รีเซต

อาร์สยามไม่ทิ้งลายแซ่บ! 5 สาว นักร้องลูกทุ่ง ลูกหม้ออาร์สยาม งดงามรับตรุษจีน สวยแซ่บทุกคน

อาร์สยามไม่ทิ้งลายแซ่บ! 5 สาว นักร้องลูกทุ่ง ลูกหม้ออาร์สยาม งดงามรับตรุษจีน สวยแซ่บทุกคน
MusicHot
12 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:45 )
519

ข่าวบันเทิงวันนี้

ชุดกี่เพ้า เรียกว่ากำลังมาแรงเป็นเทรนด์สำหรับ วันตรุษจีน2021 ที่ใครก็เตรียมรับอั่งเปากันเต็มกระเป๋า ซึ่ง นักร้องลูกทุ่ง ลูกหม้อค่ายอาร์สยาม ก็ยังไม่ทิ้งความแซ่บ ขอแต่งชุดจีนรับเทศกาลตรุษจีน2021 ซักหน่อย บอกเลยว่าแต่ละคนไม่มีใครยอมใครเลยจริง และจะสวยแซ่บรับอั่งเปาขนาดไหนไปชมกันเลย

 

ลาล่า อาร์สยาม
นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ อุ๊ ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาว สุดแซ่บหวานใจของหนุ่ม เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร ที่ถึงแม้จะมีดราม่าเข้ามาขนาดไหน เจ้าตัวก็ฝันฝ่าและลดน้ำหนักลงได้เป็นสาวเอวเอส แถมยังสวยแซ่บขึ้นมากๆ อีกด้วย

 

ลูลู่ อาร์สยาม
นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ดวง ดวงฤดี บุญบำรุง หรือ ลูลู่ อาร์สยาม เพื่อนซี้ของ อุ๊ ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม จากนางไหคู่ซี้ในวงโปงลางสะออน จนสู่นักร้องลูกทุ่งดูโอ้ และตอนนี้ก็นั่งแท่นเป็นนักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บไปอีกคนแล้วจ้า

 

ใบเตย อาร์สยาม
นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของฉายา นักร้องลูกทุ่งสั้นเสมอหู ซึ่งตอนนี้เธอกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว แต่ถึงจะเป็นคุณแม่ แม่เตย ของเรายังคงคอนเซ็ปต์แซ่บแบบไม่มีอะไรกั้นเหมือนเดิมเลยจ้า

 

ธัญญ่า อาร์สยาม
นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ธัญญ่า ดาราภัช ทวินันท์ หรือ ธัญญ่า อาร์สยาม หวานใจของพ่อกระรอกน้อย อ๊อฟ ศุภณัฐ ซึ่งภายหลังจากที่เจ้าตัวได้ถ่ายแบบเซ็กซี่ให้กับหนังสือพิมพ์ชื่อดัง เจ้าตัวก็นั่งแท่นเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ไปอีกหนึ่งคนเลยจ้า

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม
นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต โสดโสตาย นักร้องลูกทุ่งสาวใต้เสียงดีคมเข้ม ที่ตอนนี้ก็กลายเป็นนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ไปอีกหนึ่งคนแล้วจ้า เพราะไม่ว่าเธอจะแต่งตัวหรือทำการแสดงก็เซ็กซี่มากจริงๆ

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam , @lala_bigflower , @lulu_lizzyduang
ขอขอบคุณรูปภาพจาเฟซบุ๊ก : ธัญญ่า อาร์สยาม , นุช วิลาวัลย์