เว่อร์วัง ปิดท้ายด้วยแง่คิดดีๆ” – Nangdee.com

“เดินเรื่องสนุก ตอบข้อสงสัยที่คาใจจากภาคแรกได้ดี คยองซูน่ารักมาก” – @Sawarinni

อีกไม่นานเกินรอ แฟนหนังชาวไทยเตรียมนับถอยหลังสู่การเดินทางหลายพันปีที่จะสิ้นสุดลงที่นี่! ขั้นสุดแห่งการตัดสินครั้งสุดท้ายสะเทือนทั้งปรโลกใน “Along with the Gods: The Last 49Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2” : 9 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์