รีเซต

"แมว จิรศักดิ์" เผยสาเหตุ รับงานร้องเพลงน้อยลง พ้อ! อนาคตวางไมค์คงอยู่ไม่ไกล...

"แมว จิรศักดิ์" เผยสาเหตุ รับงานร้องเพลงน้อยลง  พ้อ! อนาคตวางไมค์คงอยู่ไม่ไกล...
TNN ช่อง16
15 มิถุนายน 2565 ( 13:37 )
80

ยังเป็นปัญหาใหญ่ สำหรับนักร้อง นักดนตรี ที่ต้องไปแสดงในร้านอาหาร ล่าสุด แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ทนไม่ไว้ ถึงกับโพสต์ตัดพ้อ ประมาณว่า "ตอนยังไม่ปลดล็อกก็มีแอบสูบบุหรี่กันในร้านอยู่ในบางร้าน ซึ่งเป็นปัญหาต่อการร้องเพลงของผมมาก ผมแพ้ควันยาสูบทุกชนิดครับ เป็นสาเหตุหนึ่งที่ผมไม่ค่อยรับงาน

ตอนนี้ปลดล็อกแล้ว คิดว่าผมคงได้เจอแฟนเพลงของผมน้อยลงกว่าเดิมอีก #ไม่มีใครแอบสูบกัญในร้านให้เตะ #อนาคตวางไมค์คงอยู่ไม่ไกล"


ภาพจาก facebook : จิรศักดิ์ ปานพุ่มและอีกคอมเมนต์ว่า "เราไม่ใช่คนโลกสวยใสสะอาจนะ บางอย่างเรารับไม่ได้ด้วยเหตุผลทางกายภาพ ผมไม่ตำหนิคนสูบหรอก แต่ผมตำหนิคนสูบที่มักง่าย ไม่รับผิดชอบ ขาดสำนึกร่วม เอาแต่ความสุขของตัวเอง คนสูบที่รู้กาลเทศะก็มี แต่เขามักไม่อยู่ในที่ที่ผมเล่น"

ภาพจาก facebook : จิรศักดิ์ ปานพุ่มภาพจาก facebook : จิรศักดิ์ ปานพุ่ม

ภาพจาก facebook : จิรศักดิ์ ปานพุ่มท่ามกลางแฟน ๆ และคนบันเทิง แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวมากมาย เจ เจตริน โผล่คอมเมนต์ว่า "ทีมผม จะพยายามขอทางร้านช่วยประกาศขอความร่วมมือจาก แขกในร้าน ให้งดสูบบุหรี่หรือบาลากูในช่วงเวลาที่ผมแสดง หลายที่ก็ช่วยได้พอควร (ไม่เหมารวมนะครับ เพราะร้านที่ทำตามกฏหมายมีจำนวนเยอะกว่ามาก) เพราะ ผมเองก็ไม่ไหวเหมือนกัน ทั้งร้องทั้งโยก เจอควัน ก็พังเหมือนกันครับ ส่วน กัญ… ที่ผ่านมาก็นับเป็น % ไม่ได้มีตามร้านนะ แต่ ตอนนี้ปลดล็อค ต้องติดตามกันต่อไป แต่ในส่วนตัว มีความเห็นว่า ไม่ควรสูบในที่สาธารณะ" 


ภาพจาก facebook : จิรศักดิ์ ปานพุ่ม

ภาพจาก facebook : จิรศักดิ์ ปานพุ่มภาพจาก facebook : จิรศักดิ์ ปานพุ่ม

ภาพจาก facebook : จิรศักดิ์ ปานพุ่ม

ภาพจาก facebook : จิรศักดิ์ ปานพุ่ม