รีเซต

ตอบทุกคำถาม! นก อุษณีย์ เคลียร์กรณีข่าว จั๊กจั่น ยันไม่เคยพูด ว่าไม่ไปงานแต่งเพื่อน! (มีคลิป)

ตอบทุกคำถาม! นก อุษณีย์ เคลียร์กรณีข่าว จั๊กจั่น ยันไม่เคยพูด ว่าไม่ไปงานแต่งเพื่อน! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
15 มีนาคม 2564 ( 18:25 )
570

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทัวร์ลงหนักมาก สำหรับ "นก อุษณีย์ วัฒฐานะ" ที่หลังจากออกมาไลฟ์สดขอโทษเพื่อนสาวสุดซี้อย่าง "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ก็โดนชาวเน็ตเมาท์แรงว่าเหมือนออกมาพูดเอาตัวรอดมากกว่าขอโทษจริง ๆ งานนี้สาวนก เลยต้องออกมาเคลียร์ทุกประเด็นร้อน ทั้งสาเหตุที่ปล่อยแชตลับโลกใบที่ 1 ที่หลายคนมองว่าสาวนกอยากเกาะกระแส พร้อมความสัมพันธ์ในตอนนี้กับเพื่อนสาวสุดซี้อย่างจั๊กจั่น ในรายการ “คุยแซ่บSHOW” ที่มี "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" , "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" และ "พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพ็ชร" เป็นพิธีกร

 

ทำไมเชื่อผู้จัดการมากกว่าเพื่อน?
"อันนี้ไม่เกี่ยวกับเชื่อใคร คืออะไรที่ไม่ดีเกี่ยวกับเพื่อนเรา เราก็แค่เข้าไปเตือนเท่านั้นเอง ก็ยังยืนยันว่าตั้งแต่รู้เรื่อง นกก็ไปคุยกับจั๊กจั่นเป็นการส่วนตัวก็เหมือนเพื่อนเตือนเพื่อน นกมองว่าเป็นเรื่องปกติ"

ทำไมตัดสินใจโพสต์แชตลับ?
"ตอนนั้นเป็นข่าวแล้ว เราคนหนึ่งที่รับทราบเรื่องราวมาและต้องการทราบความจริงเหมือนกับคนอื่น แล้วเรามีข้อมูลอยู่ แต่ประเด็นที่เราโพสต์ไปนั้น เราอาจจะคิดน้อยไป เราก็เลยตัดสินใจโพสต์ พอทัวร์ลง นกคิดว่านกจะรับมือได้เพราะเราเข้มแข็งอยู่แล้ว และเราจะแคร์คนที่อยู่ใกล้เรามากกว่า คนที่ไม่รู้จักเรา เราก็จะไม่ให้ค่าตรงนั้น เพราะเรารู้สึกว่าเขาจะคิด จะวิจารณ์อะไรก็ได้"

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ คุยแซ่บShow

 

โทร.เคลียร์จั๊กจั่นหรือยัง?
"โทร.แล้ว โทร.ก่อนที่จะมาออกรายการ ประเด็นที่นกโทร.ไปคือเรื่องกระแสที่หลายคนบอกว่านกควรจะขอโทษ พอเรามาคิดเราก็รู้สึกว่าถ้าเราจะขอโทษใครสักคน คนนั้นก็ควรจะเป็นจั่น คำแรกที่พูดคือคำว่าขอโทษที่มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ที่ทำให้เขาเสียใจผิดหวัง เราทำให้เขาลำบากใจ ทำให้เขาอึดอัด เราเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาไม่มีความสุขในงานแต่งงานที่จะมาถึง และนกก็โทร.ไปอธิบายเรื่องโพสต์ แค่นั้นเอง ว่าเราไม่ได้แซะเขา คือนกคิดว่าตอนที่นกโทร.คุยกับจั่น นกพูดเคลียร์มากกว่าตอนไลฟ์ แต่ว่าขอเป็นเรื่องส่วนตัวของเราสองคนเนอะ เรื่องอารมณ์ที่เขาจะโกรธเรามันก็มีอยู่แล้วเพราะเขาก็เข้าใจเหมือนทุกคนว่าเราแซะเขา"

มีข่าวว่าเราบอกจั่นว่า ไม่สะดวกใจไปงานแต่งทำไมพูดแบบนั้น?
"แล้วทำไมพี่ถึงมั่นใจว่านกพูดออกมา ในคลับเฮ้าส์นกก็ได้ฟัง และเราก็ได้อัดเสียงเก็บไว้ ซึ่งมันก็เรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง จะมีใครรู้ดีไปกว่านกกับจั่นได้อย่างไรว่าเราคุยอะไรกัน บางอย่างก็เลือกเอาไปเล่าเฉพาะที่เป็นผลเสีย สำหรับนกพูดเคลียร์ตัวเองแล้ว ในมุมของนก จั่นเป็นเพื่อนนกเสมอ แต่ในมุมของจั่นก็แล้วแต่มุมของเขา แล้วแต่การตัดสินใจของเขา"

คุยแล้ว แล้วทำไมต้องไลฟ์สด?
"ก็เรื่องนี้เป็นข่าวผ่านสื่อนอกจากนกจะขอโทษส่วนตัวแล้ว นกยังขอโทษผ่านสื่อด้วยเป็นการให้เกียรติเขา ประเด็นที่นกขอโทษก็เน้นไปเรื่องที่นกขอโทษจั่น ส่วนที่พูดสั้นเพราะเราไม่อยากพาดพิงถึงคนอื่น ส่วนกระแสหลังไลฟ์สดนั้นนกไม่ได้คาดหวังว่ามันจะดีขึ้นเลย เพราะถ้าคนที่ยังด่าอยู่เขาก็ด่า คือนกสนใจแค่ขอโทษจั่น ส่วนคนอื่นในโซเชียลเราไม่ได้สนใจเพราะเขาไม่ได้เป็นเพื่อน ไม่ได้เป็นแม้แต่แฟนคลับ"

นก อุษณีย์ เปิดใจเรื่องจั๊กจั่น 

บางคนมองว่าเกาะกระแส?
"มีบางคนมองว่านกหิวแสง ถ้าเราหิวแสงเราคงหาไปนานแล้ว ก็ขอปฏิเสธตรงประเด็นนั้น"

ตอนนี้จิตใจเป็นอย่างไรบ้าง?
"อย่างที่บอกว่าเราเป็นคนที่ค่อนข้างเข้มแข็ง เรื่องคอมเมนต์หรือกระแสสังคมนั้นไม่เป็นผล เราก็ยังโอเค เรารู้ในใจเราว่าเราทำเพราะอะไร เจตนาเราดีหรือไม่ดี"

อยากบอกอะไรกับจั๊กจั่น?
"ก็ขอโทษในสิ่งที่มันเกิดขึ้น เลือกได้ เราไม่อยากให้มันมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ขอโทษที่ทำให้เขาเสียใจ เราเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาไม่มีความสุขในช่วงเวลานี้ เขาเป็นคนดีก็อยากให้เจอสิ่งที่ดี ๆ เขายังเป็นเพื่อนที่ดีเสมอ"

อยากจะบอกอะไรสังคม?
"จริง ๆ ไม่มีอะไรจะบอก อยากที่บอกว่านกแคร์คนในครอบครัว เพื่อน คนรัก แฟนคลับ คนที่รู้จักนกมากกว่า ในส่วนเรื่องของสังคม นกคงไม่พยายามไปอธิบายหรือแก้ตัวอะไรไปมากกว่านี้ ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วกัน"

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.30-14.30 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama