รีเซต

เวย์ งานเข้า นานา เจอกิ๊บผู้หญิงตกในรถ ประกาศให้เจ้าของออกมาแสดงตัว

เวย์ งานเข้า นานา เจอกิ๊บผู้หญิงตกในรถ ประกาศให้เจ้าของออกมาแสดงตัว
ข่าวสด
30 กันยายน 2564 ( 12:31 )
61

เวย์ งานเข้า นานา เจอกิ๊บผู้หญิงตกในรถ ประกาศให้เจ้าของออกมาแสดงตัว

เวย์ งานเข้า / หรือจะงานเข้า แร็พเปอร์คนดัง เวย์ ไทเทเนี่ยม สามีสุดที่รัก นานา ไรบีนา เมื่อ นานา เจอกิ๊บตกอยู่ในรถ เจ้าตัวได้โพสต์คลิปลงไอจี @nanarybena พร้อมกับเขียนข้อความว่า "ประกาศตามหาเจ้าของกิ๊บค่ะ" #เรื่องระทึกขวัญวันนี้ @daboyway

เรื่องมีอยู่ว่า นานา เจอกิ๊บหนีบผมของผู้หญิง ตกอยู่ในรถ บนเบาะฝั่งคนนั่งข้างคนขับ ซึ่ง นานา พยายามจี้ถาม เวย์ ว่าเป็นของใคร แปลกใจทำไมมาอยู่บนรถของสามี และยืนยันว่าไม่ใช่ของตนเองแน่นอน

เวย์ ก็พยายามบอกว่า เป็นของน้องคนหนึ่งหรือเปล่า ที่ทำหน้าที่ตากล้อง มีชื่อว่า แป้ง และ นานา ก็บอกให้แป้งเข้ามาบอกหน่อยว่า ใช่ของแป้งจริงหรือเปล่า พร้อมยังบอกในคลิปอีกว่า สามีทำหน้ามีพิรุธนะเนี่ย

งานนี้มีเพื่อนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ โอ๊ต ปราโมทย์ บอกว่า "ชิ…หายแล้ว" วุ้นเส้น ก็เข้ามาแซว "ตากล้องรีบไปเอาคืนเลยคะ" , บูม สุภาพร ก็แซวว่า "ความยิ้มเจื่อน i have no idea … คุณแป้ง "

และมีแฟนๆที่ติดตามไอจีก็เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า "ไหนเล่าซิ…เสียงแม่พูดคำนี้ ขนลุกแทนพี่เวย์เลยค่า" ,"แป้ง ความหวังเดียวแล้วนะตอบด่วน " , "ดูเลิ่กลั่กอยู่น้า55555" หรือ "แป้ง ถ้าใช่ไม่ใช่ยังไง ตอบใช่ไว้ก่อน " เป็นต้น

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena)

ขอบคุณไอจี nanarybena