รีเซต

หวงแม่ได้มั้ย!? 13 คุณแม่ แซ่บหุ่นสะพรึง มีลูกแล้วจะเผ็ดกี่ครั้งก็ยังเซี๊ยะ!

หวงแม่ได้มั้ย!? 13 คุณแม่ แซ่บหุ่นสะพรึง มีลูกแล้วจะเผ็ดกี่ครั้งก็ยังเซี๊ยะ!
Entertainment Report_1
6 สิงหาคม 2562 ( 16:14 )
43.4K
28

วันแม่มาถึงอีกแล้ว! วงการบันเทิงปีนี้ ทั้งท้อง ทั้งคลอด ต้อนรับสมาชิกใหม่กันเพียบ ลูกซุปตาร์เกิดมามีแต่คนคอยจับจ้อง ส่วนคุณแม่ดารา หน้าต้องเป๊ะ หุ่นต้องปัง มีลูกแล้วก็ยังโชว์ได้อยู่มีมากมาย ต้องบอกว่าเป็นดารา นอกจากหน้าที่การงาน หน้าที่แม่ก็ยังต้องมี ก่อนคลอด หลังคลอด ต้องเฟิร์ม เพิ่มเติมคือ ความเผ็ดหลังมีลูกนี่ก็มีไม่น้อยที่แม่หุ่นยังเช้ง ยอมแล้วแม่ ลองไปส่องกันดูว่า 13 แม่แซ่บ เซี๊ยะ เปรี๊ยะระเบิดมีใครกันบ้าง เห็นแล้วหวงแทนลูกเลยทีเดียว

1. “เนย โชติกา มณีฉาย” นางร้ายสุดสวย คุณแม่สายแซ่บของน้องอคิณ มณีฉาย ทรวดทรงไม่แพ้ใคร ชุดว่ายน้ำและชุดลงเล่นน้ำกับลูก ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เปรี้ยวและเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคน

 

เนย โชติกา แม่สายแซ่บ

 

เนย โชติกา กับ น้องอคิณ 

 

2. “กระแต ศุภักษร  ไชยมงคล” คุณแม่อดีตสาวดาวเซ็กซี่ พอมีลูกก็ยังเปรี้ยวถ่ายแบบชุดคลุมท้องหวิวให้ได้เห็นศิลปะของท้อง อวดความเซ็กซี่ ให้สมกับที่เป็นเจ้าแม่ชุดว่ายน้ำ น้องเจ้าขากับน้องเจ้าคุณ มีคุณแม่เปรี้ยวมากเลย

 

กระแต ศุภักษร กับ น้องเจ้าขา 

 

กระแต ศุภักษร แม่สายแซ่บ

 

3. “เป้ย ปานวาด เหมมณี” คุณแม่สายเซ็กซี่มาก่อน แต่พอมีลูกอย่างน้องโปรด แต่งงานแล้วก็เพลาลงมาก แต่ยิ่งท้องยิ่งสวย แต่งตัวขึ้นมาแต่ละทีบอกเลย ขาว จั๊วะไม่เคยเปลี่ยน ลูก 2 แม่ยังผ่องมาก

 

เป้ย ปานวาด หุ่นแม่ยังแน่มาก

 

เป้ย ปานวาด กับน้องโปรด 

 

4. “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” ภรรยาของ “บี้ ทรรศภาคย์ ชี” หรือ “บี้ เคพีเอ็น” แซ่บแรงมาก ไปเล่นน้ำกับน้องเป่าเปาที่ไหน แม่กิ๊บก็จัดหนัก จัดเต็ม ตัวเล็กไซส์มินิ แต่เผ็ดนะจ๊ะ ใส่ชุดว่ายน้ำทีไร กุ๊บกิ๊บไม่แพ้ใครเช่นกัน

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ แม่หุ่นเช้ง 

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับ น้องเป่าเปา แม่ลูกสุดแซ่บ

 

5. “นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย” แซ่บตั้งแต่ตั้งท้อง จนคลอดน้องไทก้า ออกกำลังกายใส่ชุดว่ายน้ำ ฉ่ำตลอดเลยคุณแม่

 

นิวเคลียร์ หรรษา กับน้องไทก้า

 

นิวเคลียร์ หรรษา กับหุ่นสุดเช้ง 

 

 

6. พอลล่า เทเลอร์ บัทเทอรี่” นางเอกสาวที่มีลูกแล้วถึง 3 คน แต่ต้องบอกว่านอกจากหน้าจะยังเด็ก หุ่นก็ยังดีอีกต่างหาก สำหรับพอลล่า สดใสและเป็นคุณแม่ที่อารมณ์ดีอีกด้วย

 

พอลล่า เทเลอร์ แม่สุดสดใส

 

พอลล่า เทเลอร์ แม่ยังหุ่นดีอยู่เลย 

 

7.  “อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ” คุณแม่ของน้องดิสนีย์ ก่อนท้อง หลังท้องบอกเลยว่าอุ้ม ลักขณา แซ่บเวอร์จ้า ตู้มทุกครั้ง แม่แซ่บทุกอณู

 

 

อุ้ม ลักขณา แม่เปรี้ยวทุกองศา

 

อุ้ม ลักขณา อวดหุ่นหลังคลอด 

 

 

 

8. “เจนสุดา ปานโต” คุณแม่หุ่นสะพรึงมาก เมื่อใส่ชุดว่ายน้ำ น้องควินน์ โตมารู้เรื่องคงจะหวงแม่แน่นอน เพราะว่าเชพยังดี แถมมีความเซ็กซี่ เปล่งประกายทุกครั้งที่ใส่ชุดว่ายน้ำ ไม่ทิ้งลายนางแบบ ลูกคนที่ 2 กำลังจะคลอดแม่ก็ยังเผ็ดจ้า

 

เจนสุดา ปานโต ท้องโตแต่ยังแซ่บ 

 

เจนสุดา ปานโต ไม่ท้องยิ่งผ่องมาก 

 

9. “พลอย ชิดจินทร์ ห่ง” อดีตนักแสดงสาวที่แต่งงานกับหนุ่มนอกวงการ แล้วมีลูกแล้วถึง 4คน แต่ความสวยและสดใสของคุณแม่พลอยยังแจ่มเหมือนเคย หุ่นยังดี แถมหน้ายังเด็กอีกต่างหาก

 

พลอย ชิดจันทร์ ลูก 4 หุ่นยังดีมาก 

 

พลอย ชิดจันทร์และลูกๆ 

 

10. “เอมมี่ มรกต แสงทวีป” คุณแม่สายแซ่บไซส์บึ้ม หุ่นนางงาม บอกเลยว่าถ้าใส่ชุดว่ายน้ำแล้วล่ะก็ใครก็หยามไม่ได้ เซ็กซี่สุดๆ ร้อนไฟลุกมาแล้ว น้องสายน้ำ หวงแม่แน่นอน

 

เอมมี่ มรกต แม่นางงามหุ่นดีเวอร์ 

 

เอมมี่ มรกต กับน้องสายน้ำ 

 

เอมมี่ มรกต ตอนไม่ท้องยิ่งแซ่บมาก 

 

11. “วิกกี้ สุนิสา เจทท์” คุณแม่ของน้องตฤณ นางเอกตาโตนางแบบหุ่นดี ใส่ชุดว่ายน้ำเล่นน้ำกับลูกทีไร ใจไม่ดีทีเดียว เพราะวิกกี้หุ่นยังดีมาก สดใสและเซ็กซี่ตลอดเวลาเช่นเคย

 

วิกกี้ สุนิสา กับลูกชาย 

 

วิกกี้ สุนิสา หุ่นยังว้าวมาก 

 

12. “น้ำฝน กุลณัฐ” คุณแม่วัย 43 แต่ขอโทษ ไปทะเลกับลูกและแก๊ง ไม่มีผิดหวัง ทูพีซ วันพีซ แม่โพสต์กระจาย ผอมแต่แข็งแรงออกกำลังกายจนเฟิร์มแล้วจ้า

 

น้ำฝน กุลณัฐ หุ่นแม่ยังแน่มาก 

 

น้ำฝน กุลณัฐ กับลูกสาว 

 

13. “อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” คุณแม่คนสวยของน้องจอมทัพ นางร้ายมากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการ อยู่มานาน มีลูกแล้วแต่ก็ยังแซ่บ ชวนสามีออกกำลังกายจนได้หุ่นดีเลิศ

 

อ๋อม สกาวใจ กับลูกชาย 

 

อ๋อม สกาวใจ แม่อวดหุ่นแซ่บ

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา newclear_hansa , noeychotika , iamkratae , ppanward , gggubgib36 , namfonkullanut , paulataylorbuttery , sunisajett , ploychidjun , janesuda , oomsakaojai , aimeemorakot, lukkanaaum

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID