รีเซต

กอล์ฟ แนน แอน เข้าพิธีวิวาห์ ฉลองสมรสโรแมนติก

กอล์ฟ แนน แอน เข้าพิธีวิวาห์ ฉลองสมรสโรแมนติก
10 มีนาคม 2557 ( 10:39 )
12.7K

สละโสดลั่นระฆังวิวาห์กันไปอีก 3 คู่  เริ่มที่ คู่แรก สำหรับนักร้องสาว แอน-ธิติมา ประทุมทิพย์ วัย 34 ปี เจ้าของเพลงฮิต เสียงของหัวใจ อดีตสมาชิกวง คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ ที่ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ วัษ-กนิษฐ์ ตะปะสา วัย 34 ปี ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2557 ณ โรงแรมคิง พาวเวอร์ โดยมีเพื่อนพ้องคนสนิท สมาชิกวงคูณสามซูเปอร์แก๊งค์ แพรว คณิตกุล / ลุลา กันยารัตน์ / กิ่ง เหมือนแพร / อ๊อฟ ปองศักดิ์ และเหล่าเพื่อน

ในวงการที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างพร้อมหน้า หลังจากคบหากันมานาน 11 ปี ส่วนเรื่องฮันนีมูนทั้งคู่มีแพลนว่าจะไปประเทศญี่ปุ่น ต่อด้วย คู่ที่สอง สำหรับนักแสดงสาว “แนน ปิยะดา ตุรงคกุล” ที่ควงเจ้าบ่าว “กึ้ย ศุภชัย จิระพจชพร” ทายาทเจ้าของโรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ กรุงเทพฯ เข้าสู่ประตูวิวาห์จัดพิธีฉลองมงคลสมรส ที่โรงแรมเดอะแกรนด์โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ศรีนครินทร์  เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี ทั้งคู่มีแพลนว่าจะไปฮันนีมูนที่ยุโรป ประมาณ เมษา เพราะช่วงนี้แนนติดถ่ายละครอยู่

และล่าสุด คู่ที่สาม สำหรับพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ” ควงแฟนสาว “ปุ้ย-กชพรรณ” เข้าพิธีวิวาห์ ในวันที่ 9 มีนาคม 2557 ณ ห้อง เดอะแชมเบอร์ ชั้น B โรงแรม S31 สุขุมวิท กรุงเทพ ภายในงานได้จัดปาร์ตี้ธีมคอนเสิร์ตที่มีชื่อเก๋ๆว่า “เปิดตัวเมีย” ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยตวามสนุกสนาน หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 8  ปี ส่วนเรื่องฮันนีมูนทั้งคู่ก็มีแพลนจะไปยุโรปกันอีกคู่ ส่วนเรื่องทายาทก็ปล่อยให้มีตามธรรมชาติ พวกเราชาว ทรูไลฟ์ ก็ขอแสดงความยินดี กับทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวทั้ง 3 คู่ด้วยนะจ๊ะ…..
 

 

 

 

 ขอบคุณภาพ : IG aofpongsak / preawkanitkul / nannguiywedding / 
                            
mayfuang / nuisujiraa / mick baromvudh / khemanito /
                           
 noona_nuengtida paajaew

                           

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety