รีเซต

ครบรอบ 1 ปีที่มีกัน “อิงฟ้า-ชาล็อต” ตะโกนดังๆ “รักพวกแกนะ”

ครบรอบ 1 ปีที่มีกัน “อิงฟ้า-ชาล็อต” ตะโกนดังๆ “รักพวกแกนะ”
ดาราเดลี่บันเทิง
4 เมษายน 2566 ( 14:00 )
272

ครบรอบ 1 ปีที่มีกัน “อิงฟ้า-ชาล็อต” ตะโกนดังๆ “รักพวกแกนะ”

         เป็น 2 สาวสวยจากเวที Miss Grand Thailand 2022 สำหรับ “อิงฟ้า วราหะ” และ “ชาล็อต ออสติน” ที่จับมือกันปังแบบไม่มีอะไรมาหยุดได้ เพราะนอกจากจะเป็นนางงามแล้ว ความสามารถยังเลเวลอัปเป็นนักร้องและนักแสดงด้วย กับการประกบคู่กันครั้งแรกซีรีส์เรื่อง “Show Me Love แค่อยากบอกรัก” ในบทบาทของ “มีนา” และ “เฌอรีน”

          ล่าสุดวันนี้แฟนคลับของ “อิงฟ้า – ชาล็อต” ได้แท็กทีมกันฉลองที่คู่นี้เขาเป็นพาร์กเนอร์ที่ดีต่อกันมา 1 ปีแล้ว เรียกฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ทั้งให้กำลังใจและซัพพอร์ตกันเสมอมา จนประสบความสำเร็จขนาดนี้

         ด้วยความรักของแฟนคลับเลยทำให้แฮชแท็ก “#EnglotHappy1stAns” พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 1 ทันทีของเช้าวันนี้ไปแบบสวยๆ ไม่ใช่แค่ในประเทศไทยนะจ๊ะ แต่ยังติดเทรนด์อีกหลายประเทศด้วย ไม่ว่าจะเป็น เวียดนาม,มาเลเซีย,ฟิลิปปินส์ และเทรนด์อันที่ 7 ของโลกด้วย เริ่ดไม่ไหวมากแม่

        จริงๆไม่ใช่แค่ครบรอบ 1 ปีที่แฟนคลับรู้จัก “อิงฟ้า” และ “ชาล็อต” แต่ยังเป็นวันครบรอบที่ทั้งคู่ต่างก็ได้รู้จักกับแฟนคลับที่น่ารักของด้อมตัวเองด้วย 

         เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆระหว่างสาวสวยทั้ง 2 กับแฟนคลับ ทางดาราเดลี่ขออวยพรให้ “อิงฟ้า-ชาล็อต” มีความสุขมากๆจับมือกันไปตลอดจนปีที่ 2 3 4 5 6 7 8 9 10 เลยนะคะ