รีเซต

เปิดฉากดราม่าริษยา!! ทับทิม กลั้นน้ำตา เหมี่ยว ชไมพร จับตัดผมเลือดเย็น

เปิดฉากดราม่าริษยา!! ทับทิม กลั้นน้ำตา เหมี่ยว ชไมพร จับตัดผมเลือดเย็น
Pannaput_tvs
21 ธันวาคม 2559 ( 10:00 )
2.3K

ลงจอวันแรกก็เข้มข้นกรีดหัวใจคนดูกันสุด ๆ กับละครพีเรียดรีเมคสุดดราม่า “ริษยา” ผลิตโดย “บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ จำกัด” ออกอากาศให้ชมทางช่อง 7 HD ที่แค่เริ่มต้นเรื่องได้ไม่เท่าไร นางเอกสาว ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ รับบทเป็น “วรรศิกา” ก็ต้องเสียน้ำตาที่ถูกวิ่งกระชากมาตัดผมอย่างเลือดเย็น จากน้ำมือ เหมียว-ชไมพร จตุรภุช รับบทเป็น “หม่อมชุลี” และ หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ รับบทเป็น “อบสวาท” ทำเอาพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร รับบทเป็น “ชนก” และ พล-พลภัทรอัตถปัญญาพล รับบทเป็น “เจตน์”เข้าไปเห็นเหตุการณ์ตั้งตัวแทบไม่ทันกับเรื่องโหดร้ายที่เกิดขึ้นในวังอโยธยา

ฉากนี้เป็นจุดเริ่มต้นในความโหดร้ายที่เกิดขึ้นกับวรรศิกา (ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) เมื่อถูกอบสวาท (หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์) กระชากมาหน้าวังเพื่อตัดผมลงโทษ แต่วรรศิกาไม่ยอม จนถูกหม่อมชุลี (เหมียว-ชไมพร จตุรภุช) เข้ามาสั่งให้นั่งคุกเข่า และจับตัดผมอย่างเลือดเย็น ทางด้านชนก (ธันวา สุริยจักร) และเจตน์ (พล-พลภัทร อัตถปัญญาพล) ที่เข้ามาเห็นเหตุการณ์ถึงกับไม่เข้าใจ ที่วรรศิกาไม่มีท่าทีอ้อนวอน เพียงแต่หันมาสบตาชนกก่อนน้ำตาไหลลงอาบหน้า สีหน้ายังคงนิ่งเฉยราวกับเป็นสิ่งที่โดนจนชินชา

เบื้องหลังการถ่ายทำซีนอารมณ์นี้ได้ ผู้กำกับ อ๊อด – ธีระศักดิ์ พรหมเงิน เข้ามาบิ้วท์อารมณ์นักแสดงให้เข้าถึงบทบาท เพื่อให้ฉากนี้เห็นว่าตัวละครวรรศิกาถูกกระทำมาตลอดอย่างโหดร้ายเช่นไร ทั้งอากาศที่ร้อนบวกกับต้องเปียกไปทั้งตัว สาวทับทิมก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ถึงจะยากที่ต้องร้องไห้ในท่าทางนิ่งเฉย นางเอกสาวของเราก็ทำออกมาได้น่าสงสารส่งอารมณ์ตรงตามที่ผู้กำกับต้องการอย่างมีชั้นเชิง

ความริษยายังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะจะยิ่งทวีคูณมากยิ่งขึ้น จนแฟนละครถึงกับหลั่งน้ำตาให้กับความน่าสงสารของสาวทับทิม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ห้ามพลาดในละครเรื่อง “ริษยา”ตอนแรกวันอังคารที่ 27 ธันวาคม เวลา 20.30น. ทางช่อง 7 HD

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่