รีเซต

แอบปลื้มแฟนเขา! หมอเจี๊ยบ สวีต เดียร์ แฟนสาว กองเชียร์แซวเหมือนอกหักซ้ำ!

แอบปลื้มแฟนเขา! หมอเจี๊ยบ สวีต เดียร์ แฟนสาว กองเชียร์แซวเหมือนอกหักซ้ำ!
Entertainment Report_2
11 กรกฎาคม 2561 ( 13:00 )
5.8K

ต้องบอกว่าเป็นนางสาวไทยที่หล่อที่สุดในประเทศไทยแล้ว และเป็นขวัญใจสาวๆ สำหรับ “หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์” คุณหมอสาวหล่อที่เป็นสามีมโนของสาวๆ และต้องยอมรับว่าตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจกับ “เดียร์ บุศรา สาคร” เจ้าของธุรกิจลูกโป่งเงินล้าน หวานน้ำตาลเรียกพี่ กองเชียร์และภรรยาสายมโนทั้งหลายหัวใจสลายไปตอนเปิดตัวคบกัน และอวดความหวานตามโอกาสในไอจี ทำเอาแฟนๆ อิจฉากันไปทั่ว ล่าสุดโพสต์ภาพในไอจีภาพเดียวกัน หลายแอ็กชั่น 1 ในช็อตนั้นมีจุ๊บแก้มเล่นกันด้วย โอ้โห! ไม่มีพื้นที่ให้คนเหงาเลยค่ะคุณหมอขา!

 

 

หมอเจี๊ยบนับเป็นสาวหล่อที่มีแฟนคลับชื่นชอบมากที่สุดคนหนึ่งในวงการบันเทิง เจ้าตัวรับงานแสดงพิธีกรและอีเวนต์บ้างในเวลาที่ไม่ตรงกับการเข้าเวรแพทย์ ส่วนเรื่องหัวใจที่ไม่ปกปิด ยอมรับมีสาวคนรู้ใจแล้วและหวานมาก หัวใจตรงกัน รักสุนัขเหมือนกัน หวานแบบนี้ใจไม่ดีเลยค่ะหมอ แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันใหญ่ว่าเหมือนอกหักซ้ำสอง แต่ถ้าเป็นความสุขของหมอก็สามารถยอมได้ อิอิ เสน่ห์แรงจริงๆ คุณหมอคนนี้!

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jeab_lalana, diabutsara

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID