รีเซต

เฟิสท์-เซลิน่า-นิว นักแสดง กุหลาบซ่อนกลิ่น ร่วมบุญ อุปกรณ์การเรียน ช่วยเหลือเด็ก ชุมชนแออัด เอกมัย

เฟิสท์-เซลิน่า-นิว นักแสดง กุหลาบซ่อนกลิ่น ร่วมบุญ  อุปกรณ์การเรียน ช่วยเหลือเด็ก ชุมชนแออัด เอกมัย
30 เมษายน 2557 ( 18:18 )
3.4K

หลังจากพักว่างกับงานแสดงกันแล้ว ก็ไม่วายที่จะมาสร้างบุญร่วมกันกับ มูลนิธิครอบครัวข่าว3   ที่ได้นำนักแสดงของละคร “กุหลาบซ่อนกลิ่น” นำทีมโดยพระเอกก้านยาว “เฟิสท์-เอกพงศ์ ,เซลิน่า-เพียซ ,นิว-จิราวัฒน์ ,กล้วย-ฐิภารินทร์ และ วีวี่-สวกร” ที่มามอบความสุขสนุกหรรษา พร้อมกับนำสื่อการเรียนการสอน มาให้น้องๆหนูๆที่ “ศูนย์เยาวชนจิตอาสา ช่วยเหลือเด็กยากจนในชุมชน เอกมัย”


“คุณดวงรัตน์ มหาวานิช” กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการมูลนิธิครอบครัวข่าว3 ได้พานักแสดงจากละคร กุหลาบซ่อนกลิ่นนนำโดย  “เฟิสท์-เซลิน่า-นิว-วีวี่ และ กล้วย” มาร่วมบุญในการนำสื่อการเรียนการสอนมาให้กับเด็กยากจนใน  “ศูนย์เยาวชนแนวจิตอาสาช่วยเหลือเด็กยากจนในชุมชนแออัด เอกมัย” เป็นศูนย์ ที่เกิดขึ้นมาจากป้าดา คุณปนัดดา จันทร์อุดร ประธานศูนย์  ได้ส่งจดหมายขอความช่วยเหลือมาทางมูลนิธิครอบครัวข่าว3  จึงได้เล็งเห็นว่าศูนย์เยาวชนแห่งนี้ มีแต่เด็กยากจน ยากไร้ ที่พ่อแม่ติดยา เป็นเอดส์ และบางคนพ่อแม่ถึงกับเสียชีวิต จึงไม่มีโอกาสได้เรียนหนังสือ จึงทำให้ขาดแคลนในเรื่องของอุปกรณ์การเรียน และสื่อการสอนต่าง ศูนย์เยาวชนจิตอาสา ช่วยเหลือเด็กยากจนในชุมชน เอกมัย งานนี้นักแสดงของเราก็ได้มีส่วนร่วมในการสอนหนังสือ และให้ความรู้กับน้องๆกันอีกด้วย


สำหรับแฟนๆละครช่อง 3 คนไหนที่สนใจอยากร่วมบุญแบบนี้สามารถติดตรงได้ที่ ป้าดา ประธานศูนย์เยาวชนแนวจิตอาสาช่วยเหลือเด็กยากจนในชุมชนแออัด เอกมัย เบอร์โทรศัพท์หมายเลข 02-711-5536   


 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety