รีเซต

ไชยา มิตรชัย (เกือบ) ประกาศอำลาวงการ เหตุเพราะ...ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า!

ไชยา มิตรชัย (เกือบ) ประกาศอำลาวงการ เหตุเพราะ...ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า!
23 พฤษภาคม 2557 ( 21:27 )
4.5K

รายการกลมกิ๊ก วันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภาคม 2557  บ่ายนี้..พบกับเมนูแสนอร่อยประจำสัปดาห์กับ แม่ชาในเมนู  “กุ้งผัดผงกะหรี่”  และเตรียมพบกับสาเหตุที่ทำให้พระเอกลิเกดาวรุ่ง-ลูกทุ่งเงินล้าน  “ไชยา  มิตรชัย”  เคยเกือบตัดสินใจหันหลังให้กับวงการบันเทิงอย่างถาวร  เพราะแพทย์วินิจฉัยพบว่าป่วยเป็นโรคซึมเศร้า…


ก่อนหน้านี้เป็นช่วงที่งานเยอะมากๆครับ  วันนึงๆผมรับงานประมาณ 4 -5 งานเห็นจะได้  เรียกได้ว่าตั้งแต่เช้าจนมืด..จนถึงดึกอีกวันก็ไม่ได้นอน ระบบในร่างกายมันก็เลยแปรปรวนไปหมดเลย  ทุกอย่างก็เริ่มไม่ปกติ  ผมเริ่มเครียดกินไม่ได้นอนไม่หลับ มีเรื่องต้องจัดการหลายอย่างครับ ทำให้เริ่มหงุดหงิด ก็เลยตัดสินใจว่าจะพอก่อนดีกว่ามั้ยเรา?   สุขภาพมันก็เป็นสิ่งสำคัญร่างกายมันจะเหนื่อยมากเกินไปหรือเปล่า  ควรจะหยุดตอนนี้ไปเลยดีไหม  ให้ลิเกไชยากลายเป็นตำนาน หรือจะจากไปตอนที่เราเอ๋อๆ ยืนน้ำลายไหลพูดจาไม่รู้เรื่อง  มันจะกลายเป็นภาพน่าเกลียดที่ไม่น่ามองหรือเปล่า  

ก็เลยตัดสินใจหายไปก่อนครับ…..หายไปพักใหญ่  แต่ไม่น่าเชื่อครับ  มันมีบางสิ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจหวนกลับมายืนบนเวทีนี้ได้อีกครั้ง…….” มาติดตามกันต่อว่าอะไรคือเหตุผล…ที่ทำให้  “ไชยา  มิตรชัย” หวนคืนวงการลูกทุ่งอีกครั้ง ห้ามพลาด! ตอบทุกประเด็นคำถาม  คลี่คลายทุกข้อสงสัยในรายการ  “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์นี้ เวลา 14.55 น.  ทางททบ.5  และสามารถร่วมพูดคุยติ-ชมรายการกันได้ที่  http://www.facebook.com/klomkik.jsl  


 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety