รีเซต

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ถึง 'แตงโม' หลังพลัดตกเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ถึง 'แตงโม' หลังพลัดตกเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา
ข่าวสด
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 18:22 )
195

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึง "แตงโม นิดา" หลังทราบข่าวดาราสาวพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

จากปฏิบัติการค้นหา แตงโม นิดา ดาราสาว เจ้าหน้าที่ระดมหาทั่วท้องน้ำเจ้าพระยาถึงรุ่งเช้ายังไม่พบร่าง กรณีเมื่อกลางดึกช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 24 ก.พ.65 มีการแจ้งเหตุหญิงสาวตกน้ำสูญหายภายในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณใกล้เคียงท่าเรือพิบูลสงคราม จังหวัดนนทบุรี

ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้ามาตรวจสอบบริเวณจุดดังกล่าว พบเรือสปีดโบ๊ตลำหนึ่งซึ่งภายในเรือมีชายและหญิงประมาณ 3-4 คน กำลังช่วยกันล่องเรือตามหาผู้สูญหาย คือ แตงโม นิดา ดาราสาว โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหาร่างนักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนถึงวันที่ 25 ก.พ. 2565 แต่ยังไม่พบ

ในขณะที่คุณพ่อลูกสี่ “เปิ้ล นาคร” และ นักแสดงหนุ่ม “บีม ศรัณยู” หรือ “บีม พลังใบ” ขี่เจ็ตสกีช่วยกันออกค้นหา “แตงโม นิดา” ตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนถึงในวันที่ 25 ก.พ. 2565 รวมถึงเหล่าคนวงการบันเทิงเป็นจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของ แตงโม และโพสต์ไอจีส่วนตัวแท็กไปหา แตงโม เพื่อส่งกำลังใจและขอให้ปลอดภัย

เช่นเดียวกับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” โพสต์ถึง “แตงโม นิดา” โดยมีข้อความว่า “ขอให้พี่แตงโมปลอดภัย และเป็นกำลังใจให้ทีมค้นหาทุกคนค่ะ” ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ภาวนาขอให้ “แตงโม” ปลอดภัย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ