รีเซต

"แก้ว จริญญา" ตอบแล้ว! ปมพี่สาว "โอบ นิธิ" โพสต์เดือด ถูกทรยศก่อนจะจบความสัมพันธ์

"แก้ว จริญญา" ตอบแล้ว! ปมพี่สาว "โอบ นิธิ" โพสต์เดือด ถูกทรยศก่อนจะจบความสัมพันธ์
TNN ช่อง16
15 มิถุนายน 2566 ( 18:47 )
1.3K

ทำเอาชาวเน็ตแตกตื่นกันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (15 มิถุนายน 2566) ในโซเชียลมีเดียได้มีการแชร์ข้อความสุดเดือดจากพี่สาวของนักแสดงหนุ่ม "โอบ โอบนิธิ" ที่ออกมาโพสต์ฟาดแรงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยระบุข้อความว่า "บางครั้งคนเราก็เจอกับความสัมพันธ์ที่บัดซบ ทั้งที่เราไม่ได้ผิดแต่เรากลับต้องเป็นฝ่ายที่จมอยู่กับความเศร้า ตอนแรกเราอาจจะเข้าใจว่าที่เสียใจเพราะเรารักเขามาก 

แต่พอนานๆ ไป ความเป็นจริงมันอาจจะเพราะเราเจ็บใจที่ถูกทำให้เป็นคนโง่ ถูกทรยศก่อนที่จะถูกจบความสัมพันธ์ ขออย่าได้เจอกันอีกนะ ความเป็นเพื่อนมึงก็ไม่สมควรได้รับ" ก่อนจะโพสต์ข้อความเพิ่มเติมอีกว่า "เป็นเพื่อนกันได้แบบ..นะค่ะ" 

ซึ่งทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย และชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างโยงไปถึงเรื่องโอบเลิกรากับอดีตแฟนสาวอย่างนางเอกสาว "มะปราง อลิสา"

ภาพจาก IG : aitanawiw

ภาพจาก IG : aitanawiw

ภาพจาก IG : alrisaa

 

ทางด้านเพื่อนสนิทของสาวมะปราง อย่าง "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นข้างต้นว่า ได้มีการคุยสอบถามกับโอบหรือทางมะปรางแล้วหรือยัง ทางแก้วก็ได้เผยว่า "เราไม่ได้คุยเรื่องนี้กันเยอะ มันคือเรื่องส่วนตัวของเขาด้วย เราก็แค่อยู่ข้างๆ เงียบๆ รับฟังปัญหา บอกตนทราบเรื่องจากทั้งคู่ ตนรู้อยู่แล้ว มันคือเรื่องของเขาให้เขาพูดเองดีกว่า" เมื่อถามเรื่องที่พี่สาวโอบโพสต์แรง เจ้าตัวก็ตอบว่า "คือเป็นห่วงทั้งคู่ มันคือเรื่องธรรมดาของชีวิต มีรัก มีเลิก เดี๋ยวก็มูฟออนกันต่อไปส่งกำลังใจให้"

 

 

ภาพจาก True inside

 

ภาพจาก IG : keawjarin

ภาพจาก IG : keawjarin

ภาพจาก IG : keawjarin