จัดเต็ม! บอย ปะฉะดะ แพทริเซีย จัดหนักฟัดกันนัว

จัดเต็ม! บอย ปะฉะดะ แพทริเซีย จัดหนักฟัดกันนัว
Pannaput_tvs
20 มิ.ย. 60
1.2K

เปิดฉากมาพระนางอย่าง “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “แพทริเซีย กู๊ด” จากละคร “สายลับจับแอ๊บ” ก็ไม่ขอแอ๊บ แถมยังไม่ยอมออมมือ เจอหน้ากันเป็น ปะ ฉะ ดะ ไม่เลือกเวลา สถานที่ งานนี้จัดหนักจัดเต็ม ไม่เว้นแม้แต่ในลิฟท์ ก็ยังฟัดใส่กันไม่ยั้ง จนล้มกลิ้งพัลวันแบบไม่มีใครยอมใคร

ฉากนี้เป็นตอนที่พาที (บอย) ขอตรวจดูรูปที่แองจี้ (แพทริเซีย) ซึ่งแอ๊บมาเป็นนักข่าวถ่ายภาพ สุดเอ็กคลูซีฟของวงบลูปริ๊นซ์ไปได้ แต่แองจี้ไม่ยอมให้พาทีตรวจแต่โดยดี งานนี้พาทีจึงต้องแย่งชิง หลักฐานในกล้องกับแองจี้วุ่นวาย

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ตึกไซเบอร์เวิล์ด รัชดา ซึ่งเป็นฉากปะทะกันของคู่บอยแพท โดยงานนี้ พี่คิง สมจริง ศรีสุภาพ ผู้จัด และ ผกก. จัดเลือกลิฟท์เป็นสถานที่สุดพิเศษให้พระนางของเราใช้เป็นเวที ประลองความแสบกัน หลังจากเซ็ทพร้อม นักแสดงพร้อมมาก เพราะทั้งบอยและแพทต่างก็คันไม้คันมือ อยากจะเล่นฉากนี้ที่ทั้งคู่รอคอยกันตั้งแต่อ่านบทว่ามันจะสนุกขนาดไหน

ในเมื่อบอยแพทร้อนวิชาขนาดนี้ พี่คิงก็จัดหนักเรียกทั้งคู่มาซักซ้อมคิว และบ็อกกิ้งกันก่อนเลย เพราะฉากนี้ค่อนข้างมีพื้นที่จำกัด ทั้งคู่ เลยต้องซ้อมคิวและนัดแนะจังหวะกับมุมกล้องให้พอดี งานนี้ก่อนเอาจริงมีการบลั๊ฟใส่กันว่าจะไม่ยอม ออมมือให้อีกฝ่ายเด็ดขาด

เมื่อเริ่มถ่ายจริง บอยที่ไล่ล่าแพทมาจนมุมที่หน้าประตูลิฟท์ ก็เอาแขนล็อค ไว้ไม่ให้แพทมีทางหนีได้อีก ก่อนที่บอยจะพยายามเจรจาขอดูรูปในกล้องที่แพทถ่ายไป แต่แพทยืนยันไม่ ยอมท่าเดียว แต่จะหนีก็หนีไม่ได้ เป็นจังหวะที่ทั้งคู่กำลังยื้อแย่งกันประตูลิฟท์ก็ดันเปิดออก ทำให้แพท และบอยเสียหลัก แพทหงายหลังลงพื้น ส่วนบอยก็ล้มตามลงไปคร่อมตัวของแพทพอดิบพอดี เรียกว่าหน้าแทบจะชนหน้า ตามองตาอึ้งกันไปที่จู่ ๆ ทั้งคู่มาถึงจุดนี้ได้ยังไง แต่พอดึงสติกลับมาได้บอย และแพทก็ไม่ปล่อยให้โอกาสลอยนวล แพทพยายามหนี แต่บอยก็จับล็อคไว้ แถมพอแพทแหกปาก ตะโกนบอยก็รีบเอามือมาตะครุบปิดปากแพทอย่างว่องไว ทำเอาแพทได้แต่ร้องอู้อี้ แถมยังดิ้นหนี ทำให้ บอยต้องใช้แขนล็อค มือปิดปาก ส่วนขาก็เกี่ยวทับขาแพทไว้ไม่ให้ดิ้นหนีได้

งานนี้ก่อนที่แพทจะหมดทางสู้ ก็มีระฆังมาช่วยชีวิตพอดิบพอดี เพราะดันมีคนมาใช้ลิฟท์เห็นสภาพทั้งคู่ที่นอนก่ายกันในลักษณะ ชวนเข้าใจผิดสุด ๆ ทำเอาทั้งบอยแพทได้สติรีบดีดตัวออกจากกันแทบไม่ทัน แถมยังโดนสวดชุดใหญ่ที่ ใช้งานลิฟท์ผิดประเภท เรียกว่ากว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ทั้งบอยและแพทก็แทบจะหมดแรง แต่ก็ไม่ยอมแพ้ ไม่ยอมกัน เพราะทั้งคู่จัดเต็มใส่กันเกินร้อยทุกเทค แม้ลิฟท์จะแคบทำให้การถ่ายทำทุลักทุเล แต่ทั้งบอย แพทยิ่งเล่นก็ยิ่งสนุก ตลกกันเองจนต้องกลั้นหัวเราะกันยกใหญ่ เบื้องหลังยังสนุกกันขนาดนี้ แฟน ๆ บอยแพทไม่ควรพลาดกันนะจ๊ะ

ติดตามชมความสนุกสนานของทั้งคู่กับฉากนี้ได้ในละคร “สายลับจับแอ๊บ” และอ่านบทละครโทรทัศน์ก่อนใครได้ที่ http://dara.trueid.net/novel/207640

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid