รีเซต

“โชค รถแห่” เผยสาเหตุหย่าขาด “นัส จุฑารัตน์” พ้ออีกฝ่ายโพสต์ข้อความเกินจริง

“โชค รถแห่” เผยสาเหตุหย่าขาด “นัส จุฑารัตน์” พ้ออีกฝ่ายโพสต์ข้อความเกินจริง
TNN ช่อง16
26 กันยายน 2566 ( 11:50 )
47

เป็นดราม่าร้อนระอุระหว่างอดีตสามีภรรยา หลังจากที่ “นัส จุฑารัตน์” ออกมาแฉพฤติกรรมของอดีตสามี “โชค โชคมงคล” หรือ “โชค รถแห่” เชิงว่าถูกอดีตสามีนอกใจ เท่านั้นยังไม่พอยังถูกอดีตสามีแจ้งความจับอีกด้วย ก่อนที่ทั้งคู่จะจบความสัมพันธ์ ด้วยการเคลื่อนไหวพร้อมใจกันไปเซ็นใบหย่า


ภาพจาก True inside

 

และหลังจากที่เซ็นใบหย่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “โชค” ได้ออกมาเปิดใจเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ความรักต้องขาดสะบั้นว่า ทั้งคู่มีปัญหาที่คาราคาซังอยู่หลายเรื่อง ซึ่งโชคได้เล่าต่อว่า ตนคิดว่าภรรยาคิดดีแล้ว ที่ว่าเราแยกกันอยู่จะดีกว่า เราก็เลยตัดสินใจว่าถ้าอย่างนั้นต่างคนต่างเดิน ซึ่งในเรื่องของสินสมรส อย่างบ้าน ก็ยกให้ลูกทั้งหมด ส่วนเรื่องลูกก็ให้อยู่กับแม่เขาเพราะแม่เขาดูแลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นค่าเลี้ยงดู หรือค่าอะไร แม่เขาจัดการเองหมด เพราะสินสมรสที่สร้างมาก็คือบ้านเราซื้อเงินสด 


ภาพจากIG: chol889

 

ในเรื่องมือที่สาม โชคเล่าว่าไม่เกี่ยว หลักๆ มันน่าจะเป็นความเข้าใจมากกว่า ที่เราอยู่ด้วยกันแล้วมันรู้สึกว่าไม่มีความสุขเหมือนแต่ก่อน มันไม่เหมือนเดิม แล้วเรื่องมือที่สาม ที่เขาโพสต์มันน่าจะเป็นเรื่องความระแวง และความน้อยใจของเขามากกว่า แต่ตนก็ยอมรับว่าที่ผ่านมาก็มีตามประสาผู้ชาย แต่ถามว่าไปคุยเป็นจริงเป็นจังไหม อันนี้ไม่มีแน่นอน และก่อนหน้าที่จะมาหย่า เราไม่ได้คุยกันเลย ซึ่งโชคตั้งใจว่าจะมาหาลูก เพราะตอนแรกยังไม่เห็นโพสต์ของภรรยา ซึ่งพอเห็นโพสต์ โชคคิดว่าภรรยาโพสต์เกินความเป็นจริงเกินไป เขาโพสต์จนโชคจะไม่มีที่ยืนในสังคมแล้ว จะไม่มีที่อยู่แล้ว นัสโพสต์เหยียบโชคเต็มที่เลย แต่โชคไม่ได้โกรธ ถ้าทำแล้วเขาสะใจก็ให้ทำไป ที่ผ่านมาแยกกันอยู่แค่ 3 วัน เพราะว่าเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน โชคยังเผยว่า ตนก็มีโลกส่วนตัวของเขา ก็อาจจะเช็ด รถทำรถ อยู่กับรถมาก แต่ถามว่าลูกเลี้ยงไหม ผมก็เลี้ยง ไม่มีการว่าไม่เลี้ยงลูก แต่ว่าเราอาจจะอยู่กับรถ เช็ดรถมากจนเขาไม่ชอบ จนนัสรู้สึกว่าเราสนใจรถมากเกินไปหรือเปล่า เลยบอกให้กลับไปอยู่บ้าน อาจจะรู้สึกดี ผมก็เลยกลับบ้าน

 

วันนี้ที่มาหย่า ไม่ได้คุยอะไรกันเลย ขนาดนั่งใกล้ ยังไม่นั่งเลย นัสบล็อกเฟซบุ๊กผมตั้งแต่เมื่อคืน บล็อกทุกอย่าง ตนก็อยากบอกนัสว่า ต่อให้เราหย่ากันก็ยังรักเหมือนเดิม ความรู้สึกดีๆ มันยังอยู่ในใจ ซึ่งถ้าหลังจากที่หย่ากันไปแล้วถ้าจะกลับมาคงยาก นัสเขามีโลกส่วนตัวสูง ส่วนตอนนี้ที่ยังเป็นห่วงก็เรื่องรับงาน เรื่องวง แต่ตอนนี้ก็ยังมีงานเข้ามาเรื่อยๆ ก็อยากบอกเจ้าภาพที่รับงานไว้ว่าไม่ต้องห่วงไปเล่นงานที่รับไว้แน่นอนครับ

 


ภาพจากIG: chol889ภาพจากIG: chol889

ภาพจากIG: chol889