รีเซต

ความลับที่ยังไม่เคยบอก "เฮงเฮง" ลูกชาย "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" เผยความรู้สึกถึงพ่อ

ความลับที่ยังไม่เคยบอก "เฮงเฮง" ลูกชาย "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" เผยความรู้สึกถึงพ่อ
TNN ช่อง16
11 กรกฎาคม 2565 ( 09:09 )
666

นับเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ หลังดาวตลกชื่อดังอย่าง "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่งก่อนหน้านี้โป๊งเหน่ง ได้เข้ารักษาอาการป่วยด้วยหลายโรครุมเร้า กระทั่ง 10 กรกฎาคม ช่วงเวลาประมาณ 22.16 น. ลูกชายได้แจ้งข่าวร้ายว่าคุณพ่อได้จากไปอย่างสงบ และมีกำหนดพิธีรดน้ำศพ คุณพ่อ "วลัชณัฎฐ์ ก้องภพฐิตารีย์" (โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) ที่วัดช้างใหญ่ เวลาประมาณ 15.00 น. ในวันนี้ 11 กรกฎาคม

 

ภาพจาก Facebook โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม

ภาพจาก Facebook โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม

โดย "เฮงเฮง เชิญยิ้ม" ลูกชายของ โป๊งเหน่ง ได้เผยความรู้สึกและความลับที่ไม่เคยได้บอกคุณพ่อมาก่อน ว่า หลับให้สบายนะครับพ่อ ไม่ต้องทรมานแล้ว ไม่ต้องห่วงอะไร เฮงกะพี่ๆ น้องๆ จะดูแลแม่เอง พ่อทำหน้าที่พ่อได้ดีที่สุดเลย ขอโทษที่ยังเก่งสู้พ่อไม่ได้ ขอโทษที่ยังไม่สำเร็จให้พ่อเห็นเลย อยู่ข้างบนคอยเป็นกำลังใจและส่งพลังความฮาให้ลูกคนนี้ด้วย เฮงมีความลับที่ไม่เคยบอกพ่อด้วยครับ 

พ่อคือต้นแบบและไอดอลของผมเสมอในการเป็นตลก ผมภูมิใจมากๆ เลยที่มีพ่อเป็น โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม พ่อคือต้นแบบในเรื่องความรัก ไม่รู้จะมีผู้ชายคนไหนรักเมียได้เท่าพ่ออีกไหม สัญญาจะพยายามทำให้ได้เท่าพ่อนะครับ รักพ่อนะครับ ซึ่งหลังจากโพสต์นี้ถูกแชร์ออกไป ด้านคนบันเทิงและแฟนๆ ร่วมส่งกำลังใจให้กับเฮงเฮงและครอบครัวหลังเกิดการสูญเสียยิ่งใหญ่ในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

 

ภาพจาก IG hengheng_chernyim

ภาพจาก IG hengheng_chernyim