รีเซต

มิว นิษฐา แจง ดราม่าจับโป๊ะคบ ไฮโซเซนต์ 6 ปี จริง? เผยข่าวดี เล็งมีลูก ปีวัวทอง

มิว นิษฐา แจง ดราม่าจับโป๊ะคบ ไฮโซเซนต์ 6 ปี จริง? เผยข่าวดี เล็งมีลูก ปีวัวทอง
ข่าวสด
18 มีนาคม 2564 ( 13:38 )
340

มิว นิษฐา แจง ดราม่าจับโป๊ะคบ ไฮโซเซนต์ 6 ปี จริง? ประกาศข่าวดี เล็งมีลูก ปีวัวทอง

มิว นิษฐา แจง - ทำเอาชาวเน็ตสงสัยไม่น้อย หลังนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ไปออกรายการหนึ่งแล้วหลุดปากพูดว่าคบหาดูใจกับสามีหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ มา 6 ปีแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้าเคยให้สัมภาษณ์ว่าคบกันเพียง 1 ปี ก่อนจะแต่งงาน

ล่าสุด สาวมิว มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BUILD ME by LUCA’ BUILD ที่ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม สุขุมวิท 24 ในฐานะผู้บริหารและพรีเซ็นเตอร์คู่กับ แต้ว ณฐพร ได้เปิดใจชี้แจงว่า เป็นการสื่อสารผิดพลาด อาจเป็นเพราะ เธอฟังผิดเองได้ยินว่าอายุห่างกับสามีกี่ปี เลยตอบไปว่า 6 ปี ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสอะไร

มีประเด็นดราม่าเรื่องที่เราออกรายการแล้วพูดถึงว่าคบกับไฮโซเซนต์มา 6 ปี คนเลยสงสัยเรื่องตัวเลข เพราะก่อนหน้านี้บอกคบได้ 1 ปีแล้วถึงแต่ง? “คบมา 2 แต่งมา 1 ก็คือ 3 ค่ะ แต่ที่ 6 นั่นอาจจะเกิดจากการเขียนผิดหรือแปลผิด คือมิวฟังเป็นว่าห่างกับพี่เซนต์กี่ปี มิวเลยตอบว่า 6 ปี จริงๆ ถ้าคบกันคือ 3 ปี น่าจะอะไรผิดพลาดสักอย่าง ไม่เราฟังผิด เขาก็เขียนคำแปลผิด”

มันมีกระแสในคอมเมนต์มาจับผิดเรา? “หรอ ไม่รู้อ่ะ ไม่เห็นเลยค่ะ เพิ่งรู้ แต่ตอนมิวดู มิวมันผิดแล้ว แต่ก็ไม่ได้อะไร ไม่ได้แก้อะไรด้วย มิวก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ เพราะคิดว่าคนน่าจะรู้ ก็เลยไม่ได้คิดว่าจะต้องเป็นประเด็นไปแก้อะไรแบบนี้ค่ะ ตอนอัดรายการเสร็จไม่มีเอ๊ะเลย เพิ่งมาเห็นตอนรายการออนแล้ว (หัวเราะ)”

ก็ได้เคลียร์ชัดๆไปเลย? “ใช่ ดีนะที่พวกพี่มาถาม ไม่อย่างนั้นก็จะไม่มีโอกาสได้พูดเลย (ยิ้ม)”

คนมองว่าเราเป็นคนโก๊ะๆ จำไม่ได้หรือเปล่า? “ไม่ใช่ (หัวเราะ) ฟังผิดจริงๆ ตอนนั้นเขาอาจจะถามเบาหรืออะไรสักอย่าง”

สามีว่ายังไงบ้าง มีถามบ้างไหม? “ไม่ได้ถามนะ พี่เซนต์ก็ดูอันนี้ ก็คงเห็นว่ามันผิดแหละ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรค่ะ”

เห็นว่าเตรียมตัวจะมีน้องแล้ว? “ใช่ ก็ลุ้นๆ อยู่ค่ะ ถ้ามั่นใจ ชัวร์เมื่อไหร่ก็บอกแน่นอน บอกอยู่แล้วแหละ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ปฏิบัติแล้ว (หัวเราะ) ธรรมชาติไปก่อน เคยไปหาคุณหมอแล้วค่ะ แข็งแรงทั้งคู่ คุณหมอก็แนะนำปกติดูแลเรื่องอาหารการกิน ทานวิตามินเสริม พักผ่อนเยอะๆ สำหรับเราทั้งคู่ไม่มีอะไรต้องกังวล โอเคไม่ต้องพึ่งคุณหมอ สามารถปฏิบัติการเองได้ อาจจะอายุมิวยังน้อยอยู่ ก็คงต้องรอไปก่อนถ้าไม่มาจริงๆ ก็ค่อยพึ่งหมอไป แต่ยังไม่ถึงขั้นไหว้ขอพร เวลาไหว้พระก็ขอทั่วไปชีวิตครอบครัวสมบูรณ์มีความสุขสมหวัง”

รอปิดกล้องละครก่อนไหม? “ไม่ได้รอ เพราะเหลืออีก 3 คิวเอง เราก็คุยกับพี่หน่อย(บุษกร) ไว้ว่าจะเริ่มแล้วนะ พี่หน่อยก็โอเคเริ่มไปเลย ละครเหลืออีกนิดเดียวเอง”

ตั้งใจอยากจะมีภายในปีนี้? “ใช่ เราอยากจะมีปีนี้ เพราะเขาบอกปีนี้เป็นปีดี ปีวัวทอง ไหนๆ ที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนไม่ได้อยู่แล้ว เราเลยคิดว่าเอาเลยแล้วกัน”

ทางบ้านสามีเป็นคนจีน เลยมีความเชื่อว่าปีนี้มีลูกน่าจะดี? “ไม่เกี่ยวกับทางบ้านเลยค่ะ อันนี้แค่ทางเราคุยกันว่าวัวทองเป็นปีที่น่าจะดี และด้วยความพร้อมของเราทั้งคู่ที่พร้อมแล้ว ก็เลยคิดว่าลองเลย”

อยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย? “ส่วนตัวมิวเหรอคะ ใจมิวอยากได้หญิง 1 ชาย 1 แต่ใครจะมาก่อนก็ไม่เป็นไร”

เริ่มวางแผนมีลูกแล้ว เรื่องละครเบรกไปเลยไหม? “ตอนนี้ละครก็เบรกไว้ก่อนค่ะ เพราะมีไปคุยกับผู้ใหญ่ทางช่องไว้แล้วเหมือนกันว่าปีนี้ขอเบรกไว้ก่อน”