รีเซต

ฟีดแบกคนดู "Book of Love นิยายรักฉบับฉันและเธอ" 📖💖 หนังรักที่ฟินกว่าที่คิดเอาไว้

ฟีดแบกคนดู "Book of Love นิยายรักฉบับฉันและเธอ" 📖💖 หนังรักที่ฟินกว่าที่คิดเอาไว้
Jeaneration
16 มีนาคม 2565 ( 16:15 )
445

ฟีดแบกคนดูหนัง Book of Love นิยายรักฉบับฉันและเธอ - ต่อคิวกันด้วยโปรแกรมหนังโรแมนติกที่เป็นแนวหนังที่ต้องยอมรับเลยว่า...หาดูยากขึ้นๆ ดูวันแล้ว กับ "Book of Love นิยายรักฉบับฉันและเธอ" หนังรักเล็กๆ จากเกาะอังกฤษที่ดูหน้าหนังอาจจะมาพร้อมกับพล็อตสูตรสำเร็จเดิมๆ แต่ปรากฏว่าผลตอบรับในรอบแรกของการฉายในเมืองไทยนั้น เหล่าคนหนังต้องส่งเสียงเชียร์หนังเรื่องนี้แบบเกินคาดเลยทีเดียว

เมื่อคืนวานนี้ (15 มี.ค.) ที แอนด์ บี โกลบอล มีเดีย ได้ฤกษ์งามยามดีในการจัดฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของใหักับ Book of Love ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซินีม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีแขกผู้เกียรติและสื่อมวลชนร่วมมาพิสูจน์ดูหนังเรื่องนี้เป็นกลุ่มแรกๆ กันอย่างคึกคัก และผลลัพธ์ที่ออกมาก็ปรากฏว่าทุกคนต่างยิ้มกริ่มเดินออกจากโรงหนังตามกันมาเป็นแถบๆ พร้อมกับยกนิ้วให้กับความสนุกฟินเหนือความคาดหมายให้กับหนังเรื่องนี้

Book of Love นิยายรักฉบับฉันและเธอ เล่าจุดเริ่มต้นมาจากนิยายของ เฮนรี่ นักเขียนหนุ่มอายุยังน้อยจากอังกฤษ ไม่สามารถเจาะยอดขายและตีตลาดได้นับตั้งแต่ออกวางจำหน่าย แต่ปรากฏว่าอยู่ๆ นิยายของเขาก็ดังระเบิดขึ้นที่เม็กซิโก ทำให้เกิดแผนบุ๊กทัวร์เพื่อประชาสัมพันธ์หนังสือ ณ ที่นั้น แม้ว่าเขาจะยังค่อนข้างสับสนเกี่ยวกับสาเหตุที่นิยายของตัวเองที่แป้กสนิทที่บ้านเกิด แต่ทำไมถึงดังเปรี้ยงขึ้นอีกฟากทวีป

และเขาเดินทางมาถึงก็ได้พบกับ มาเรีย สาวเม็กซิกันที่ทำหน้าที่แปลนิยายของเขา โดยการแปรของเธอได้เปลี่ยนภาพความจำเจน่าเบื่อในผลงานของเขาให้กลายเป็นนิยายอีโรติกสุดแซ่บ เมื่อทราบถึงความจริงก็ทำให้เฮนรี่หัวร้อนอยู่ไม่เบา แต่พวกเขาก็ต้องจำใจออกร่วมเดินทางในบุ๊กทัวร์ที่เม็กซิโกไปตลอดทริป ก่อให้เกิดเป็นประกายไฟเล็กๆ ที่สุ่มทรวงกันและกันมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ

Book of Love นิยายรักฉบับฉันและเธอ
17 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa