รีเซต

แฟนๆนับถอยหลังรอได้เลย "พัคโบกอม" จะปลดประจำการเดือนเมษายนปีหน้า

แฟนๆนับถอยหลังรอได้เลย "พัคโบกอม" จะปลดประจำการเดือนเมษายนปีหน้า
TNN ช่อง16
3 พฤศจิกายน 2564 ( 14:58 )
253

"พัคโบกอม" เข้ากรมทหารรับใช้ชาติไปได้ราวๆ 1 ปีกว่าแล้ว หลังจากที่นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆทั่วเอเชียคนนี้ได้รายงานตัวเข้าไปเป็นทหารรับใช้ชาตินับตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้ว โดยในระหว่างการรับใช้ชาติในค่ายทหารแฟนๆแทบไม่ได้ข่าวของ "พัคโบกอม" เลย เพราะนักแสดงหนุ่มตั้งใจทำหน้าที่ในการเป็นทหารอย่างมาก แต่ถึงจะอย่างไรก็ตามแฟนๆต่างก็นับวันรอที่จะให้ถึงวันที่ "พัคโบกอม" จะปลดประจำการเพื่อกลับคืนสู่วงการบันเทิงอีกครั้งPhoto Credit : IG parkb0gum


ล่าสุดได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่า "พัคโบกอม" จะปลดประจำการจากกรมทหารในเดือนเมษายนปี 2022 หรืออีกราวๆ 6 เดือนต่อจากนี้ โดยล่าสุดทางประชาสัมพันธ์ส่วนตัวของ "พัคโบกอม" ได้อัพเดตว่าในตอนนี้ "พัคโบกอม" มีสุขภาพที่แข็งแรงดีและมีความสุขในการทำหน้าที่รับใช้ชาติอย่างเต็มที่ โดยในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แฟนๆต่างก็ใจเต้นกันด้วยถ้วนหน้า เพราะได้เห็น "พัคโบกอม" ในชุดยูนิฟอร์มทหารเรือที่ตัวนักแสดงหนุ่มสังกัดอยู่ โดย "พัคโบกอม" ได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายกรคอนเสิร์ตที่ทางทหารเรือจัดขึ้นมา โดยแฟนคลับของ "พัคโบกอม" ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "พัคโบกอม" ดูหล่อมากในชุดยูนิฟอร์ม ที่สำคัญเลยก็คือใบหน้าอันหล่อเหลาของเขาก็ยังดูสดใสอ่อนกว่าวัยเหมือนก่อนที่จะเข้ากรมทหารไม่มีผิด แต่ดูเหมือนว่าเขาจะมีผิวสีแทนมากกว่าปรกติเล็กน้อย ซึ่งน่าจะมาจากการตากแดดเพื่อเข้ารับการฝึกในค่ายทหารเป็นประจำPhoto Credit Website : Starbiz.net


หน้าที่ในกรมทหารเรือของ "พัคโบกอม" ก็คือการทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์และโปรโมทผลงานในด้านต่างๆของทางทหารเรือ ซึ่ง "พัคโบกอม" ได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างมากว่าทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยมPhoto Credit Website : KDramaStars