รีเซต

กระทรวงต่างประเทศโพสต์แฟนเม็กซิโกแห่แชร์คลิปอวยพรปีใหม่ “มิว ศุภศิษฏ์”

กระทรวงต่างประเทศโพสต์แฟนเม็กซิโกแห่แชร์คลิปอวยพรปีใหม่ “มิว ศุภศิษฏ์”
ดาราเดลี่บันเทิง
1 มกราคม 2565 ( 07:30 )
57

กระทรวงต่างประเทศโพสต์แฟนเม็กซิโกแห่แชร์คลิปอวยพรปีใหม่ “มิว ศุภศิษฏ์”
       หลังจากที่ “มิว ศุภศิษฏ์” และ #SamKim ปล่อยเพลง #Before430 (She Said…) เมื่อวันที่ 20 ธ.ค ที่ผ่านมา ก็สามารถทำสถิติอยู่บนอันดับ 1 ใน 20 ประเทศทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 บนชาร์ต R&B/Soul ใน 37 ประเทศ บนชาร์ต iTunes 

อ่านข่าวต่อ:สุดปัง “มิว ศุภศิษฏ์” 5M ไลค์ TIKTOKER Mew mew 

       ล่าสุดกระทรวงต่างประเทศได้โพสต์ว่า คลิปอวยพรปีใหม่ของ   “มิว ศุภศิษฏ์”ศิลปินไทยชนะใจชาวลาตินอเมริกา และเป็น Soft Power ที่ชนะใจคนต่างชาติ
       กระทรวงต่างประเทศโพสต์ดังนี้ บัวแก้วภูมิใจ...ศิลปินไทยชนะใจชาวลาตินอเมริกา
       เมื่อวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๔ สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเม็กซิโกได้ลงคลิปอวยพรปีใหม่ของ “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” นักแสดงชาวไทย เป็นภาษาสเปนใน Facebook Page ของสถานเอกอัครราชทูตฯ โดยมีเนื้อหา คือ "สวัสดีครับ ผมชื่อมิว Merry Christmas and Happy New Year แล้วพบกันเร็ว ๆ นี้"
        ซึ่งโพสต์นี้ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับและผู้ที่ชื่นชอบในภูมิภาคลาตินอเมริกาเป็นจำนวนมากโดย ณ วันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๖๔ มีคนกดถูกใจ ๕.๗ พันคน แชร์ ๑.๕ พันครั้ง และแสดงความคิดเห็น ๙๔๑ คอมเมนต์ ซึ่งเป็นสิ่งที่พิสูจน์ถึงความสำเร็จของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของไทยทุกภาคส่วนที่สามารถผลักดันสื่อบันเทิงของไทยให้เป็น Soft Power ที่ชนะใจคนต่างชาติ

         ล่าสุดนิตยสารชั้นนำของโลก forbes ยังได้เขียนถึงก้าวกระโดดของเขาว่า “มิว ศุภศิษฏ์” เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ “Before 4:30 (She Said)” ที่อันดับ 18 บนชาร์ต Hot Trending Songs ซูเปอร์สตาร์จากประเทศไทยก้าวขึ้นสู่ชาร์ตเพลงยอดนิยมเป็นครั้งแรกด้วยซิงเกิ้ลเดี่ยวของเขา “Spaceman” ซึ่งก้าวเข้าสู่ 10 อันดับแรกอย่างรวดเร็ว คราวนี้เขาได้เข้าร่วมกับแซม คิม ศิลปินชาวเกาหลีใต้-อเมริกัน ซึ่งปรากฏในรายชื่อ ครั้งแรกในฐานะการแสดงเด่นเรื่อง “Before 4:30 (She Said)”