รีเซต

เบรนแดน เฟรเซอร์ พูดแล้ว! ความเป็นไปได้ที่จะหวนกลับสู่หนังชุด "Mummy"

เบรนแดน เฟรเซอร์ พูดแล้ว! ความเป็นไปได้ที่จะหวนกลับสู่หนังชุด "Mummy"
Jeaneration
6 มกราคม 2566 ( 16:00 )
152

หากเอ่ยถึงชื่อ "เบรนแดน เฟรเซอร์" แน่นอนว่าหลาย ๆ คนจำภาพของเขาได้จากหนังแอคชั่นผจญภัยในตำนานที่เคยเป็นเฟรนไชส์อันทรงคุณค่าของฮอลลิวูด อย่าง "The Mummy" ที่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานมาสเตอร์พีชที่โดดเด่นที่สุดในอาชีพนักแสดงของเขาเช่นกัน แต่ระยะเวลาที่เขาห่างไปจากบทบาทนั้นก็นานหลายปีแล้ว จะยังมีโอกาสกลับมาอีกหรือไม่

นักแสดงหนุ่ม วัย 54 ปี เพิ่งให้สัมภาษณ์กับ Deadline โดยมีช่วงหนึ่งที่ได้พูดถึงอนาคตของโอกาสที่เขาจะได้กลับไปรับบทเป็น ริค โอ'คอนเนลล์ ในหนังชุด Mummy ที่เขาระบุว่า "คือเอาจริง ๆ ผมไม่รู้และไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยครับ" เขากล่าว "มันเป็นคำถามปลายเปิดที่เปิดเอาไว้มาระยะหนึ่งแล้ว"

เบรนแดน เฟรเซอร์ กล่าวต่ออีกว่า "คือผมก็ไม่ได้ปฏิเสธหรอกครับ แต่ผมว่าผมไม่แน่ว่าจะแบกรับหน้าที่ตรงนั้นได้อีกหรือไม่ เพราะผมว่าชื่อเสียงของผมก็ไม่ได้เหมือนแต่ก่อน ผมไม่ได้มีรายได้ค่าจ้างนักแสดงแบบมืออาชีพอีกแล้ว"

ทั้งนี้ เบรนแดน เฟรเซอร์ เพิ่งกลับหวนคืนวงการอีกครั้งจากผลงานการแสดงอันยอดเยี่ยมในหนังเรื่องล่าสุด "The Whale" ของเขา ที่มีลุ้นไปถึงการคว้ารางวัลออสการ์ หลังจากผ่านมรสุมชีวิตและประเด็นมากมายที่ทำให้หายหน้าหายตาไปจากวงการ ในขณะที่หนังชุด Mummy ก็มีความพยายามที่จะรีบูตสร้างใหม่ แต่ดูเหมือนว่าจังหวะต่าง ๆ จะยังไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ในตอนนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa