รีเซต

หญิง รฐา เม้าธ์ อ๊อฟ เปิดตัวแฟนสายฝอ ยินดี หากเพื่อนมีรัก พร้อมรับน้องเข้าแก๊ง

หญิง รฐา เม้าธ์ อ๊อฟ เปิดตัวแฟนสายฝอ ยินดี หากเพื่อนมีรัก พร้อมรับน้องเข้าแก๊ง
ข่าวสด
29 มีนาคม 2564 ( 18:20 )
126

หญิง รฐา เม้าธ์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดตัวแฟนสายฝอ ยินดี หากเพื่อนมีความรัก พร้อมรับน้องเข้าแก๊ง

หญิง รฐา เม้าธ์ อ๊อฟ - วันที่ 29 มี.ค. ที่ ชั้น 25 ช้อปปี้ สำนักงานใหญ่ อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ นักแสดงสาว หญิง รฐา โพธิ์งาม ร่วมเปิดตัวงาน LIVELONG x Shopee 4.4 บอกรักด้วย 'วิทซี' ในฐานะผู้ก่อตั้งแบรนด์สุขภาพ โดยมีหวานใจหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา มาร่วมแสดงความยินดี หลังจบงานทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องรักใหม่ของเพื่อนซี้ อ๊อฟ ปองศักดิ์

ถามเรื่องอ๊อฟ ปองศักดิ์ แฟนใหม่เขาใช่ไหม? หญิง : "เราใช้รูปหน้าตอบคำถามได้มั้ยคะ(มองบน) ขอเม้าธ์เลยนะ พุธที่แล้วทำรายการด้วยกัน นางก็แบบไลน์กุ๊กกิ๊กอยู่ พี่ก็แปลกใจ คือเพื่อนเราไม่ใช่แบบอยู่ดีๆจะมาหวานเนอะ นั่งยิ้มคนเดียว ฉันก็เดินไปถามว่าใคร นางก็เปิดรูปให้ดู คุยกันได้สองเดือนก็ประมาณนั้นแหละ ไม่มีอะไรยังไม่ได้คิดอะไรเลยแก พฤหัฯโพสต์รูปคู่เลยแก งงมาก"

เราไปทักเขาหรือเปล่า? หญิง : "ไม่รู้ แต่แบบถามวันพุธไม่คิดอะไร พฤหัฯลงรูปคู่เลยจ่ะ แล้วหลังจากพฤหัฯก็ไม่ลงรูปเดี่ยวเลยจ่ะ(ยิ้ม) แต่ว่าหญิงเคยพูดมาตลอดว่าหญิงอยากให้อ๊อฟมีแฟน คือหญิงชอบอ๊อฟเวลาที่เขามีความรัก รู้สึกว่าเขาจะโทนดาวน์ตัวเองลงมานิดนึง เขาจะน่ารัก"

เขาได้ปรึกษา? หญิง : "ไม่ได้ปรึกษาแล้วค่ะ คือในมุมเรา เราก็ช่วยจริงๆจากความรักคราวที่แล้ว เขาใช้เวลามานานมากเลยนะก่อนที่เขาจะมาเจออีกคนนึง หรือกว่าที่เขาจะแน่ใจว่าเขาอยากเปิดตัว อยากให้เกียรติคนข้างๆเขา เพราะหญิงเชื่อว่าตลอดปีกว่าๆ เขาก็แทบไม่มีเวลาได้เจอใครใหม่ หญิงก็ดีใจกับเขานะที่ได้เจอ"

รอบนี้เป็นสายฝ.? หญิง : "ตกใจมาก (ถามเขาไหม ทำไมเป็นสายฝอ) ไม่เคยถาม แต่เราก็เคยรู้ว่าเขามีเดตคุยกับฝรั่งบ้าง แต่ว่าเราไม่คิดว่าเขาจะมาจบที่สายฝอไง แต่เราก็เคยพูดกับเขาว่าสายฝอก็โอเคนะ เรารู้สึกว่าฝรั่งก็เป็นคนที่เข้าใจเรื่องพวกนี้ทุกอย่าง ค่อนข้างเคลียร์"

ได้เจอกันหรือยัง? หญิง "ยังไม่ได้เจอ (เตรียมรับน้อง) ก็บอกเขาอยู่ว่าต้องรับน้องเข้ากลุ่ม (ชี้ที่ตุลย์) นี่ก็เป็นรุ่นพี่ในกลุ่ม"
ตุลย์ : "สงสารเขาแทนครับ(หัวเราะ) แค่ไปเห็นที่กอง ได้เจอทุกคน"

 

ทุกคนก็ต้อนรับตุลย์? หญิง "เขาก็เรียกพี่ชายแหละ แกงส้ม อ๊อฟ นี่งานแต่งเขาก็แต่งเพลงให้พี่ตุลย์ละนะ แกงส้มแต่งเพลงให้พี่ตุลย์"
ตุลย์ : "แต่งมาปีกว่าแล้วครับ ไม่ได้ใช้ ชื่อเพลงคุก อัซคาบัน เห็นนางบอกอย่างนั้นนะ"

เป็นเพลงที่จะไปร้องในงานแต่งกันใช่ไหม ได้ซ้อมกันหรือยัง? หญิง : "ใช่ค่ะ ให้นางร้องคนเดียวของนางไป แต่ว่าแก๊งสาวๆเราก็อยู่ หญิงก็มีไลฟ์สด อาฟเตอร์ปาร์ตี้ เพราะว่าตอนแรกอยากจะแต่งแบบ จุ๋ย วรัทยา แบบมีพิธีบ่ายแล้วจบเลย เพื่อนเสียงแข็งกันทุกคนเลยว่าไม่ได้ ต้องเต้น ทุกคนอยากเต้น"

ขอบคุณรูปภาพ : aofpongsak