รีเซต

แบงค์ อธิกิตติ์  งานเข้า โดน หมอดูต๊อกแต๊ก A4 ทัก มีดวงคนรักเก่ารีเทิร์น ในวันท้าดวง Horo Game

แบงค์ อธิกิตติ์  งานเข้า โดน หมอดูต๊อกแต๊ก A4 ทัก มีดวงคนรักเก่ารีเทิร์น ในวันท้าดวง Horo Game
10 มีนาคม 2558 ( 16:40 )
2K

เป็นหนุ่มหล่อที่โดนหมอดูทักว่ามีดวงที่ “มีโอกาสที่จะคนรักเก่ารีเทิร์น” สำหรับ หนุ่มแบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม จนทำเอาเจ้าตัวรีบปฎิเสธกลางรายการ “วันท้าดวง Horo Game” เลยทีเดียวว่า

  
“เรื่องคนรักเก่ารีเทิร์น สำหรับผม ผมว่าไม่มีทางเป็นไปได้ครับ  แต่มันอาจจะเกิดขึ้นได้กับใครก็ได้นะที่มีดวงวันเกิดวันเดียวกับผม ซึ่งหมอ ต๊อกแต๊ก A4 ดูในช่วงระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม นี้ แต่มั่นใจว่าไม่ใช่ตัวผมแน่นอน (หัวเราะ) เพราะเราก็มีครอบครัวแล้ว มีภรรยา มีลูกรออยู่ที่บ้าน ไม่อยากมีปัญหาครอบครัวครับ สำหรับผมเลิกแล้วเลิกเลยไม่กลับไปแน่นอน หากถามว่า ไอซ์ (ภรรยา) เค้าขี้หึงไหม จริงๆเค้าไม่ได้เป็นคนขี้หึงนะ แต่เหมือนเราเป็นครอบครัวเดียวกัน เค้ารักเรามากขึ้นๆ ตอนนี้เรียกว่าห่วงมากกว่า จริงๆ ไอซ์เป็นคนดุ แต่ผมก็ไม่ได้เป็นคนกลัวภรรยานะ เพียงแต่เกรงใจไม่อยากให้มีเรื่อง มีปัญหาในครอบครัว ซึ่งตอนนี้เราต้องทำหน้าที่ พ่อ-แม่ ให้ดีที่สุด ช่วยกันเลี้ยงลูก น้องนิลล่า ให้ดีที่สุดมากกว่า

ฝากถึงคนที่อาจจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ ถ้าคนรักกลับมาก็ขอให้กลับมาแบบดีๆ ให้รักกันยิ่งขึ้นครับ ส่วนใครที่เรารู้ว่าเค้ากลับมาแล้วก็ไม่หวังดีกลับเรา หรือประสงค์ร้ายอะไรก็ขอให้รีบไปทำบุญแล้วแผ่เมตตาให้เค้าละกันครับ จะได้แคล้วคลาดกันไป (หัวเราะ)” 


มาร่วมติดตามชม พร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกันกับ 3 นักโหราศาตร์ชื่อดังของเมืองไทย อ.คฑา  ชินบัญชร  ,  ต๊อกแต๊ก A4 และ หมอเมย์ มีเซ้นส์  ได้ในรายการ “วันท้าดวง” วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 นี้ เวลาดี 4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety