รีเซต

ปิ่น เก็จมณี ส่ายหน้า…หลังลูกชาย ถูกเชิญเข้าห้องปกครอง

ปิ่น เก็จมณี  ส่ายหน้า…หลังลูกชาย ถูกเชิญเข้าห้องปกครอง
23 พฤษภาคม 2557 ( 01:50 )
8.9K

รายการ “คริส ดีลิเวอรี่”  วันเสาร์ที่  24 พฤษภาคม  2557  สัปดาห์นี้…เปลี่ยนบรรยากาศมาเรียนรู้ภาษาอังกฤษกันที่โรงเรียนชายล้วนแห่งหนึ่ง  เมื่อคุณครูฝ่ายปกครองจอมเฮี๊ยบ  “ครูคริสโตเฟอร์” ดั๊นไปเจอเด็กนักเรียน 2 กลุ่มกำลังมีปากเสียงกันอยู่  จึงได้เข้าไปห้ามปราม…แต่กลับถูกถามกลับมาว่า  “ครูครับ…ครูรู้รึเปล่าว่าแม่ผมอะเป็นใคร?  ปิ่น เก็จมณี  น่ะแม่ผอม…ครูรู้จักมั้ยครับ?”


“เฮ้อ…ตอนแรกที่ได้รับโทรศัพท์จากคุณครูก็ตกใจนะค่ะ คือ  ช็อคมาก…ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องจริง เพราะลูกอยู่ที่บ้านก็เรียบร้อยมากๆ  ส่วนหนึ่งเราก็ต้องยอมรับในความผิดของเราที่ไม่มีเวลาดูแลลูก อาจเพราะปิ่นทำแต่งานค่ะ ก็กลัวเขาจะเหงา อะไรที่เขาอยากได้เราก็จะพยายามตามใจซื้อให้หมดทุกอย่าง แต่มันกลับทำให้เขายึดติดกับวัตถุและโลกออนไลน์มากเกินไป  ทำให้มันเกิดเรื่องราววุ่นวายแบบนี้ขึ้น….นี่ขนาดตอนนี้ก็ยังแชทไม่หยุดเลยนะ  เดี๋ยวเถอะ! แม่จะจับตัดนิ้วให้เข็ด! ปิ่นก็คงต้องขอโทษแทนลูกชายด้วยนะค่ะ  แต่เอ๊ะ…นี่จริงๆลูกชายคุณทำลูกชั้นก่อนนะ…!!  ไม่ได้ละชั้นจะไปฟ้องศาล!!!”


ตายแล้ว…เหตุการณ์ดูเหมือนจะทวีความวุ่นวายขึ้นไปอีก   แถมทั้ง 2  ฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใคร  แถมยังประกาศเสียงแข็งอีกว่า  “เรื่องนี้จะต้องถึงศาลอย่างแน่นอน”  เอาล่ะสิ…แบบนี้  คุณครูคริสโตเฟอร์จะมีวิธีจัดการกับเหตุการณ์บานปลายวุ่นวายนี้อย่างไร  ต้องมาติดตาม….!!! ในรายการ  “คริสดีลิเวอรี่” วันเสาร์ที่  24  พฤษภาคม  2557  เวลา  14.05 น. – 14.35 น. ทางททบ.5 นะจ๊ะ!!! 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety