รีเซต

น่ารักจังลูก!! เนย โชติกา แอบถ่ายคลิป น้องอคิณ ร้องเพลงกล่อมน้องในท้องให้นอนฝันดี (มีคลิป)

น่ารักจังลูก!! เนย โชติกา แอบถ่ายคลิป น้องอคิณ  ร้องเพลงกล่อมน้องในท้องให้นอนฝันดี (มีคลิป)
Entertainment Report_1
26 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:36 )
1.7K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เนย โชติกา มณีฉาย”  อวดความน่ารักของลูกชาย  “น้องอคิณ”  ที่ดูแลเอาใจใส่เธอและลูกในท้อง ด้วยการร้องเพลงกล่อมให้น้องไม่ดิ้น และนอนฝันดี งานนี้สาวเนยนอกจากจะปลื้มปริ่มยังแอบถ่ายคลิปโมเมนต์น่ารักก่อนแชร์ให้แฟนๆ ดู

 

เนย โชติกา แอบถ่ายคลิป น้องอคิณ ร้องเพลงกล่อมน้องในท้อง

เพิ่งจะจัดงานปาร์ตี้เฉลยเพศลูกไปหมาดๆ งานนี้ “เนย โชติกา มณีฉาย” เตรียมขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูก 2 เพราะตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ 33 สัปดาห์หรือ 8 เดือนกว่า ลูกในท้องใกล้ถึงกำหนดคลอดเข้ามาทุกที แถมเพิ่งเฉลยว่าะ “น้องอคิณ”  กำลังจะมีน้องสาวตัวน้อย ที่รอเวลาออกมาชวนกันซน งานนี้จากคุณแม่เนยจะตื่นเต้นแล้ว สามีก็ตื่นเต้นอย่างมากเพราะกำลังจะมีลูกสาวคนแรกของครอบครัว โดยทั้งคู่วางแผนกันว่า จะเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง “ก็เลี้ยงลูกแบบสบายๆ ไปตามธรรมชาติ ไปตามวัย ไม่ได้ตั้งกฎเกณฑ์ไว้เยอะ เพียงแต่ว่าซัพพอร์ตเขาให้เต็มที่ที่สุด พยายามอยู่กับเขา เลี้ยงเองให้เยอะที่สุด คนแรกเนยเลี้ยงเองสองคนสามีแบบ 10 เดือน แบบไม่มีพี่เลี้ยง ผู้ช่วย เพิ่งจะมีตอนเขาเริ่มเกาะยืน เพราะเราเริ่มจะทำงานไม่ได้ รับโทรศัพท์ไม่ได้ แต่คนที่สองต้องวมีแหละ เราก็ต้องทำงานด้วย สามีด้วย แต่ว่าเราก็จะเอาเขาไปทุกที่ อย่างวันนี้มารายการ อคิณก็มา พ่อเขาก็มา ก็คือตัวติดกัน ไปไหนไปกันจะไม่ค่อยทิ้งลูกไว้”

 

 

ล่าสุดสาวเนยลงคลิป ความน่ารักของลูกชายคนโต น้องอคิณ ที่กำลังร้องเพลงให้น้องสาวในท้องของเธอฟังก่อนนอน “ร้องเพลงให้หน่องน้องฟังแล้วนอนได้!! #akin_family #ความละมุนของพี่ไม่ชอบออกสื่อแอบถ่ายเท่านั้น” เป็นโมเมนต์น่ารักดูแล้วต้องแอบอมยิ้มตาม

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> น้องสาวพี่อคิณ!! เนย โชติกา เปิดบ้านหรูจัดปาร์ตี้เฉลยเพศลูก เฮลั่นสนั่นซอย

>> ขอหวานด้วยครับ! เนย โชติกา อวดควันหลงวาเลนไทน์ น้องอคิณ แอบขอแทรกกลางพ่อแม่กอดกัน! (มีคลิป)

>> คุณแม่เข้าฟิตเนส!! เนย โชติกา อุ้มท้องป่อง 7 เดือน ฟิตร่างกายเตรียมคลอด

>> หวานจนเลี่ยน!! เนย โชติกา ยกเค้กฉลองวันเกิดสามี ชีวิตดี๊ดีน่าอิจฉา

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  noeychotika