รีเซต

คาริสา รับบท ร้ายลึก ใสแต่ไม่ซื่่อ

คาริสา รับบท ร้ายลึก  ใสแต่ไม่ซื่่อ
Pannaput_tvs
14 มิถุนายน 2560 ( 10:37 )
2.8K

จากบทสาวน้อยคอนแวนต์วัยใสในเรื่อง นางอาย ที่รับบทโดย คาริสา เดอะเฟซไทยแลนด์ กลายมาเป็น นุดี สาวน้อยใสซื่ออ่อนต่อโลก เจ้าตัวยอมรับว่าเล่นยาก เพราะตัวละครค่อนข้างจะพลิกบทบาทจากที่เคยเล่นมาเป็นอย่างมาก

คาริสา เผย “เมียหลวงถือว่าเป็นละครที่พลิกบทบาทเพราะที่ผ่านมาจะเล่นแต่บทวี๊ดว๊าย แต่มาเรื่องนี้ คาแรคเตอร์ต้องมาในมุมสาวน้อยใสซื่อ บางอย่างอยากแสดงแต่ก็ไม่รู้ว่าทำได้หรือป่าว ในคาแรกเตอร์นี้นุดีเป็นเด็กสาวที่ไม่ค่อยรู้ทันโลก ไม่รู้จักความรักจนได้เจอกับดร.วิกานดา ที่ทั้งรักทั้งดีและคอยดูแลเราทุกอย่าง และ วันหนึ่งเราได้ไปรัก ดร.อนิรุต สามีของ ดร.วิกานดา แต่เราจงรักภักดีกับ ดร.วิกานดา มากจนรู้สึกผิดกับคนที่เรารักมากที่สุด ทำดีทำชั่วไม่รู้ตัว ที่ผ่านมาเราจะปรึกษากับดร.วิกานดาทุกเรื่อง แต่พอมาเป็นเรื่องเรากับสามีของเขาทำให้เราปรึกษาไม่ได้ ทุกอย่างที่เราคิดเองเลยพลาด ยังไงขอฝากนุดีเวอร์ชั่น 2017 ด้วยนะคะ อยากให้ติดตาม ให้กำลังใจและคอยติดตามชมบทสรุปกันค่ะ”

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid