รีเซต

น่าชื่นชม! มิน พีชญา ทำรถมินิมาร์ทเคลื่อนที่ แจกฟรีตามชุมชนช่วงโควิดระบาดหนัก

น่าชื่นชม! มิน พีชญา ทำรถมินิมาร์ทเคลื่อนที่ แจกฟรีตามชุมชนช่วงโควิดระบาดหนัก
Entertainment Report_2
23 สิงหาคม 2564 ( 15:50 )
229

ข่าวบันเทิงวันนี้

นางฟ้าตัวจริง!  "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" นางเอกฟรีแลนซ์น้ำใจงาม ตั้งแต่ โควิด-19 ระบาดเจ้าตัวช่วยเหลือในหลาย ๆ ด้าน ทั้งบริจาคเงิน และสิ่งของ ล่าสุดทำรถมินิมาร์ทขนาดเล็ก แจกของตามชุมชนอีกแล้ว ต้องบอกว่าสวย และรวยน้ำใจมากอีกคน เจอรถคันนี้ที่ไหนช็อปฟรีไปเลยจ้า กับรถที่มีชื่อว่า มิน-นิ- มาร์ท 

ช่วยมาทุกอย่างแล้วทั้งเรื่องเงิน การบริจาค ลงพื้นที่แจกของคนเร่ร่อนไร้ที่อยู่ เรียกว่าเห็นปัญหาในช่วงโควิด-19 ระบาดแตกต่างกันออกไป เจ้าตัวเลยคิดโครงการนี้ ทำเป็นรถมินิมาร์ทเลยจ้า มีอาหาร สิ่งของ นม ยาสีฟัน จิปาถะ เรียกว่าเป็นรถมินิมาร์ทขนาดเล็ก ซึ่งเจ้าตัวตั้งใจช่วยแจกฟรีในชุมชุน ที่เดือดร้อนแตกต่างกันออกไป โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นไว้ว่า... 

รถมินิมารท์เคลื่อนที่แจกของฟรีช่วยชุมชนมาแล้วค่ะเป็นโปรเจกต์ที่มินตั้งใจทำขึ้นมาหลังจากที่มินออกไปแจกข้าวกล่องบ่อย ๆ​ มินได้เห็นคนที่กำลังลำบาก ว่าเขาไม่ได้มีความต้องการแค่ข้าวกล่อง​ 
บางบ้านมีผู้ป่วยติดเตียงต้องการแพมเพิร์ส​ บางบ้านมีเด็กเขาก็ต้องการนม บางคนตกงานเงินซื้อสบู่ยาสีฟันยังไม่มีเลยค่ะ​ มินก็เลยคิดว่าถ้าเขาได้เลือกของที่เขาจำเป็นเองเวลาเราเอาของไปบริจาคมันคงช่วยได้ตรงจุดมากขึ้น​ มินกับผู้จัดการจึงคิดไอเดียนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยคนให้ตรงความต้องการมากขึ้น
 มินก็เลยเรียกรถคันนี้ว่า​ มิน-นิ-มาร์ทค่ะ เป็นมินิมาร์ทที่จะช่วยคนที่กำลังประสปปัญหาอยู่ตอนนี้ ​เจอรถคันนี้ที่ไหน ใครที่กำลังลำบากสามารถขึ้นไปช๊อปปิ้งฟรีได้เลยนะคะ

เรียกว่าเพื่อนดาราเข้ามาชื่นชมมินอีกครั้ง หลังจากตั้งใจช่วยคนอย่างมากในช่วงโควิด-19 ระบาด เรียกว่ารถ "มิน-นิ- มาร์ท" คันนี้ เจ้าของน้ำใจงามจริง ๆ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา minpechaya

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี