รีเซต

เดินหน้าสู่การตัดสินครั้งสุดท้าย ที่จะทำให้ปรโลกสะเทือน และ “ความลับของยมทูต” ที่กุมไว้กว่าพันปี Along With The Gods : The Last 49 Days

เดินหน้าสู่การตัดสินครั้งสุดท้าย ที่จะทำให้ปรโลกสะเทือน และ “ความลับของยมทูต” ที่กุมไว้กว่าพันปี Along With The Gods : The Last 49 Days
Somprasong Kongtrawonkusakun
1 สิงหาคม 2561 ( 15:38 )
1.5K

“คังลิม” หัวหน้ายมทูตผู้ทำหน้าที่จนวันสุดท้าย รับบทโดย ฮา จองอู

“เฮวอนเมก” ยมทูตสายบู๊ ผู้ต่อสู้แม้จะถึงวาระสุดท้าย รับบทโดย จู จีฮุน

“ดัคชุน” ยมทูตเปี่ยมเมตตา ผู้ปกป้องทุกดวงวิญญาณจนถึงนรกขุมสุดท้ายรับบทโดย คิม ฮยางกี

“คิม ซูฮง” วิญญาณมนุษย์ดวงสุดท้ายที่จะตัดสินชะตาของเหล่ายมทูต รับบทโดย คิม ดงอุก

“ซอง จูชิน” เทพผู้กุมความลับสุดท้ายของเหล่ายมทูต รับบทโดย มา ดงซอก

“ราชันย์ย็อมรา” ผู้ตัดสินด่านสุดท้ายของดวงวิญญาณ และชี้ชะตาเหล่ายมทูต รับบทโดย อี จองแจ

เหลืออีกเพียงก้าวเดียวเท่านั้น เหล่ายมทูตก็จะได้ไปเกิดใหม่เช่นเดียวกับวิญญาณที่เขาเคยช่วยเหลือ แต่ดูเหมือนเรื่องจะไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะ “คังลิม” (รับบทโดย ฮา จองอู) หัวหน้าทีมยมทูตตัดสินใจเลือก “ซูฮง” (รับบทโดย คิม ดงอุก) อดีตวิญญาณอาฆาต ให้เป็นวิญญาณดวงที่ 49 ที่จะเข้ารับการตัดสิน ท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของเพื่อนยมทูตร่วมชะตากรรมอย่าง “เฮวอนเมก” (รับบทโดย จู จีฮุน) และ “ดัคชุน” (รับบทโดย คิม ฮยางกี)

แน่นอนว่าการนำวิญญาณอาฆาตมาตัดสินความบริสุทธิ์ ย่อมไม่ใช่เรื่องปกติของยมโลก แต่ “ราชันย์ย็อมรา” (รับบทโดย อี จุงแจ) ราชาผู้รักษาความสงบเรียบร้อยของยมโลก ก็ยังคงรับฟังความคิดเห็นและให้ โอกาส “คังลิม” แต่ต้องแลกกับภารกิจบางอย่าง นั่นคือ ให้เหล่ายมทูตพาตัวชายแก่สิ้นอา ยุขัยมาที่ปรโลกให้ได้ แต่ดูเหมือนข้อเสนอนี้จะสร้างคว ามปวดหัวให้กับ “เฮวอนเมก” และ “ดัคชุน” ไม่น้อย เพราะเขาทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากั บ “ซอง จูชิน” ที่นอกจากเป็นเทพปกป้องวิญญาณขอ งชายแก่ผู้นั้นแล้ว เขายังเป็นผู้กุมความลับในอดีตข องเหล่ายมทูตอีกด้วย

นักแสดง Along With The Gods : The Last 49 Days ทักทายแฟนๆชาวไทย

เบื้องหลังงานสร้าง สานต่อปรากฏการณ์จากภาคแรก

การผจญภัยหลายพันปีจะสิ้นสุดลงที่นี่! Along With The Gods : The Last 49 Days เข้าฉายวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์