รีเซต

ฟิตมุกตลก!! มะเหมี่ยว พรชดา ประเดิมบทนางเอกคอเมดี้ครั้งแรก ใน หอเฮ้ว ขนหัวลุก

ฟิตมุกตลก!! มะเหมี่ยว พรชดา ประเดิมบทนางเอกคอเมดี้ครั้งแรก ใน หอเฮ้ว ขนหัวลุก
nuatong_tvs
4 มีนาคม 2559 ( 16:00 )
2.1K

           เคยสร้างความประทับใจด้วยฝีมือการแสดงสุดดราม่าในละคร ‘พญาโศก’ มาแล้ว แต่สาว‘มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช’ ก็ยังตื่นเต้นไม่หาย เพราะล่าสุดต้องมารับบท นักศึกษาสาวแก่นเซี้ยว ในละครซิทคอมแนวแฟนตาซี คอเมดี้ แถมมีผีเข้ามาเกี่ยวข้อง ‘หอเฮ้ว ขนหัวลุก’ จากค่าย ‘มงคลการละคร ออกอากาศทุกวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 -09.45 น. ทางช่อง 7 สี งานนี้สาวมะเหมี่ยว ดี๊ด๊าสุดๆ พร้อมเผยว่า
         “รู้สึกตื่นเต้น เพราะได้เล่นละครแนวคอมเมดี้เป็นครั้งแรก แต่ไม่กดดันเท่าเรื่องที่ผ่านมา เพราะครั้งนี้เป็นละครสนุก และมีแต่เพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดงวัยใกล้เคียงกัน จูนกันได้ง่าย ซึ่งในเรื่องหนูรับบท ‘เมษา’ นักศึกษาสาวแก่นซ่า แต่ขี้กลัวผีสุดๆ มีเพื่อนสนิทชื่อ ‘ปลาทอง’ หรือ พลอย-พลอยไพลิน ซึ่งเป็นคนชอบสิ่งลี้ลับมาก จนวันหนึ่งปลาทองประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต และกลายเป็นผี แต่ไม่ยอมไปเกิด เพราะยังมีห่วงอยู่ แล้วเรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้น เมื่อ ‘ปลาทอง’ ผีสาวแสนซนดึงเมษาเข้าไปอยู่ในกลุ่มผู้ปฎิบัติภารกิจปลดปล่อยวิญญานเร่รอนให้ไปสู่สุขคติ

           งานนี้การันตีความฮา เพราะได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง พี่บุญชู พิทักษ์เลิศกุล คอยติวเข้ม เรื่องจังหวะ การรับส่งบท และมุกตลก เพื่อให้ละครออกมาสนุกน่าติดตาม เรียกว่าใส่ใจทุกรายละเอียดในทุกฉากทุกตอน แม้จะเป็นละครเบาๆ ดูได้ทั้งครอบครัว ฝากเป็นกำลังใจ และติดตาม ‘หอเฮ้ว ขนหัวลุก’ ด้วยนะคะ ออกอากาศทุกวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 -09.45 น.ทางช่อง 7สี และ ช่อง 35 ในระบบ HD ห้ามพลาดค่ะ”
           ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของละครช่อง 7 สี ได้ที่ https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 www.ch7.com และ Instagram : @bbtv_ch7

 


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่