รีเซต

ศึกรักอิรุงตุงนัง! พอร์ช ศรัณย์ กับอดีตแฟนเก่า และตัวละครเบื้องหลัง งานนี้เจ็บตัว ร้าวถึงใจ!

ศึกรักอิรุงตุงนัง! พอร์ช ศรัณย์ กับอดีตแฟนเก่า และตัวละครเบื้องหลัง งานนี้เจ็บตัว ร้าวถึงใจ!
Entertainment Report_2
21 เมษายน 2564 ( 10:25 )
690

ข่าวบันเทิงวันนี้

พระเอกเดินสายโรงพักและขึ้นศาลยาว ๆ สำหรับ "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์" กับ "เกรซ ชลิตา" อดีตรักที่เลิกรากันไปแบบทางใครทางมัน จนทั้งสองฝ่าย มีคนใหม่กันไปแล้ว แต่เรื่องวนกลับมาร้อนแรงอีกครั้งกับข้อความของ เกรซ โพสต์ข้อความถึงพระเอกจอมปลอม และล่าสุดโพสต์ภาพถูกทำร้าย ที่ดับเครื่องชนแบบไม่อาย ฟาก พอร์ช เชื่อว่ามีตัวละครอีกตัวที่ปั่นเรื่องอยู่เบื้องหลัง จึงปรึกษาทนายและเข้าแจ้งความกรณีถูกทำร้าย ที่ สน.ทองหล่อ แต่ไทม์ไลน์ดันไม่ตรงกับเกรซ แต่ตรงกับอดีตแฟนเก่าอีกคน!?

 

รื่องราวต่อเนื่องและเรียกว่าโดนกระแสรายวันเลยทีเดียว สำหรับ พอร์ช ศรัณย์ ที่เจออดีตแฟนเก่าเขย่าบรรลังก์ ในขณะที่ เกรซ ชลิตา แฉถึงแผลที่โดนกระทำแบบไม่อาย มีรายชื่อของ "ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม" เข้าไปกดไลก์ด้วยตลอด ทำให้หลายคนจับตามอง ฝั่งไอจีของพอร์ช ที่โชว์รอยแผล และเดินหน้าแจ้งความเอาเรื่อง ทุกข้อความของพอร์ช โพสต์ถึงตัวละครที่คอยปลุกปั้่นให้เกิดเรื่องราวทั้งหมด และยื่นฟ้องแล้ว! แม้ว่าเกรซจะยอมรับว่าไม่มีใครปั่นทั้งนั้น!

หลังจากเกรซเดินหน้าโชว์ภาพแผลที่เคยโดนทำร้าย พร้อมเล่าเรื่องราวโดนหนักจนต้องสแกนสมอง พอร์ชเองตัดสินใจไป สน.ทองหล่อ แจ้งความกรณีโดนถูกทำร้ายเช่นกัน แต่หากว่าไทม์ไลน์ที่เข้าแจ้งความนั้น คือ ปีที่แล้ว ซึ่งไม่ใช่ช่วงเลาที่คบเกรซ ทั้งนี้ พอร์ชยังโพสต์ภาพไป สน.พร้อมแคปชั่นว่า.... ผมไม่เคยร้ายใส่ใครก่อน ถ้าวันหนึ่งผมต้องร้าย ขอให้รู้ไว้ว่า ผมไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่ม บาดแผลที่คุณทำกับผม เส้นเอ็นนิ้วขาด 2 เส้น ยังใช้การเหมือนเดิมไม่ได้ ทำร้ายร่างกายสะใจไม่พออีกหรอ ยังไปปั่นหัวคนอื่นให้มาเกลียดผมอีก จะทำร้ายจิตใจกันไปถึงไหน ถ้าหยุดได้ก็ขอให้หยุดนะ ไม่อยากพากันไปไกลมากกว่านี้ เจ็บกันมามากพอแล้ว #ไม่มีใครอยากขึ้นศาลถ้าไม่จำเป็น #ขอบคุณที่เข้าใจนะครับ #ฝากไว้ให้คนที่ชอบปั่น #ความจิงเมื่อปีที่แล้ว😐

ซึ่งในไอจีของทั้งเกรซและพอร์ช มีกำลังใจจากคนในวงการบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจทั้งคู่กับเรื่องนี้ ละครเรื่องนี้ไม่จบง่ายแน่ เมื่อตัวละครที่พอร์ช พูดถึง ตัวละครที่คอยปั่น เรื่องนี้เขย่าบัลลังก์พระเอก มาหลายวันแล้ว และไปเจอกันที่บังลังก์ศาลแน่นอน ส่วนอดีตแฟนคนไหนจะโดนเอี่ยวบ้าง ต้องรอติดตามกันต่อไป!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เกรซ ชลิตา อดีตแฟนเก่า พอร์ช ศรัณย์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gracechalitta , porshe_saran

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี