รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 27 พ.ย.- 3 ธ.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 27 พ.ย.- 3 ธ.ค.2563  โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
4 ธันวาคม 2563 ( 05:00 )
375

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 27 พ.ย.- 3 ธ.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

 

เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์แห่งความหวาน "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" เจ้าสาวคนสวยแห่งปี ภรรยาของร็อกนักวิ่งใจบุญอย่าง "ตูน บอดี้สแลม" เอาจริง ๆ เป็นคู่ที่ลุ้นและรอคอยกันมาตลอด งานวิวาห์ เมื่อวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา ทั้งสนุก งดงามและอบอวลไปด้วยรัก ใครไม่เคยเห็นตูน หวานก็จงมองร็อกหนุ่มคนนี้ให้ดี ชื่นมื่นทั้งบ้าน ทั้งรัก ทั้งซึ้ง แน่นอนว่าเป้าหมายแรกของการใช้ชีวิต คู่คือการอยากมีลูกและจะมุ่งมั่นให้จงได้ ถ้าโชคดีได้แฝดก็จะสมใจพี่ตูนมาก น่ารักน่าเอ็นดู นาน ๆ จะได้นั่งฟังคำหวาน ๆ ซึ้ง ๆ ในวันแถลงข่าวแต่งงาน คนบันเทิงร่วมงานเยอะมาก ซึ่งเป็นคู่ที่หลายคนรอบ สนุกกันแบบข้ามวันข้ามคืนเลยทีเดียว

ก้อย ตูน ฉลองแต่งงานสุดหวาน

ก้อย ตูน บ่าวสาวแห่งปี 


2. ส่วนอีกคู่ หวานและซึ้งไม่แพ้กัน แต่งวันเดียวกันกับ "ก้อย-ตูน" นั่นคือดาราสาว พิธีกรคนสวย อย่าง "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" และเจ้าบ่าวนอกวงการอย่าง "บอล สุเมธ สุวรรณภูษาภรณ์" ชื่นมื่นและซาบซึ้ง คู่นี้รักหันมานานกว่า 3 ปี วันแต่งดาราไปร่วมงานไม่น้อยเช่นกันและจะมีพิธีฉลองวิวาห์อีกครั้งที่เขาใหญ่ เจ้าสาวสวยไม่แพ้ใคร เรียบหรู และที่น่ารักคือ แต่งไปเข้าบ้านฝ่ายชาย คุณพ่อของรถเมล์ถึงกับร้องไห้ ใจหาย แต่รถเมล์ก็ยืนยันว่ารับรองได้ว่าไม่เหงาแน่นอนจะรักและดูแลพ่อกับแม่เหมือนเดิมตลอดไป โอ๊ย! ซึ้งอะ คุณพ่อรักและเอ็นดูรถเมล์อย่างมาก มีความใกล้ชิดกันในครอบครัวมาโดยตลอด ลูกสาวออกเรือน เหงาแหละเนอะ ภาพในงานน่ารักมากซิส

รถเมล์ คะนึงนิจ และบอล สุเมธ บ่าวสาวป้ายแดง 

รถเมล์ คะนึงนิจ เจ้าสาวแสนสวย 


3. ส่วนคู่นี้ยังไม่แต่งนะคะ แต่แอบส่องภาพไปเที่ยวเชียงใหม่ แบบไม่ต้องหวาดหวั่น โควิด-19 เลยทีเดียว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" กับ "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" เรียกว่าสวยหวานราวกับไปถ่ายพรีเวดดิ้ง รัก 3 ปี มีแต่ความหวานอะแม่ เอวบางของใหม่ ดาวิกา สวยบาดใจ ทุกมุมที่ไปเที่ยวเหนือ ดีหมด ทั้งไร่ชา ดูช้าง งดงามไม่มีที่ติ แถมมีแฟนหนุ่มคอยดูแลไม่ห่างเลย คู่นี้น่าอิจฉาที่สุดเลย รอฟังข่าวดีแล้วแหละ น่ารักเนอะ อิจฉาเด้อ ทีทำไมเราไปกับแฟนไม่เห็นเป็นแบบนี้เลยอะ อยากสวีตแบบนางเอกบ้างจัง สวยฉ่ำทุกรูป

เต๋อ ใหม่ คู่รักสุดหวาน เที่ยวเชียงใหม่ 

เต๋อ ใหม่ สวีตกลางทุ่งดอกไม้ 

ใหม่ ดาวิกา นางเอกแสนสดใส 

4. ส่วนอีกคู่ที่หวานสะท้านเชียงใหม่คือคู่ของ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" กับ "ประณัย พรประภา" จัดหนัก จัดเต็ม ไม่แพ้ใคร ทุ่งดอกไม้ที่นั่นหวานฉ่ำตลอด สดใสที่สุด อวดความหวานฉ่ำมาทั้งคลิป ทั้งภาพนิ่ง  "เจ้าแม่นาคี" แฮปปี้หลายเด้อ บอกเลยว่าตั้งแต่เปิดตัว ไม่ต้องเรียกว่าแฟนหรอกเนอะ แต่จะหวานแบบนี้ทุกวันไม่ได้ มันอิจฉาเด้อ ทั้งงาน ทั้งความรัก เป็นไปได้สวย แถมเพลง "ก้มต่ำ" คนฮิตเต้นคัฟเวอร์กันทั่วบ้านทั่วเมือง รำแก้บนก็ส๊วย สวย ฮอตจริงอะไรจริง ยกนิ้วให้จ้า สุขล้นใจไปเลย

แต้ว ณฐพร เที่ยวทุ่งดอกไม้ที่เชียงใหม่ 

แต้ว ณฐพร ควง ประณัย เที่ยวทุ่งดอกไม้ 

5. สีสันวงการสื่อนะแม่นะ อาทิตย์นี้ เมื่อ "บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ" เข้าไปบริหาร ช่อง gmm25 มีการปรับเปลี่ยนผู้ถือหุ้น และเข้าไปทำละคร ดูแลการผลิตคอนเทนต์ของช่อง gmm25 คึกคักกันพอสมควร และแน่นอนว่าสีสันของวงการละครจะเปลี่ยนไปแล้วจ้า บอกเลยว่าแซ่บไม่เบา เจ้าพ่อละครจะลุยออนไลน์ และคุมบังเหียนทั้งสองช่อง ปีหน้า 2564 บอกเลยว่าสีสันละครต้องลุกเป็นไฟ แน่แม่จ๋า น่าดูมาก ๆ แต่ละช่องฟาดมากแม่จ๋า!

 

บอย ถกลเกียรติ ผู้บริหารช่องวัน 31 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา terchantavit , davikah , taewaew_natapohn