รีเซต

ขอเคลียร์หน่อย! ณวัฒน์ ชี้แจง กรณีข่าวรู้เพื่อนติดโควิดแต่ไม่ยกเลิกอัดรายการ!

ขอเคลียร์หน่อย! ณวัฒน์ ชี้แจง กรณีข่าวรู้เพื่อนติดโควิดแต่ไม่ยกเลิกอัดรายการ!
Entertainment Report_2
4 กรกฎาคม 2564 ( 13:30 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" พิธีกรชื่อดัง ขอชี้แจงหลังมีข่าวลือต่าง ๆ หลังติดโควิด-19 ตาม "โก๊ะตี๋ อารามบอย" ยันเรื่องการเปิดเผยการป่วยเป็นสิทธิส่วนบุคคลของคนคนนั้น ยืนยันรู้ว่าเพื่อนติดแล้ว กักตัวและยกเลิกรายการทันที

 

 

นอนรักษาอาการติดโควิด-19 อยู่ที่โรงพยาบาลแต่ดูกระแสเรื่องของข่าวลือก็ยังไม่ยอมหยุด เพราะกระแสข่าวรู้ว่าเพื่อนติดแล้วแต่ไม่ยกเลิกการอัดรายการ งานนี้ ทำเอา ณวัฒน์ ต้องขอชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เรื่องป่วยเป็นสิทธิส่วนบุคคล ก้าวก่ายไม่ได้ ยันรู้ว่าโก๊ะติดโควิดก็ยกเลิกงานทันที เช่นกัน โดยเจ้าตัวขอชี้แจงในเฟซบุ๊กว่า...


ผมอยู่ระหว่างการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแต่มีคนส่งข้อความข่าวนี้มาให้ถ้าหมายถึงผม ผมขออนุญาตอธิบายครับ ทันทีที่น้องโก๊ะตี๋ แจ้งว่าเป็นในวันที่ 30 ประมาณเกือบเที่ยงผมมีรายการตอนบ่ายก๊วนกวนแซ่บ ที่ช่องMCOT เวลา14.30น.ผมก็ยกเลิกทันทีก่อนออกอากาศเพียงแค่ 2 ชั่วโมงและกักตัวทันที และยังไปขอตรวจซ้ำอีกครั้งวันที่ 1 กรกฎาคม เพื่อความปลอดภัยถึงได้พบเชื้อแต่ผมได้มีพูดคุยกับบางคนไปก่อนในวันนั้นช่วงรอให้โก๊ะลุ้นผลการตรวจการเป็นโรคเป็นสิทธิ์ส่วนบุคคลของคนไข้ เราไม่มีสิทธิ์กระทำการใดใดต่อบุคคลนั้นก่อนที่ผลตรวจและยืนยันออกมาเป็นทางการจากคนไข้ และตัวผมเองก็ตรวจโควิดทุกสัปดาห์ผลล่าสุดที่แนบให้ดูคือเข้าตรวจวันที่ 28 ผลออกวันที่ 29 มิถุนายนผมก็ไม่ได้เป็นแต่หลังจากนั้นวันที่ 30 ผมก็ทำงานแค่ครึ่งวัน ข่าวนี้จึงไม่เกี่ยวข้องอะไรกับผม อาจจะเป็นผู้หวังดีประสงค์ร้าย หรืออาจหมายถึงคนอื่น หรืออาจจะเขียนไปตามคนพูดที่คิดเติมแต่งไปเอง ส่วนตัวผมขอยืนยันตามนี้ โดยยึดหลักข้อเท็จจริงและหลักฐานใน ไทม์ไลน์ขอบพระคุณครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบ เครดิตตามในภาพ

... ซึ่งต้องบอกว่าทั้งคู่ยังอยู่ในขั้นตอนของการรักษา และมีคนในแวดวงทีวีหลายช่องที่ต้องกักตัวในการติดเชื้อครั้งนี้ เพราะในไทม์ไลน์ของณวัฒน์มีเดินทางไปในหลายรายการ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี