รีเซต

"อาเล็ก ธีรเดช" ยังไม่เรียก "โบว์ เมลดา" ว่าแฟน!!

"อาเล็ก ธีรเดช" ยังไม่เรียก "โบว์ เมลดา" ว่าแฟน!!
TNN ช่อง16
17 ธันวาคม 2564 ( 17:43 )
264

หลังคู่รักพระ-นาง อย่าง "อาเล็ก ธีรเดช" และ "โบว์ เมลดา" ได้เปิดใจยอมรับกันชัดๆ ว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ซึ่งด้านหนุ่มอาเล็กได้เปิดใจพูดถึงสเตตัสของหัวใจกับสาวโบว์ตอนนี้ว่า ก็เรื่อยๆ ยังถือเป็นช่วงแรก เจอกันบ้าง ทานข้าวดูหนัง คือน้องไม่ค่อยว่าง ซึ่งเราก็เจอเพื่อเรียนรู้กันบ่อยๆ ตอนนี้เป็นช่วงที่มีความสุข ในเรื่องความสัมพันธ์ก็เรียนรู้ ปรับจูนกันและกัน ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป


 

ภาพจาก True Inside HD
ภาพจาก True Inside HD

เมื่อถามว่าเรียกแฟนได้หรือยัง? เจ้าตัวตอบว่า ยังครับ แต่ไม่ต้องห่วงเราจริงจังกับความสัมพันธ์นี้แน่นอน และไม่อยากให้โฟกัสความรักของน้องมาก ตอนนี้งานน้องเยอะ และการโฟกัสเรื่องของเรา คือมันกดดันพวกเรา ความคาดหวังเกิดขึ้น เราทั้งคู่ก็ไม่อยากให้ใครผิดหวัง พวกเราเองก็จริงจังกับความสัมพันธ์นี้ ก็ค่อยๆ ไปกัน 


ทั้งตัวเล็กและน้องไม่ได้มีความลับอะไรอยู่แล้ว ส่วนสเตตัสตอนนี้แฮปปี้มากขึ้น ชีวิตประจำวันเราก็อัปเดตกันอยู่แล้ว ก็คุยกันทุกวัน ก็บอกฝันดีกันทุกวัน เดี๋ยวเป็นแฟนแล้วจะบอก

 

ภาพจาก IG lekteeradetch
ภาพจาก IG lekteeradetch


ส่วนรูปที่ออกกำลังกาย ก็มีมาคอมเมนต์เหมือนหวง อาเล็กได้เผยว่า ไม่น่าใช่ความหมายหวง น่าจะเป็นประมาณว่าอวดจังเลยมากกว่า เมื่อถามว่าเวลาไปไหนมาไหนกับโบว์เกร็งไหม? เจ้าตัวเผยว่าก็ไม่ได้เกร็ง แอบถ่าย หรือเรียกถ่ายรูปก็ได้ เราเองก็เดินห้างกันปกติ ก็อยากมีความสุขในฐานะคนๆ นึง 


ส่วนแพลนปีใหม่ไม่มีไปเที่ยวไหนเลย เดี๋ยวค่อยวางแผนกันว่าถ้าถามว่าอยากไปไหมก็อยาก ค่อยรอดู มีเจอแม่น้องโบว์เหมือนกัน แม่น้องก็สบายๆ ชิลๆ เราก็เข้าไปแบบจริงใจ ด้านโบว์เองก็มีโอกาสมาเจอกับครอบครัวเราเหมือนกัน


ภาพจาก True Inside HD
ภาพจาก IG lekteeradetch
ภาพจาก IG bow_maylada