รีเซต

เบนซ์-พรชิตา สุดปลื้ม สุดแค้นแสนรัก รับบท อุไร ปะทะเดือด นางแย้ม ได้ใจคนดู

เบนซ์-พรชิตา สุดปลื้ม สุดแค้นแสนรัก รับบท อุไร ปะทะเดือด นางแย้ม ได้ใจคนดู
12 พฤษภาคม 2558 ( 02:11 )
4.1K

           กำลังเข้มข้นสนุกสนานเลยทีเดียว สำหรับละครพีเรียดสุดแซ่บ “สุดแค้นแสนรัก” ที่ยกทัพนักแสดงมากฝีมือมาประชันบทบาทกันอย่างถึงพริกถึงขิง ไม่ว่าจะเป็น โฬม-พัชฏะ, มอส-ปฏิภาณ, โดนัท-มนัสนันท์, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า, แหม่ม-จินตหรา, น็อต-วรฤทธิ์, น้ำฝน-กุลณัฐ, บอย-พิษณุ, หญิง-รฐา และตัวละครสำคัญที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา” ที่มารับบทเป็น “อุไร” สาวฝีปากกล้า ที่คอยปกป้อง ดูแลครอบครัว ไม่กลัวคน ซึ่งงานนี้ สาวเบนซ์ถึงกับเอ่ยปากเลยว่า ทุ่มสุดตัวให้กับละครเรื่องนี้

 

            เบนซ์-พรชิตา เผยว่า “ละครเรื่องนี้เบนซ์ตั้งใจมากค่ะ และอยากให้ผู้ชมได้ชมกัน ในเรื่องอุไรจะเป็นคนไม่ยอมคน เป็นคนรักครอบครัว เหมือนเป็นหัวหน้าครอบครัวเลยก็ว่าได้ เพราะว่าในครอบครัวเราไม่มีใครที่สู้คน จะเป็นเราที่สู้แทนทุกคนมาตลอด โดยเฉพาะกับนาง “แย้ม” (ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า) ที่เขาจะคอยอาฆาตแค้นครอบครัวของเรา ทั้งด่า ทั้งเผาพริกเผาเกลือสาปแช่ง และคอยขัดขวางความสุขของทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเราตลอดเวลา อุไรก็จะเป็นคนที่คอยปะทะฝีปากกับนางแย้ม และคอยปกป้องครอบครัวเราจากความร้ายกาจของเขา เราจะปะทะกันแบบไม่มีใครยอมใครเลย ด่ามาก็ด่ากลับ ตบมาก็สวนกลับ เพราะในเรื่องเราจะไม่ยอมให้เขามากระทำเราอยู่ฝ่ายเดียวค่ะ ในเรื่อง อุไรจะผิดหวังกับความรัก โดยตอนแรกเบนซ์รักกับพี่น็อต แต่พอเกิดเรื่องราวขึ้นมาก็ถูกทำให้เข้าใจผิดกัน สุดท้ายเราท้องไม่มีพ่อ จากที่เป็นคนดูแข็งๆอยู่แล้ว ก็กลายเป็นแข็งกว่าเดิม ต้องทำตัวเองให้แกร่งขึ้น เพราะต้องเลี้ยงลูกคนเดียว แล้วสุดท้ายความกดดันก็ไปลงที่ลูก เราจะกดดันลูกทุกอย่างทั้งเรื่องเรียนและความรัก เพราะอยากเอาชนะบ้านนางแย้ม ซึ่งบทนี้จริงๆ เบนซ์ว่าตัวละคร อุไร ไม่ใช่ตัวละครที่ซับซ้อนนะคะ แต่เป็นคนที่มีความเป็นคนสูง เกลียดคือเกลียด ชอบคือชอบ อารมณ์จะชัดเจนมาก เล่นไม่ยาก แต่ต้องใช้พลังในการเล่นค่อนข้างเยอะ ตัวอุไรจะให้อะไรกับคนดูเยอะนะคะ มันมีหลายแง่ ในเรื่องการใช้ชีวิตการทำงาน อุไรเป็นคนสู้ชีวิตมาก แต่ถ้าเรื่องความแค้น เบนซ์ว่าอันนี้ไม่ควรทำตาม เพราะอุไรแค้นมาก แค้นแบบจนกว่าจะตายกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว แต่ถ้าคนที่ติดตามดูละครตั้งแต่เริ่ม เรื่องนี้จะสอนและให้อะไรผู้ชมเยอะมากค่ะ ยังไงเบนซ์ก็ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ เบนซ์กับนักแสดงทุกคนทุ่มเทและตั้งใจมากจริงๆ รับรองว่าสนุกถึงใจคนดูมากแน่นอนค่ะ”

        เรื่องราวความรัก ความแค้น ที่ฝังลึกจนไม่อาจคืนดีกันได้ “อุไร และ นางแย้ม” จะสามารถให้อภัยต่อกันได้หรือไม่ เรื่องราวความรักของลูกหลาน ที่มีความแค้นของรุ่นแม่ คอยกีดกันอยู่ทุกขณะ จะลงเอยอย่างไร อย่าพลาดชมละครเรื่อง “สุดแค้นแสนรัก” ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง3 (ออริจินอล) และช่อง3HD (ช่อง33) 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety