รีเซต

ชีวิตรักแฮปปี้ "ซิลวี่" เผย 3 ปีที่ผ่านมา "มิ้น" ทำให้เป็นคนใจเย็นลง

ชีวิตรักแฮปปี้ "ซิลวี่" เผย 3 ปีที่ผ่านมา "มิ้น" ทำให้เป็นคนใจเย็นลง
TNN ช่อง16
9 สิงหาคม 2566 ( 22:06 )
190

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่ชีวิตดีทั้งเรื่องงานและเรื่องความรักสำหรับนักร้องสาว "ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ" ที่นอกจากงานเพลงของเธอจะปังทั้งเพลงในไทยและอินเตอร์แล้วในเรื่องของความรักกับแฟนสาว "มิ้น มิณฑิตา วัฒนกุล" ก็หวานน้ำตาลยังจืดสนิทอีกต่างหากและล่าสุดก็เพิ่งผ่านวันครบรอบความรักเข้าปีที 3 มาหมาดๆ...

 

ภาพจาด True inside

 

ซึ่งล่าสุด "ซิลวี่" ได้เปิดใจถึงเรื่องของผลงานเพลงว่าช่วงนี้จะกลับมาตีตลาดแฟนไทยแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะไปในรูปแบบไหน ซึ่งซิลวี่ได้เผยว่ามีช่วงเวลาที่นอยด์ในการทำเพลงด้วยเพราะว่าในช่วงที่ปล่อยเพลง XL มาแรกๆ หรือเพลงที่เป็ภาษาอังกฤษคนก็ฮือฮาและตัวเราเองก็คาดหวังกับความฮือฮานี้ต่อไปเรื่อยๆ แต่ว่าชีวิตมันไม่แน่นอน และถ้าถามว่าเฟลในเรื่องการทำเพลงไหมก็มีเฟลแต่มันก็มีงานอื่น ทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดี เพราะในปีนี้เราได้ทำงานร่วมกับหลายๆ คน ได้เดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ ได้ร่วมงานกับหลายๆ แบรด์ เราเลยรู้สึดว่าก็ไม่ได้เฟลไปซะทุกอย่าง 

 

โดยซิลวี่ได้เปิดใจว่าอาจจะเป็นด้วยลุคของเราเลยทำให้เราไม่แมส แต่ถ้าจะให้ปรับหรือลดลงมาหน่อยคงทำไม่ได้เพราะเราเริ่มมาด้วยการเป็นตัวของตัวเอง และเราก็อยากให้คนที่มองเราเป็นไอดอลในเรื่องของการเป็นตัวของตัวเองยังรู้สึกว่าเขายังเป็นตัวของตัวเองได้

 

 

ภาพจากIG:silvypavida

 

 

ส่วนเรื่องของความรัก เธอได้เผยว่ารู้สึกช็อคและไม่คิดว่ามันจะนานขนาดนี้ด้วยตัวเธอเป็นคนที่คบใครได้ไม่เกิน 1 ปี พอมาคบกับคนนี้เลยอยากรู้ว่าการที่เราคบกับคนคนนึงนานๆ มันจะรู้สึกยังไง ซึ่งมันก็มีหลายความรู้สึก ในช่วงที่เราอินเลิฟมันก็จะมีแต่ความหวานและเรื่องของการฮันนีมูน แต่พอมันเดินทางมาถึง 3 ปีแล้ว มันก็มรเรื่องราวของการทะเลาะกันบ้าง ดีกันบ้าง ได้เห็นเขาในหลายๆ มุมมากขึ้น ได้เป็นตัวของตัวเอง ไม่มีกำแพงต่อกัน มันเลยรู้สึกเหมือนเราได้อยู่กับครอบครัวมากกว่าคนรัก ก็อบอุ่นหัวใจไปอีกแบบ ซึ่งซิลวี่ได้เผยว่าการที่ตนเองและแฟนสาวครองรักกันได้นานส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าทางฝั่งของ "มิ้น" มีความเป็นผู้ใหญ่และอดทนรับฟังตัวเธอเลยทำให้เธอได้เรียนรู้ที่จะใจเย็นลง 

 

ส่วนเรื่องของแพลนแต่งงานเธอก็ยอมรับว่ามีคุยกันแต่เธอมองว่าเรื่องพวกนี้ยังคงเป็นเรื่องที่ไกลตัวอยู่เพราะด้วยเรื่องของกฎหมายด้วย จริงเรื่องของการอยู่ด้วยกันไปจนแก่มันเป็นความฝันของทุกคู่อยู่แล้ว แต่จริงๆ ทุกวันนี้ก็มีความสุขอยู่แล้ว

 

 

ภาพจากIG:silvypavida

ภาพจากIG:silvypavida

ภาพจากIG:silvypavida

ภาพจากIG:silvypavida

ภาพจากIG:silvypavida