รีเซต

ดูหนังออนไลน์ "Justice Society: World War II" ภารกิจล่าสุดของเหล่าฮีโร่จัสติส

ดูหนังออนไลน์ "Justice Society: World War II" ภารกิจล่าสุดของเหล่าฮีโร่จัสติส
Jeaneration
21 พฤษภาคม 2564 ( 11:30 )
1.2K

ดูหนังออนไลน์ Justice Society: World War II

คัดสรรหนังดีๆ มาให้ดูกันอีกแล้ว และที่เพิ่งจะเข้ามาใหม่ในสัปดาห์นี้อีกเรื่องก็คือ "Justice Society: World War II" แอนิเมชั่นจาก ดีซี คอมิกซ์ ที่เป็นการแต่งเติมสยายปีกให้กับจักรวาลในรูปแบบหนังการ์ตูนสูดมันส์ ที่คราวนี้มาว่ากันถึงการข้ามมิติทะลุเวลามาอยู่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เหตุการณ์ที่ฮีโร่ต้องเผชิญกำลังจะเปลี่ยนโฉมหน้าประวัติศาสตร์ไปตลอดกาล!

เรื่องราวในการต่อสู้ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในครั้งนี้ เกิดขึ้นจาก แบร์รี่ อัลเลน หรือ เดอะแฟลช ที่มีพลังวิเศษในการเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว เร็วจนทำให้เขาทะลุย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาในอดีต ท่ามกลางความร้อนระอุของสงครามโลกครั้งที่ 2 การต่อสู้ระหว่างกลุ่มนาซีกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่กำลังเกิดขึ้นอยู่

เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตที่ยังถูกเรียกขานว่า Justice Society of America ที่ประกอบด้วย วันเดอร์วูแมน, เอาเออร์แมน, แบล็กคานารี่, ฮอว์กแมน, สตีฟ เทรเวอร์ และ เจย์ การ์ริก เดอะแฟลชในยุคเรืองรอง พวกเขาได้ผนึกกำลังการสู้รบกับสงครามโลกในครั้งนี้ แต่การมาของเดอะแฟลชจากโลกอนาคตกลายเป็นที่น่าประหลาดใจ แต่ไม่มีเวลาสำหรับให้ตกใจ พวกเขายังต้องแข่งกับเวลาในการสู้รบ และนี่อาจจะเป็นการเปลี่ยนโฉมหน้าประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้

Justice Society: World War II ได้นักแอนิเมเตอร์ฝีมือดี "เจฟฟ์ วาเมสเตอร์" มานั่งเป็นผู้กำกับหนังให้ หลังจากที่เขามีประสบการณ์สร้างฉบับการ์ตูนซีรีส์ให้มาร์เวลมาหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Guardians of the Galaxy หรือ Avengers Assemble ครั้งนี้ถือว่าเป็นผลงานหนังแอนิเมชั่นเรื่องแรกอย่างเต็มของเขาเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้ ตัวหนังยังได้นักแสดงมีชื่อเสียงมากมายมาให้เสียงพากย์ ไม่ว่าจะเป็น "สตาน่า คาติค" พากย์เป็น วันเดอร์วูแมน, "แมตต์ โบเมอร์" พากย์เป็น เดอะแฟลช, "โอมิด อับตาฮี" พากย์เป็น ฮอว์กแมน, "ดาร์เรน คริส" พากย์เป็น ซูเปอร์แมน หรือ "แมตทิว เมอร์เซอร์" มาให้เสียงเป็น เอาเออร์แมน

หนังเพิ่งปล่อยฉายในฝั่งอเมริกาไปเมื่อกี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้ และได้คะแนนคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างน่าพอใจที่ 80% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes กลายเป็นอีกหนึ่งหนังแอนิเมชั่นจาก ดีซี คอมิกส์ และ วอร์เนอร์ แอนิเมชั่น ที่ผลิตออกมาเสริมจักรวาลได้อย่างต่อเนื่อง เป็นหนังที่อยากจะแนะนำให้แฟนๆ ซูเปอร์ฮีโร่ห้ามพลาดจริงๆ

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa