รีเซต

โรงเรียนนาดาว จัดงานปัจฉิมนิเทศน์ อำลาพี่ ม.6 11 ต.ค.นี้ พบกับบทสรุป!! ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2

โรงเรียนนาดาว จัดงานปัจฉิมนิเทศน์ อำลาพี่ ม.6 11 ต.ค.นี้ พบกับบทสรุป!!  ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2
11 ตุลาคม 2557 ( 06:22 )
34.5K
1


ผ่านเรื่องราว ทั้ง สุข เศร้า เคล้าน้ำตา มาด้วยกันในหลายๆเหตุการณ์ จนถึงวันที่รุ่นพี่ม.6 ต้องโบกมือลาชีวิตมัธยมในรั้วโรงเรียนนาดาวบางกอก งานนี้รุ่นน้องและอาจารย์เลยจัดงานปัจฉิมนิเทศ เพื่อเป็นการอำลาอาลัย  เสาร์นี้ (11 ต.ค.) แฟนๆห้ามพลาด!! กับบทสรุปสุดท้ายของละครซีรี่ส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ที่เดินทางมาถึงตอนสุดท้าย รับรองว่าเข้มข้น และบีบหัวใจไม่แพ้ตอนแรกที่ฉายลงจอ!!
 

โดยเรื่องราวเริ่มตื่นเต้นขึ้น เมื่อขวัญ (แพทตี้-อังศุมาลิน) คือสายสุดท้ายที่ วิน (พีช พชร) โทรหา หลังจากที่เขาใช้ยาเสพติดเกินขนาดจนถึงขั้นหมดสติ ขวัญรีบไปหาวินที่โรงพยาบาล เมื่อความตายย่างกรายเข้ามาใกล้ชีวิตวัยรุ่นของพวกเขา ความสัมพันธ์ของ วิน ขวัญ หมอก (ไมเคิล-ศิรชัช) จะเป็นอย่างไรต่อไป และในวันปัจฉิมฯ วันสุดท้ายในชีวิตนักเรียนนาดาวบางกอกของพี่ ม.6 ทุกคน ดาวและรุ่นน้อง ม.5 จัดกิจกรรม “อยากบอก…ก่อนจากกัน” ที่จะแจกหัวใจสีแดงให้พี่ ม.6 ทุกคน คนละดวง เพื่อเขียนความในใจและนำไปมอบให้กับใครก็ได้ ความในใจสุดท้ายก่อนจากกันของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร นี่คือบันทึกการจากลาที่แสนสำคัญ การจากลาชีวิตมัธยม … ช่วงเวลาที่พวกเขาจะต้องจดจำเอาไว้ในใจตลอดไป
 

อยากรู้ว่าเรื่องราวตอนจบของซีซั่นนี้บทสรุปจะเป็นอย่างไร จะประทับใจแฟนๆ ขนาดไหน ติดตามชมได้ใน วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม 2557 เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และทางช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่ นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety