รีเซต

พล็อตเรื่อง "Transformers: Rise of the Beasts" ภาคต่อจากบัมเบิ้ลบี สานต่อจักรวาลจักรกล

พล็อตเรื่อง "Transformers: Rise of the Beasts" ภาคต่อจากบัมเบิ้ลบี สานต่อจักรวาลจักรกล
Major Cineplex
30 มีนาคม 2565 ( 11:30 )
1.5K

หลังจากกลายเป็นกราฟพุ่งลงทั้งในแง่ของคำวิจารณ์และรายได้ สำหรับเฟรนไชส์ Transformers ของไมเคิล เบย์ จนต้องสิ้นสุดการเดินทางอันแสนยาวนานไป เรื่องราวของเหล่าจักรกลต่างดาวที่แฝงตัวอยู่บนโลกก็ถูกนำมาสานต่อในแบบที่มีความอบอุ่นมากขึ้น ในภาพยนตร์เรื่อง Bumblebee ซึ่งมันสามารถเปิดประสบการณ์ใหญ่ของเฟรนไชส์นี้ไปได้อีกรูปแบบ ทำให้ได้รับคำชมและรายได้ที่มากพอจะทำให้สตูดิโอตัดสินใจไปต่อ และปลุกชีพเฟรนไชส์นี้ขึ้นมาใหม่เป็นภาพยนตร์ภาคต่อ โดยคราวนี้จะมาในชื่อ Transformers: Rise of the Beasts

ล่าสุด Jenny Whitlock รองประธานฝ่ายกลยุทธ์และบริหารเฟรนไชส์ทั่วโลกของ Hasbro ก็ได้ออกมาเปิดเผยพล็อตเรื่องของ Transformers: Rise of the Beasts ว่ามันจะเกี่ยวกับ...

“เรากำลังเป็นพาร์ทเนอร์กับ eOne, Paramount และผู้กำกับคนใหม่เพื่อที่จะพาเรื่องราวทรานส์ฟอร์เมอร์สที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนให้มันมีชีวิตขึ้นมาค่ะ หนังเรื่องนี้จะเดินเรื่องต่อจากเหตุการณ์ของ Bumblebee ที่ฉายไปเมื่อปี 2018 ที่จะมาเรื่องราวของ Optimus Prime, Bumblebee แล้วก็ทีมมนุษย์ชุดใหม่ที่จะมาพร้อมกับพันธมิตรสุดทรงพลัง นั่นคือ เหล่า Transformers Beasts ค่ะ การแนะนำพวกมันจะสร้างโมเมนต์ที่ตราตรึงให้กับทุกคนแน่นอน ตั้งแต่เด็ก ๆ ไปจนถึงแฟนตัวยง โดยเฉพาะคนที่เติบโตมากับ Beasts Wars ในยุค 90s

Transformers: Rise of the Beasts จะเข้ามาสร้างมาตรฐานและวางรากฐานถึงสิ่งที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่ปีต่อจากนี้ของเฟรนไชส์ภาพยนตร์ของเราค่ะ”

หากจะพูดว่านี่คือการเปิดศักราชใหม่ของเฟรนไชส์ Transformers ก็คงไม่ผิดนัก และหากมันเป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องจากบัมเบิ้ลบี ซึ่งเกิดขึ้นในยุค 80s นั่นหมายความว่า Transformers: Rise of the Beasts จะเกิดขึ้นในอดีตนั่นเอง น่าสนใจทีเดียวว่ามันจะถูกสร้างสรรค์ออกมาอย่างไร แล้วจะใส่การผสมผสานความอบอุ่นแบบที่ Bumblebee ทำเอาไว้ต่อเนื่องไปหรือไม่ มารอติดตามกัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้วางกำหนดฉายไว้ กรกฎาคม ปี 2023

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: MovieWeb

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa