รีเซต

ดูซีรีส์จีน Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน 👮🔥 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน 👮🔥 พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
8 มิถุนายน 2565 ( 18:00 )
13.5K
1

ดูซีรีส์ออนไลน์ Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน

ได้เวลาออกไปพิชิตและผจญภัยกับพวกเขา...เหล่าผู้กล้าในซีรีส์จีนน้ำดีที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม อย่าง "Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน" ผลงานล่าสุดของพระเอกหนุ่มสุดฮอต "เหรินเจียหลุน" ที่มาพร้อมกับคาแรกเตอร์ที่ท้าทายอีกครั้ง โคจรมาประกบคู่กับนางเอกหน้าสวย "เฉินเสี่ยวอวิ๋น" ตอนนี้ได้เวลาไปร่วมลุ้นระทึกกับภารกิจเสี่ยงชีวิตครั้งนี้ของพวกเขา...!

Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน ว่าด้วยเรื่องราวของ หลี่ซีเฉิง ได้ตัดสินใจผันตัวเองเข้าร่วมเป็นสมาชิกทีมนักผจญเพลิง ด้วยความที่เขามองเห็นว่าหน้าที่นี้ไม่ต่างกับการเป็นฮีโร่ที่ได้รับการยกย่องชื่นชม แต่เมื่อต้องมาเผชิญหน้ากับความจริงเข้า เขาก็ต้องพบกับความจริงที่เหี้ยมโหดไม่น้อย เพราะเขาได้มีโอกาสได้เข้าโปรแกรมการฝึกฝนพิเศษในการตั้งทีมเฉพาะกิจ "นักผจญเพลิงผู้ชำนาญการพิเศษ" ที่พวกเขาต้องพบกับความท้าทาย และมีชีวิตแขวนอยู่บนเส้นตายระหว่างความเป็นกับความตาย มิตรภาพระหว่างเจ้าหน้าที่ผู้กล้า..จึงได้เกิดขึ้นร่วมกันตรงนี้

ดูซีรีส์จีน Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน ซับไทย

หมายเหตุ วันออกอากาศอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa