รีเซต

ดูทีวีออนไลน์ ละครไทยหลังข่าวภาคค่ำกับ TrueID

ดูทีวีออนไลน์ ละครไทยหลังข่าวภาคค่ำกับ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
5 พฤษภาคม 2565 ( 19:30 )
915

ดูทีวีออนไลน์

ละครหลังข่าว หรือ ละครภาคค่ำ เป็นสิ่งที่อยู่คู่สังคมไทยมาอย่างช้านานและได้ความนิยมทุกยุคสมัย และในปัจจุบันก็มีช่องโทรทัศน์เกิดขึ้นมากมายแตกต่างจากอดีต และวันนี้ TrueID ก็อยากแนะนำละครหลังข่าวในเดือนพฤษภาคมให้ได้ชมกัน และถ้าใครที่ไม่สะดวกนั่งดูทางหน้าจอโทรศัพท์ ทางTrueIDก็มีบริการทีวีออนไลน์เพื่อไม่ให้คุณพลาดความสนุกของละครหลังข่าวหรือละครภาคค่ำ และเดือนนี้จะมีละครเรื่องอะไรบ้างไปชมกันเลย

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 3

รตีลวง

วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น.

การเสียชีวิตแบบกะทันหันของพลโทภิภพ พิษณุการ ทำให้ ภิไธย บุตรชายคนเดียวต้องตามหาฆาตกรที่สังหารบิดา ภิไธย มั่นใจว่าต้องเป็นฝีมือของกมลทิพย์ เมียสาวคราวลูกอดีตคนรักเก่า ซึ่งหนีหายไปกับชายแปลกหน้า ภิไธยจึงโยนบาปทั้งหมดให้กับ ชฎาธารน้องสาวของกมลทิพย์ที่บูชาภิไธยเหมือนเทพเจ้า โดยไม่รู้เลยว่า นี่คือกลลวงของกามเทพ ที่จะร่ายมนต์ผูกมัดเขากับชฎาธารเอาไว้ ซึ่งบนเส้นทางแห่งความรัก ความแค้นนี้ ยังมีปิ่นนภาบุตรสาวผู้มีพระคุณของภิไธย เข้ามาพัวพันและทำให้ทุกอย่างพลิกผันไปสู่ความเลวร้ายอย่างที่ไม่มีใครคาดถึง รตีลวง เริ่มตอนแรกวันที่ 9 พฤษภาคม

 

บุพเพร้อยร้าย

วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.

น้องสาวของเมียน้อยพ่อที่เคยเป็นอดีตคนรัก เมื่อพ่อถูกฆ่าตาย เมียน้อยของพ่อจึงเป็นผู้ต้องสงสัย และเมื่อเธอหนีไปกับชู้ ชฎาธารน้องสาวต้องรับโทษแทน เธอถูกหลอกให้กลายเป็นเหยื่อล่อแห่งความแค้น!!! บุพเพร้อยร้าย เริ่มตอนแรกวันที่ 26 พฤษภาคม

 

มามี้ที่รัก

วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.20 น.

เรื่องราวเกี่ยวกับปัญหาชีวิตความรักใน 3 ครอบครัว ได้แก่ พริมากับภาณุ , สรินตากับปรเมศวร์ และ กันนรีกับชนะชล ซึ่งมีทั้งปัญหาส่วนตัวและการทะเลาะกันในกรุ๊ปไลน์ของผู้ปกครองนักเรียน "โรงเรียนอนุบาลดีเลิศ" ชั้นอนุบาล 3/1 เพื่อแย่งชิงบทบาท “หนูน้อยหมวกแดง” ในละครเวทีปิดภาคเรียนประจำปี ให้กับลูกของตน ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายจนกรุ๊ปไลน์แตก ครูใหญ่ต้องจัดกิจกรรมเร่งด่วนเพื่อความสมัครสมานสามัคคีของผู้ปกครอง เรื่องคงจบเพียงแค่นี้ ถ้าเพียงแต่ขณะที่ทำกิจกรรมอยู่นั้น 3 แม่ไม่ได้กลายเป็นพยานในเหตุการณ์ฆาตกรรมหญิงสาวคนหนึ่งโดยไม่รู้ตัว จนถูกฆาตกรลึกลับคุกคามเอาชีวิต ในขณะที่แต่ละคนต่างก็มีปัญหาส่วนตัวที่ยังแก้ไม่ตก ถึงขั้นบ้านแทบแตกสาแหรกแทบขาด บุพเพร้อยร้าย เริ่มตอนแรกวันที่ 6 พฤษภาคม

 

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 7

กรงน้ำผึ้ง

วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น.

หน้าที่ คือ กรงขังหัวใจเขา แต่เธอ คือ หยดน้ำผึ้งชโลมใจ เงื่อนงำการตายของประมุขใหญ่ตระกูลเตียว ทำให้ความบาดหมางในตระกูลยิ่งบานปลาย หลานบุญธรรมอย่าง 'ชลัมพล' จึงต้องตามหาความจริง พร้อมคอยปกป้อง 'คุณนายน้อย' ผู้มีศักดิ์เป็นย่าของเขา แต่ทว่ายิ่งสืบหาคนร้าย ก็ยิ่งเข้าใกล้อันตรายมากขึ้น รวมถึงเรื่องหัวใจที่ก่อตัวเป็น 'รักต้องห้าม' ของหลานและย่าต่างสายเลือด !

 

หุบพญาเสือ

วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น.

แผน (อ๊อฟ ชนะพล) ชายหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุจนทำให้เขามีร่างกายไม่ปกติ แผนชื่นชม เสือไพร (น้ำ รพีภัทร) จอมโจรคุณธรรมซึ่งเป็นที่เคารพของชาวบ้านหุบพญาเสือมาโดยตลอด แผนแอบชอบ ไพลิน (กิฟท์ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) แต่ต้องเจียมตัวว่าต่ำต้อยกว่ามาก วันหนึ่งเมื่อแผนกลับมาบ้านแล้วพบว่า แม่ของเขาถูกทำร้าย ทั้งก่อนสิ้นลมยังพูดออกมาว่า จอมโจรแพรแดง การตายของแม่ทำให้แผนเสียใจมาก และประกาศจะแก้แค้นให้แม่ของตน จุดเริ่มต้นของความเข้มข้น ณ หุบพญาเสือ จึงเกิดขึ้น

 

ดูทีวีออนไลน์ ONE 31

หัวใจรักพิทักษ์เธอ

วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น.

เรื่องราว วุ่นๆ ของ “สารภี” (วิว วรรณรท) สตั๊นท์สาว ผู้มีหนี้สินท่วมหัว แต่จับผลัดจับผลู ได้มาเป็นบอดี้การ์ด ให้กับหลานชายที่กำพร้าพ่อแม่ ของ “เทวัญ” (เคน ภูภูมิ) ผู้จัดการมรดกหมื่นล้านของหลานชาย ฝีมือการต่อสู้ของสารภี ถือว่าเฉียบ เธอจึงได้ค่าเหนื่อยก้อนโตตอบแทน เมื่อสารภีเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยงอยู่ในคดีใหญ่ ชีวิตเธอจึงเกิดเรื่องตามมามากมาย แต่ภารกิจเสี่ยงตายครั้งนี้ กลับทำให้ สารภี กับ เทวัญ เปลี่ยนจากคู่ป่วน กลายเป็นคู่คิด ที่ผูกพันกันแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อพลังรัก เปลี่ยนสาวแกร่ง อย่าง สารภี ให้เต็มไปด้วยเสน่ห์ ในขณะเดียวกัน ก็เปลี่ยนชายไร้ชีวิตชีวา อย่าง เทวัญ ให้มีสีสันอีกครั้ง ทั้งคู่จะฝ่าฟันอุปสรรค และไขปมปริศนาฆาตกรรม ได้สำเร็จหรือไม่ คลิกเพื่อดูละครย้อยหลัง

 

เวลากามเทพ

วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.

ความรักที่เกิดขึ้นผิดที่ผิดเวลา เมื่อผู้หญิงที่ตัวเองรักต้องมาแต่งงานกับพี่ชายของตนเอง จนเกิดกลายเป็นรักสามเส้าที่ยากเกินแก้ไขที่จะพาทุกคนมาสัมผัส เรื่องราวความรักสุดซับซ้อนที่จะแผลงศรให้ได้ “ฟิน” จนจิกหมอน “อิน” จนเผลอเสียน้ำตาไปพร้อมกับพวกเขา..

-------------------------------------

ดูดูทีวีออนไลน์ได้ที่ tv.trueid.net

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa