รีเซต

ฉลอง 20 ปี หนังดัง "Catch Me If You Can จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง" ที่ทรูวิชั่นส์

ฉลอง 20 ปี หนังดัง "Catch Me If You Can จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง" ที่ทรูวิชั่นส์
Jeaneration
25 กรกฎาคม 2565 ( 21:00 )
1.6K

เป็นหนังแนวชิงไหว ชิงพริบอีกเรื่องหนึ่งที่อยู่ในใจของหลายๆคนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แฟน ๆ ของหนุ่มหล่อ ลีโอนาร์โด ดิแคปริโอ และพระเอกพันหน้า ทอม แฮงส์ และแม้จะผ่านมาถึง 20 ปีแล้วก็ตาม Catch Me If You Can (จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง) หนังที่กำกับโดยสุดยอดผู้กำกับที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์อย่าง สตีเวน  สปีลเบิร์ก ก็ยังคงถูกพูดถึงอยู่ตลอด 

เด็กหนุ่มที่บ้านมีปัญหา พยายามจะทำให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม ด้วยการหนีออกจากบ้าน และดิ้นรนหาเงินด้วยตัวเอง ไม่ว่าสิ่งเหล่านั้นจะถูกกฏหมายหรือไม่ก็ตาม ทำให้การต้มตุ๋นกลายเป็นทักษะชั้นเยี่ยมของเขา ที่ทาง FBI ต้องส่งคนเข้ามาตามล่า และเอาตัวเขาเข้าคุกให้ได้สนุก ลุ้นระทึก ไปกับกลโกงของสุดยอดนักต้มตุ๋นใน Catch Me If You Can (จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง)  วันศุกร์ 29 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง ทรู ฟิล์ม 1 (115, 222) 

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa