รีเซต

รักข้างเดียวของ 'แบมแบม'!! เปิดหมดเปลือกว่าคือใครในวง TWICE

รักข้างเดียวของ 'แบมแบม'!! เปิดหมดเปลือกว่าคือใครในวง TWICE
TNN ช่อง16
20 มีนาคม 2566 ( 13:58 )
662

ทำเอาแฟนๆ หวีดไม่ไหวเมื่อล่าสุด “แบมแบม - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” (BamBam) สมาชิกชาวไทยของบอยแบนด์วง “ก็อตเซเว่น” (GOT7) มีการเปิดเปลือยหัวใจแบบแมนๆ ในรายการวาไรตี้โชว์ต่างๆ ในหลายประเด็น

 

โดยเรื่องแรกคือสมาชิกวง “ทไวซ์” (TWICE) ที่เขาเคยตกหลุมรัก โดยเรื่องนี้ “แบมแบม” เปิดเผยกับ “จิฮโย” (Jihyo) หนึ่งในสมาชิกวง TWICE เกิร์ลกรุ๊ปที่มาจากการปลุกปั้นจากสังกัด JYP Entertainment เหมือนกับวง GOT7 หลังจากที่ล่าสุด “จิฮโย” มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Bam House (뱀집) ซึ่งเป็นรายการชวนเพื่อนมาเที่ยวบ้านพร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเองของ “แบมแบม” นั่นเอง

 

"จีฮโย - แบมแบม" ในรายการ Bam Home (ภาพจาก: Youtube 뱀집)

 

ซึ่ง “แบมแบม” กับ “จิฮโย” พูดในรายการนี้ว่า ทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่อายุ 13-14 ปี สมัยยังเป็นเด็กฝึกของค่าย JYP มาถึงตอนนี้ก็ผ่านมากว่าสิบปีแล้ว ต่างคนต่างเหมือนสมาชิกในครอบครัว ก่อนที่ “แบมแบม” จะพูดขึ้นมาว่า อันที่จริงสมัยก่อนตัวเขาดูจะพูดคุยกับ “นายอน” อีกหนึ่งสมาชิกวง TWICE มากกว่า “จิฮโย” เสียอีก ก่อนจะถาม จิฮโย ว่า จำได้ไหมว่าเขาเคยแอบรัก “นายอน” ข้างเดียวด้วย?

 

งานนี้ “จิฮโย” ถึงกับเซอร์ไพรส์พร้อมกับบอกว่า “นี่ แบมแบม สารภาพถึงรักแรกของตัวเองเหรอเนี่ย นายเนี่ยช่างเป็นคนที่ตรงไปตรงมาและก็เท่จริงๆ เลยน้า แบมแบม” ก่อนที่ “แบมแบม” จะบอกว่าตรงนี้จะคัทออกหรือคงไว้ก็ขึ้นอยู่กับผู้กำกับแล้วนะครับ 55555 (คลิกชมคลิปคำสารภาพ เริ่มที่นาที 03.04)

 

ภาพจาก: Youtube 뱀집

ภาพจาก: Youtube 뱀집

ภาพจาก: Youtube 뱀집

 

ไม่เท่านั้นเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ตอนที่ “แบมแบม” เข้าร่วมรายการ Master in the House เจ้าตัวก็แย้มถึงทัศนะเกี่ยวกับการแต่งงานและไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันทำให้แฟนๆ รู้ว่าหนุ่มคนนี้นั้นยังโสดและแฮปปี้กับสถานะหัวใจในปัจจุบันเป็นอย่างดี

 

โดย แบมแบม วัย 25 ปี บอกในรายการดังกล่าวว่า “ด้วยความที่เป็นศิลปินไอดอลทำให้งานยุ่งและไม่ค่อยว่างเลยครับ แถมเราต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ในโรงแรมตามสถานที่ที่เราไปทำงาน เพราะแบบนั้นพอมีเวลาว่างผมอยากจะพักและให้เวลากับตัวเองให้เต็มที่ ยังไม่อยากยกเวลาส่วนนั้นให้กับใครหรือรับใครเข้ามาแล้วทำให้เราต้องใช้ชีวิตแบบที่ต้องคอยระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลาน่ะครับ”

ภาพจาก: Youtube 뱀집

ภาพจาก: Youtube 뱀집

ภาพจาก: Youtube 뱀집

 นายอน - จีฮโย TWICE

 

ภาพจาก: Twitter @BamBam1A, #BamBam, #KCON2023THAILAND, #TWICE, #Nayeon, #Jihyo