รีเซต

สยิวบนเตียง!! เป้ ป่วนจุ๊ฟ กิ๊บซี่ สุดมุ้งมิ้ง

สยิวบนเตียง!! เป้ ป่วนจุ๊ฟ กิ๊บซี่ สุดมุ้งมิ้ง
Entertainment Report_1
5 มกราคม 2560 ( 14:34 )
1.7K

เพิ่มความหวานสวีทชวนมุ้งมิ้งกันต่อกับฉากน่ารักน่าหยิกของหนุ่เป้ – อารักษ์  และ สาวกิ๊บซี่วนิดา เพราะใน Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่…รักสนุก เมื่อทั้งเป้และกิ๊บซี่เริ่มมีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน แม้จะเป็นการคบซ้อนก็ตาม ความลับของรักซ่อนเร้นนี้จะหลุดถึงหู ณัฐ ศักดาทร แฟนหนุ่มให้ระแคะระคายหรือไม่ไปดูกัน

เป็นฉากที่ บั๊ค (เป้ อารักษ์) และ มิ๊งค์ (กิ๊บซี่วนิดา) มีสัมพันธ์รักกันแบบลับๆ ที่คอนโดของมิ๊ง แต่ก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เพราะในระหว่างที่ทั้งคู่มีความสุขกัน แทน (ณัฐ ศักดาทร) แฟนมิ๊ง ก็โทรเข้ามานัดเลี้ยงวันเกิดกับมิ๊งค์ ในขณะที่มิ๊งค์คุยโทรศัพท์กับแทน บั๊คก็เข้าไปหอมแก้มรัวๆ คลอเคลียก่อกวนสมาธิตลอด มิ๊งค์ทนไม่ไหวจึงตีและหยิก บั๊คเจ็บร้องเสียงดังหลุดเข้าไปในสาย จนแทนได้ยินเสียงของบั๊ค แล้วมิ๊งค์ก็รีบวางสายแทนทันที

            เริ่มกันที่ผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ  ไทยวานิช ให้เป้และกิ๊บซี่นอนอยู่บนเตียงเดียวกันซักซ้อมคิวมุ้งมิ้งของทั้งคู่ เพื่อให้ได้จังหวะที่น่ารัก พอซ้อมเสร็จผู้กำกับพร้อม สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที กิ๊บซี่กับเป้ผลัดกันเล่าเรื่องสนุกในที่ทำงานของตัวเองให้กันฟัง ทั้งคู่คุยไปหัวเราะไป หยิบขนมกินเล่นอย่างมีความสุขอยู่บนเตียงนอน แล้วอยู่ๆ ณัฐ ก็โทรเข้ามา กิ๊บซี่รับสาย เป้ค่อยๆ เข้าไปแอบฟัง และกวนสมาธิกิ๊บซี่ ด้วยการจุ๊ฟไหล่ คลอเคลียข้างกิ๊บซี่ตลอดเวลา กิ๊บซี่รำคาญจึงตีเป้เข้าอย่างจัง เป้ร้องเสียงหลุดเข้าไปในโทรศัพท์ กิ๊บซี่กลัวณัฐจะได้ยินจึงรีบวางสายทันที ผู้กำกับสั่งคัทผ่าน แต่กว่าจะได้ภาพน่ารักฉากนี้ก็เล่นเอาเหนื่อยเพราะกิ๊บซี่หลุดขำอาการมุ้งมิ๊งของเป้ที่เล่นใหญ่มาก ทั้งเสียงและท่าทาง แต่ทุกอย่างก็ออกมาน่ารักน่าหยิก รับรองดูแล้วแฟนๆ ได้อมยิ้มไปกับฉากนี้แน่นอนห้ามพลาดเลยทีเดียว

กับซีรีส์ Club Friday The Series 8  ตอน รักแท้หรือแค่…รักสนุก คืนวันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560 นี้  เวลา 20.00น.  ทางช่อง  GMM25
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่