รีเซต

ไม่ทิ้งกัน!! นิ้ง กุลสตรี ขอบคุณ เอกรัตน์ สารสุข อดีตพระเอก ส่งดอกไม้ให้กำลังใจ

ไม่ทิ้งกัน!! นิ้ง กุลสตรี ขอบคุณ เอกรัตน์ สารสุข อดีตพระเอก ส่งดอกไม้ให้กำลังใจ
Entertainment Report_3
12 กรกฎาคม 2563 ( 16:28 )
2.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา” โพสต์ขอบคุณ “เอกรัตน์ สารสุข” อดีตพระเอกที่เคยร่วมงานกันเรื่อง “รัตนโกสินทร์” ส่งดอกไม้พร้อมส่งกำลังใจให้อดีตนางเอกสาว 

 

นิ้ง กุลสตรี ขอบคุณ เอกรัตน์ สารสุข อดีตพระเอก ส่งดอกไม้ให้กำลังใจ

 

หลังจากที่อดีตนางเอกสาวชื่อดังยุค 90 นิ้ง กุลสตรี เข้ารักษาตัวจากอาการป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดได้เอง ตั้งแต่ ก.ค.2562 ที่ผ่านมา จนถึงเมื่อวานนี้ (11 ก.ค.2563) ครบปีพอดี ซึ่งตลอดระยะเวลาการรักษาที่ผ่านมาเธอมีกำลังใจที่ดีมาโดยตลอด จนกระทั่งเมื่อวานนี้สาวนิ้งโพสต์ร่ายยาวระบายความอัดอั้นตันใจ ท้อแท้กับการรักษา เพราะมีอาการแทรกซ้อนอย่างถ่ายเป็นเลือดเป็นครั้งที่ 2 งานนี้ทำเอาแฟน ๆ และเพื่อนดารา เป็นห่วง ร่วมกันคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก 

 

เอกรัตน์ สารสุข ส่งช่อดอกไม้ให้กำลังใจ นิ้ง กุลสตรี

 

ล่าสุดวันนี้ (12 ก.ค.2563) กำลังใจของสาวนิ้งน่าจะกลับมาอีกครั้ง เมื่อเพื่อน ๆ และอดีตพระเอกหนุ่ม เอกรัตน์ สารสุข ที่เคยร่วมงานกันในละครเรื่อง รัตนโกสินทร์ ส่งดอกไม้สีชมพูสวยงามเหมือนผู้รับ มาให้พร้อมเขียนการ์ดอวยพรสาวนิ้งว่า “ขอให้หายไว ๆ นะครับ จากเอกรัตน์ สารสุข” ด้านสาวนิ้งโพสต์ขอบคุณเจ้าของช่อดอกไม้ที่ส่งมาพร้อมกำลังใจทุกช่อว่า “ขอบคุณดอกไม้ช่อใหญ่ สีชมพูสวยงามมาก ของคุณ เอกรัตน์ สารสุข ทำให้นึกถึงสมัยตอนเราเล่นละครรัตนโกสินทร์ด้วยกัน กี่ปีผ่านมาแล้วเนี่ย พอจะจำกันได้มั้ยคะ..?? 😊🌸🌷 / ขอบคุณคุณแดงหมู่บ้านนันทวัน / ขอบคุณน้องนุชชี่ TAA19 นะคะ ดอกไม้สวยมาม พี่ชอบมาก 😊🌸🌷❤️” หลังจากนั้นแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจอดีตนางเอกสาวอย่างต่อเนื่อง ทาง TrueID ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งให้สาวนิ้งมีสุขภาพที่แข็งแรงในเร็ววันมา ณ โอกาสนี้

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ส่งกำลังใจรัว ๆ ! นิ้ง กุลสตรี ถ่ายเป็นเลือดอีกครั้ง เจ้าตัวท้อ บอกเริ่มไม่ไหวแล้ว!

>> จุ๊บทีนึง!! นิ้ง กุลสตรี อวดภาพหวานกับสามี กำลังใจสำคัญคอยดูแลไม่เคยห่าง

>> สวยปิ๊งเสมอ!! นิ้ง กุลสตรี หวนคิดถึงวันวาน เผยภาพตอนดังเป็นพลุแตก

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kulsatrees