รีเซต

"เกรซ-ไม้" เคมีลงตัว CHANGE2561 เปิดภาพฟิตติ้งละคร "หลังคาใบบัว"

"เกรซ-ไม้" เคมีลงตัว CHANGE2561 เปิดภาพฟิตติ้งละคร "หลังคาใบบัว"
EntertainmentReport2
21 กรกฎาคม 2566 ( 18:00 )
323

เดินหน้าฟิตติ้งละครไม่หยุดยั้งสมกับการเป็นบริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์อิสระที่ถูกจับตามองทุกวินาทีที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา โดยอยู่ภายใต้การควบคุมของ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล  ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ   คุณเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ในฐานะผู้ผลิตแห่งวงการละครที่เดินหน้าลุยสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

"เกรซ-ไม้" เคมีลงตัว CHANGE2561 เปิดภาพฟิตติ้งละคร "หลังคาใบบัว"

โดย "หลังคาใบบัว" เป็นบทประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน ในบทประพันธ์เนื้อหาของเรื่องจะว่าด้วย ... บ้านหลังเล็กซอมซ่อที่ สิมะลา อาศัยอยู่ แม้จะไม่โก้หรู แต่ก็เป็นบ้านที่อบอุ่น แต่กระนั้นเธอก็ยังทะยานอยากสู่บ้านหลังใหม่ ที่จะเชิดหน้าชูตาเธอและครอบครัวได้ เธอมุ่งหวังผู้ชายสักคนที่จะมาพลิกชะตาชีวิตให้ดีขึ้น ส่วน "วโรดม" ชายหนุ่มหน้าตาดี เนื้อหอม แม้ชาติตระกูลของเขายังดูคลุมเครือ เขาเองก็หมายปองผู้หญิงที่ดูสวย เลิศหรูในสังคมเช่นกัน ซึ่งหญิงชายทั้งคู่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน บ้าน งาน และสังคมที่แท้จริงของเขาและเธอเป็นเช่นไร การปิดบังอำพรางซ่อนเร้น เพียงเพื่อจะแสดงภาพลักษณ์ที่ดี โก้หรู มีฐานะต่อกัน เพื่อจะใช้เป็นเหยื่อล่อปลา แต่แล้วทั้งคู่ ใครจะเป็นเหยื่อ ใครจะเป็นปลา บทสรุปของเรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไร


 
        สำหรับในเรื่องนี้บทบาทหลักอย่าง สิมะลา & วโรดม คือสองตัวละครที่ เกรซ กาญจน์เกล้า และ ไม้ วฤธ จะต้องมารับหน้าที่ถ่ายทอดตัวละคร พร้อมกับเพิ่มสีสันด้วยทัพนักแสดงรุ่นเก๋าคุณภาพ และ นิวเจนแบบครบทีม ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็น เกรซและไม้ คู่กันครั้งแรกบนหน้าจอช่วงเวลาทองของทางอมรินทร์ ทีวี  34 อีกด้วย โดยการแสดงของนักแสดงเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าถึงพริกถึงขิง ฟาดการแสดงใส่กันไม่ยั้ง ภายใต้การกำกับของ ชู - บุญธร กิติพัฒฑากรณ์  แน่นอน

        ซึ่งบรรยากาศในการฟิตติ้งนักแสดงในเรื่องต่างพกพลังอินเนอร์มาปล่อยของหน้าเซตกันแบบรัวๆ เริ่มด้วย นางเอก เกรซ   กาญจน์เกล้า ที่สวยออร่าฟาดทะลุแสงแฟลชแบบเจิดจรัสออร่าปังเสื้อผ้าหน้าผมคือเฟียร์สสุดๆ ด้านพระเอก ไม้ วฤธ แค่ยืนนิ่งๆยิ้มเบาๆในมาดหนุ่มนักธุรกิจแต่มาเต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงไหลสะกดทุกคนหน้ากอง และ ในเรื่องนี้ยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือที่มาเสริมทัพสร้างสีสันอีกเพียบ อาทิ เจี๊ยบ โสภิต , หนุ่ม สันติสุข ,ปู นาตยา , เอ อนันต์ , โจม ศุกล ,เง๊ก กัลยา  , ลูกน้ำ พาเมล่า และสาวโสดสุดแซ่บจี๊ดใจ เอ้ ชุติมา พร้อมยังเสริมทัพด้วยนักแสดงฝีมือดี ปอนด์ พลวิชญ์ , แม็กซ์ ณัฐพล และนักแสดงจากสังกัด CHANGE2561 ไทเกอร์ ธนวัต, เซญ่า พิมพ์มาดา ที่เพียงลั่นซัตเตอร์เท่านั้นทุกคนก็จัดเต็มทุกมุม ไม่ว่าเลนส์โฟกัสสาดมาที่ใครทุกคนต่างก็ส่งพลังอินเนอร์ใส่กันจนนึกว่ากำลังสวมคาแรกเตอร์ในละครอยู่จริงๆจนได้ภาพเป๊ะปัง สวยงามอย่างที่ผู้กำกับต้องการ

        ส่วนความเข้มข้นที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวสุดดราม่า จะสั่นหัวใจของคุณขนาดไหน เอาเป็นว่า “หลังคาใบบัว” ผลิตโดย CHANGE2561 ลงจอทางอมรินทร์ ทีวี  34  เมื่อไหร่ รับรองว่าจะละสายตาจากละครเรื่องนี้ไม่ได้เลย